Cách tạo video tình bạn trên Facebook bản 2018

Tạo video kết bạn trên Facebook Phiên bản 2018 là một tính năng mới để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 14 của Facebook. Với cách tạo video tình bạn Facebook này, bạn có thể bình luận về những khoảnh khắc tuyệt vời với những người bạn đặc biệt của mình dựa trên các tiêu chí như người bạn thích, bình luận nhiều nhất hoặc theo dõi trang fan page của chủ nhân nhiều nhất. Các chủ đề như âm nhạc, thể thao … mọi thứ đều được chúng tôi tổng hợp trong video dài 1 phút siêu dễ thương mà chúng tôi giới thiệu dưới đây.

Theo thông lệ, cứ đến ngày 4/2 hàng năm, Facebook lại được chọn là Ngày kỷ niệm tình bạn hay còn gọi là Ngày kết bạn với gợi ý làm video kết bạn trên Facebook sẽ xuất hiện ở đầu trang thông báo của mỗi người dùng. với một video về tình bạn rất thú vị. Video Ngày Tình bạn tập trung vào tất cả các tương tác của bạn bè trên Facebook của bạn. Ngoài ra, người dùng có thể chỉnh sửa, thay thế các bức ảnh được hiển thị trong video trước khi chia sẻ với mọi người thông qua mạng xã hội. Nếu bạn đã bỏ qua những video tình bạn này thì hãy xem ngay bài viết sau để được hướng dẫn cách làm video kết bạn trên Facebook phiên bản 2018 đầy thú vị nhé.

Xem thêm >>>  Tải nhanh video trên Facebook không cần dùng phần mềm

Tạo video tình bạn trên Facebook Phiên bản 2018

Bước 1: Để tạo video kết bạn trên Facebook Phiên bản 2018, trước tiên bạn phải đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân của mình.

Bước 2: Tiếp theo, bạn sẽ truy cập vào liên kết để tạo video kỷ niệm tình bạn trên Facebook ĐÂY

Bước 3: Ngay sau đó, giao diện tạo video kết bạn trên Facebook Phiên bản 2018 sẽ mở ra. Đây là 1 video do Facebook thiết kế. Nếu bạn thích video này, bạn có thể chia sẻ nó ngay lập tức bằng nút trên tường. chia sẻ.

Cách tạo Video gốc trên Facebook Cấm 2018

Ngoài ra, bạn có thể chủ động thêm một số hình ảnh khác để tri ân bạn bè bằng cách bấm vào nút mũi tên bên phải để xem các hình ảnh trong video Ngày tình bạn.

Cách tạo video gốc trên Facebook Ban 2018 2

Và khi bạn thấy các tính năng Tạo nênBấm vào đây để chụp thêm những tấm hình tri ân cùng bạn bè.

Cách tạo Video gốc trên Facebook Cấm 2018 3

Chọn bạn bè trên Facebook mà bạn muốn tạo video tình bạn.

Cách tạo Video gốc trên Facebook Cấm 2018 4

Chọn bức ảnh về lòng biết ơn mà bạn thấy hay nhất và biểu cảm nhất. Bạn cũng có thể thay đổi ảnh để lấy ảnh đại diện đẹp nhất của bạn mình.

Cách tạo Video gốc trên Facebook Cấm 2018 5

Sau khi hoàn thành cài đặt, hãy nhấp vào Kế tiếp để chia sẻ giải thưởng của bạn và video tình bạn Facebook 2018 này trên tường của bạn hoặc qua SMS từ bạn bè của bạn.

Cách tạo Video gốc trên Facebook Cấm 2018 6

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-video-tinh-ban-tren-facebook-ban-2018-31439n.aspx
Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đọc đã có thể tạo cho mình những video kết bạn Facebook ý nghĩa. Ngoài ra, việc thay đổi Avata Facebook luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng vì nó không chỉ mang đến sự thể hiện riêng của mỗi cá nhân mà đôi khi còn cập nhật chủ đề trang cá nhân. Đặc biệt, Facebook mới đây đã giúp người dùng tạo video làm Avata rất thú vị. Nếu chưa biết thì bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn. Sử dụng video làm ảnh hồ sơ Facebook của bạn Chúng tôi đã chia sẻ nó trước đây. Chúc các bạn thành công và có nhiều bạn mới trong ứng dụng mạng xã hội ảo tuyệt vời này.

Xem thêm >>>  (Giveaway) 4Video MP3 Converter for Mac miễn phí bản quyền, chuyển đổi video sang Mp3 từ 10/7

Các từ khóa liên quan:

Tạo video tình bạn trên Facebook

, Video tình bạn trên Facebook Phiên bản 2018, Phiên bản Facebook 2018,

Trả lời