18/10/2020

Cách tắt thông báo Facebook trên trình duyệt Chrome

Facebook gửi thông báo trong trình duyệt Chrome để người dùng có thể nhận được tin nhắn hoặc thông báo tức thì từ tài khoản Facebook của bạn. Tuy nhiên, việc nhận thông báo trên trình duyệt là không hoàn toàn cần thiết, đặc biệt là trên Facebook khi bạn có thể nhận được thông báo liên tục gây khó chịu khi sử dụng trình duyệt. Vì vậy, hầu hết người dùng đều muốn tắt thông báo Facebook trên trình duyệt Chrome trên máy tính, điện thoại để hạn chế tình trạng gián đoạn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tắt thông báo Facebook trên trình duyệt Chrome.

1. Tắt thông báo Facebook Chrome Android và iOS

Tắt thông báo Facebook trên Chrome Android

Chúng tôi truy cập Facebook trong trình duyệt Chrome và nhấp vào Ký hiệu 3 điểm để mở chế độ xem tùy chọn trong trình duyệt. Sau đó nhấn vào Ký hiệu thông tin giống hình.

Cài đặt Android

Sau đó, chúng ta sẽ thấy một quảng cáo bật lên như hình, nhấp vào Cài đặt trang web.

Cài đặt Facebook Android

Trong giao diện cài đặt bấm vào thông báo đang ở chế độ bật. Bây giờ bạn phải Tắt màn hình thông báo trang web Facebook trên Chrome đã sẵn sàng.

Tắt thông báo Facebook trên Chrome iPhone

Cài đặt thông báo trên Chrome iPhone / iPad khác với Chrome Android. Tất cả các thông báo từ các trang web trên Chrome đều được hiển thị dưới dạng cửa sổ bật lên thông báo. Nhấp để chặn thông báo từ Facebook trong Chrome Ký hiệu 3 điểm tiếp đó hãy chọn khung. Sau đó chuyển sang giao diện mới bấm vào Cài đặt nội dung.

Bây giờ bạn sẽ thấy chế độ Chặn cửa sổ bật lên. Nếu tắt thì làm ơn Chế độ kích hoạt Tốt rồi.

Xem thêm >>>  Mời tải Deus Ex GO, tựa game giải đố cực hay cho cả Android và iOS, đang miễn phí

Kích hoạt tính năng chặn cửa sổ

2. Tắt thông báo Facebook trên máy tính Chrome

Từ giao diện trình duyệt Chrome, bạn có thể Đăng nhập Facebook và nhấp vào biểu tượng khóa. Lần này danh sách hiển thị các quyền được cấp cho Facebook. Trong phần Thông báo chuyển trở lại chế độ chặn.

Chặn thông báo trên Facebook Chrome

Để biết thêm cài đặt, hãy truy cập Cài đặt trên Chrometrong phần Quyền riêng tư và bảo mật chọn thông báo. Theo mặc định, trước tiên, Chrome sẽ hỏi các trang web xem bạn có muốn bật thông báo trong Chrome hay không.

Ở hình ảnh bên dưới các bạn có thể thấy 2 mục Chặn và Cho phép bằng nút Thêm để chúng ta nhập trực tiếp URL của trang web muốn thêm vào.

Thiết lập thông báo Facebook Chrome PC

Xem thêm:

Trả lời