21/09/2020

Cách tạo tài liệu nhóm trên Facebook Workplace

Facebook at Work là một ứng dụng dựa trên web kết nối các thành viên trong nhóm. Khi tạo nhóm trong Facebook at Work, người dùng có thể tạo tài liệu nhóm trên Facebook at Work và dễ dàng chia sẻ tệp, dữ liệu, hình ảnh hoặc video với Facebook at Work.

Không chỉ hỗ trợ nền tảng web dưới Windows. Công cụ làm việc Facebook at Work Group cũng có thể được cài đặt trên hệ điều hành Android và iOS. Sử dụng Facebook at Work trên điện thoại, người dùng có thể tạo nhóm để chia sẻ tài liệu với nhau. Chức năng của Facebook Workplace trên điện thoại tương tự như trên máy tính để bàn và người dùng có thể dễ dàng tương tác, gửi tin nhắn văn bản, xuất bản tệp và tải tệp lên. Ngoài việc tạo tài liệu nhóm trên Facebook Workplace, Facebook hiện cung cấp các chức năng như nhóm nhiều công ty mà nhân viên của các tổ chức có thể làm việc cùng nhau trong các dự án. Nhìn chung, giao diện Facebook at Work không khác nhiều so với giao diện Facebook mà chúng ta vẫn đang sử dụng. Vì vậy, việc tạo tài liệu nhóm trên Facebook tại nơi làm việc không quá khó.

Cách tạo tài liệu nhóm trên Facebook tại nơi làm việc

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook at Work của bạn ĐÂY.

Xem thêm >>>  Chia và gộp các cột trong Google Docs

Nếu bạn chưa có tài khoản Facebook Workplace, hãy xem cách đăng ký Facebook Workplace. Cách bạn đăng ký Facebook Workplace hơi khác so với cách đăng ký tài khoản Facebook thông thường. Sau khi đăng nhập Facebook at Work thành công. Các bạn chú ý phần Tạo một nhóm Nếu bạn không có nhóm làm việc ở góc dưới, hãy nhấp vào nhóm đó.

Cách tạo nhiều nhóm trên Facebook khi bạn làm việc

Ví dụ, nếu bạn muốn tạo một cuộc thảo luận bình thường, bạn có thể chọn nó Thảo luận mở rộng.

Cách tạo nhiều nhóm trên Facebook tại nơi làm việc 2

Bước 2: Đặt tên cho nhóm Nhấn phím và sau đó nhấn Kế tiếp.

Cách tạo nhiều nhóm trên Facebook tại nơi làm việc 3

Bước 3: Tiếp theo, bạn sẽ được hỏi thêm những người bạn nào vào nhóm làm việc này. hãy để chúng tôi Đánh dấu Chọn đồng nghiệp và nhấn Thêm vào nhóm .

Cách tạo nhiều nhóm trên Facebook tại nơi làm việc 4

Bước 4: Nhập các nguyên tắc và mục tiêu của nhóm để mọi người hiểu rõ hơn.

Cách tạo nhiều nhóm trên Facebook tại nơi làm việc 5

Bước 5: Trong giao diện người dùng, nhấp vào Đăng lên Facebook tại nơi làm việc Thêm các tập tin.

Cách tạo nhiều nhóm trên Facebook tại nơi làm việc 6

Bước 6: Nhấn tiếp theo Chọn tập tin > Chọn bất kỳ tệp nào trên máy tính của bạn. Cuối cùng, nhấn mở để chỉ định tệp này để tạo tài liệu nhóm trên Facebook tại nơi làm việc.

Cách tạo nhiều nhóm trên Facebook tại nơi làm việc 7

Kiểm tra lại tệp của bạn. Nhập dòng chủ đề mô tả cho tệp và nhấp vào Đăng Đóng góp.

Cách tạo nhiều nhóm trên Facebook tại nơi làm việc 8

Sau khi bạn đã tạo tài liệu nhóm trên Facebook tại nơi làm việc, bất kỳ ai trong nhóm đều có thể Tải xuống, xem trước cả tệp tài liệu Tải lên bản sửa đổi khác.

Xem thêm >>>  Cách đặt Microsoft Edge làm trình duyệt mặc định trên Windows 10

Cách tạo nhiều nhóm trên Facebook tại nơi làm việc 9

Thực tế, giao diện tạo tài liệu nhóm trên Facebook at Work cũng tương tự như trên Facebook. Tất cả những gì bạn cần làm là xuất bản một tệp đơn giản để mọi người có thể xem, chỉnh sửa và tải xuống tài liệu của bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-tai-lieu-nhom-tren-facebook-at-work-23332n.aspx
Để tìm hiểu thêm về Facebook at Work, người dùng cần được cung cấp thông tin cụ thể về cách đăng, xem bài đăng và xem tệp trên ứng dụng này. Ví dụ: định dạng bài đăng trên Facebook at Work không dễ dàng như trên Facebook. Vì công cụ này được Facebook tạo ra để làm việc theo nhóm, chia sẻ tệp và thông tin tài liệu. Vì vậy, hãy tìm hiểu thêm các cách Định dạng bài đăng trên Facebook Workplace không thừa đối với bất kỳ người dùng nào. Hi vọng những bài viết của PCGuide.VN có thể giúp những người mới làm quen với Facebook at Work không còn bỡ ngỡ.

Các từ khóa liên quan:

Tạo tài liệu nhóm trên Facebook Workplace

Tôi tải xuống nhiều nhóm trên facebook tại nơi làm việc, tôi tải các nhóm trên facebook từ facebook,

Trả lời