Cách tắt mạng WiFi Viettel, FPT từ xa

Cách tắt mạng WiFi Viettel, FPT từ xa

Để tắt mạng WiFi theo cách truyền thống, chúng ta đăng nhập vào trang quản lý modem của mạng đang sử dụng sau đó thay đổi cài đặt như đổi mật khẩu WiFi hoặc tắt mạng WiFi đang sử dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng làm được điều này. Nếu người dùng muốn điều khiển mạng WiFi từ xa, đặc biệt là gia đình có trẻ em, có thể cài đặt ứng dụng điều khiển WiFi, tắt WiFi qua nguồn. Điện thoại. Nhà mạng Viettel và FPT có hai ứng dụng My Viettel và Hi FPT, chúng ta có thể sử dụng để tắt WiFi từ xa. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn tắt điều khiển từ xa không dây.

1. Cách tắt WiFi Viettel từ xa trên My Viettel

Bước 1:

Chúng tôi sẽ Đăng nhập My Viettel bằng số điện thoại trên hợp đồng internet đã ký với người vận chuyển. Lưu ý khi đăng nhập Internet / TV / PSTN. Sau đó, chúng tôi thấy danh sách các gói sử dụng, bao gồm Gói Internet FTTH. Nhấp vào gói, sau đó chọn Mã xác minh OTP để xác thực tài khoản của bạn.

Đăng nhập My Viettel

Bước 2:

Sau khi xác thực, bạn sẽ thấy thông tin về gói internet đang sử dụng. Nhấp vào Quản lý Modem WiFi.

Quản lý modem

Bước 3:

Chuyển sang giao diện mới Bấm vào nhóm Thông tin WiFi. Tiếp theo, chỉ cần nhấp vào Tắt WiFi làm xong. Mạng WiFi ngay lập tức bị ngắt kết nối.

Xem thêm >>>  Cài Windows cho tablet Android

Lưu ý rằng nếu bạn tắt WiFi từ xa theo cách này thì modem internet vẫn hoạt động và các thiết bị trong mạng LAN vẫn có thể kết nối internet bình thường.

Tắt WiFi Viettel từ xa

2. Tắt mạng FTP từ xa bằng Hi FPT

Bước 1:

Chúng tôi cũng Truy cập ứng dụng Hi FPT bằng số điện thoại trong hợp đồng FPT. Tiếp theo, chúng ta cũng sẽ xem toàn bộ Dịch vụ đang sử dụng bằng số điện thoại. Bấm vào Tài khoản Internet đã sẵn sàng Kích hoạt dịch vụ. Bên cạnh bạn Nhấp vào Modem điều chỉnh lại.

Xin chào FPT

Bước 2:

Chuyển sang giao diện quản lý modem Tắt WiFi bằng cách nhấp vào nút Hủy kích hoạt WiFi làm xong.

Chào FPT tắt WiFi

Xem thêm:

pcguide

Trả lời