Cách tắt chế độ “đã xem” trên Zalo mới nhất

Cách tắt chế độ “đã xem” trên Zalo mới nhất

Chế độ báo để hiển thị tin tức đôi khi gây bất tiện cho nhiều người dùng Zalo. Bài viết sau mô tả cách tắt chế độ này và thực hiện như sau!

Lợi ích của việc tắt chế độ “hiển thị” trên Zalo

Theo mặc định, khi chúng ta đọc tin nhắn từ các tin nhắn khác do Zalo gửi đến, thông báo “Đã theo dõi” sẽ ngay lập tức hiển thị trong trường tin nhắn. Bằng cách đó, người gửi có thể biết bạn đã đọc tin nhắn mà họ gửi hay chưa.

Tuy nhiên, tính năng tiêu chuẩn này đôi khi khiến người nhận cảm thấy khó chịu như trong một số trường hợp bạn không muốn người gửi biết rằng bạn đã đọc tin nhắn hoặc vô tình gây sự với người đang nói chuyện. Thật khó chịu vì tôi đã xem mà không có phản hồi.

Trong trường hợp này, bạn có thể khắc phục sự cố này bằng cách tắt chế độ xem này trong Zalo.

Bước 1: Đầu tiên, truy cập Zalo, chọn Hơn.

Chọn thêm

bước 2: Tiếp theo, chọn biểu tượng bánh răng khung.

Bạn vuốt xuống và chọn tab Quyền riêng tư.

bước 3: Bạn vuốt xuống và chọn thẻ riêng tư.

Chọn tab Quyền riêng tư

Bước 4: Sau khi chuyển sang chế độ riêng tư, hãy chuyển đến đại sứ quán Bạn xem phần Hiển thị trạng thái “đã hiển thị” và tắt nó đi.

Xem thêm >>>  2 cách tìm lại mật khẩu Facebook khi lỡ quên không cần email, số điện thoại mới nhất

Bỏ chọn Hiển thị Trạng thái

Xem thêm:

  • Hướng dẫn tạo trang Zalo bán hàng và quảng cáo đơn giản
  • Cách chính xác nhất để phát hiện người đã chặn bạn trên Zalo
  • Cách xem lịch âm, ngày âm lịch và thông báo ngày rằm từ Zalo

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn cách tắt chế độ “hiển thị” trên Zalo. Chúc bạn thành công!

Tôi là PCGUIDE-chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ máy tính. Các bài viết được tổng hợp và đánh giá bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, tuy nhiên chúng chỉ có giá trị tham khảo. Chúc Các Bạn Thành Công!

pcguide

Trả lời

Tải phần mềm WIKIDOWN