Cách tạo Poll bình chọn trên Facebook Messenger

Một tính năng khác sẽ xuất hiện trên Facebook, cụ thể hơn là Facebook Messenger, khi người dùng có thể tạo cuộc thăm dò ý kiến ​​trong Facebook Messenger bên cạnh trò chuyện nhóm, cuộc thăm dò trên Messenger giữa các thành viên trong nhóm về một vấn đề. mọi cảm giác cần thiết.

Gần đây Facebook đã chỉnh sửa và bổ sung một số tính năng nhằm tối ưu trải nghiệm người dùng và giúp người dùng làm được nhiều việc hơn trên Facebook. Một trong những tính năng ít được chú ý hơn là tạo cuộc thăm dò trong Facebook Messenger và tạo cuộc thăm dò trong Messenger giữa các thành viên nhóm trò chuyện để có được phiếu bầu nhất quán. Tính năng thăm dò ý kiến ​​trong Facebook Messenger thực sự rất tuyệt vời và hữu ích cho những hoạt động nhóm cần tham khảo ý kiến ​​và có quá nhiều ý kiến ​​đóng góp ý kiến.

Cách tạo cuộc thăm dò trên Facebook Messenger

Tuy rất hữu ích nhưng không phải ai cũng quan tâm hay thích thú nhưng khi đọc bài viết này, hãy ghi nhớ những điều sau đây khi PCGuide.VN giới thiệu đến bạn cách tạo khảo sát. Bình chọn thông qua Facebook Messenger, một trong những tính năng được bổ sung gần đây như tính năng đăng nhập bằng ảnh Facebook.

Tạo cuộc thăm dò trong Facebook Messenger, tạo cuộc thăm dò trong Messenger

1. Cách tạo bình chọn trên Facebook Messenger máy tính

Bước 1: Để có thể tạo khảo sát trên Facebook Messenger, hãy nhấp vào Messenger trong trường khảo sát một tin nhắn mới Bỏ qua bước này nếu bạn đã chỉ định nhóm bạn muốn thăm dò trong Messenger.

Xem thêm >>>  Cách sửa lỗi Outlook 2016 bị treo khi khởi động

Cách tạo cuộc thăm dò trên Facebook Messenger 2

Bước 2: Kế tiếp Nhập tên của các thành viên bạn muốn mời Thực hiện cuộc khảo sát trên Messenger.

Cách tạo cuộc thăm dò trên Facebook Messenger 3

Bước 3: Sau khi nhóm được thành lập, vui lòng Nhấp vào biểu tượng để tạo cuộc thăm dò trên Facebook Messenger như hình bên dưới.

Cách tạo cuộc thăm dò trên Facebook Messenger 4

Bước 4: Ở đây bạn có thể Chỉnh sửa tiêu đề thêm vào các cuộc khảo sát sửa các câu trả lời đã chọn phù hợp với tiêu đề của cuộc khảo sát của tôi.

Cách tạo cuộc thăm dò trên Facebook Messenger 5

Bước 5: Sau khi thêm hoặc xóa nhiều lựa chọn, hãy nhấp vào Tạo khảo sát để điều tra xem các thành viên trong nhóm đang hoạt động như thế nào.

Cách tạo cuộc thăm dò trên Facebook Messenger 6

Bước 6: Thông báo về việc tạo cuộc thăm dò trong Facebook Messenger sẽ xuất hiện trong nhóm trò chuyện. Bấm để bỏ phiếu cho các ý kiến ​​có liên quan. cuộc thăm dò ý kiến .

Cách tạo cuộc thăm dò trên Facebook Messenger 7

Bước 7: Bạn được phép ở đây Chọn một hoặc nhiều, đôi khi tất cả các câu trả lời Có, khi bỏ phiếu, hãy hoàn thành lựa chọn bằng cách nhấp vào Gửi.

Cách tạo cuộc thăm dò trên Facebook Messenger 8

– Tất nhiên là chúng tôi làm có thể thay đổi phiếu bầu thậm chí thoải mái Thêm kết quả bỏ phiếu theo ý kiến ​​của tôi. Theo đánh giá của PCGuide.VN, Facebook nên cân nhắc tính năng này và bổ sung khóa để các thành viên có thêm lựa chọn, tránh bị xuống nước truy vấn trên Facebook Messenger do quá nhiều bình luận.

Cách tạo cuộc thăm dò trên Facebook Messenger 9

– Mọi thao tác của các thành viên được khảo sát trong Messenger đều được ghi lại để tiện cho việc quản lý nhóm chat trong Messenger.

Xem thêm >>>  (Giveaway) Bản quyền miễn phí Tenorshare Data Recovery Pro, Khôi phục dữ liệu mạnh mẽ

Cách tạo cuộc thăm dò ý kiến ​​trên Facebook Messenger 10

2. Cách tạo bình chọn trên Facebook Messenger điện thoại

Tạo một cuộc khảo sát trong Facebook Messenger trên điện thoại cũng giống như tạo một máy tính. Để biết thêm, mời bạn đọc tham khảo nội dung Đây.

Có vẻ như Facebook Messenger muốn thử nghiệm khảo sát tăng khảo sát trong Facebook Messenger này nhiều hơn nữa vì chúng tôi cho rằng vẫn còn nhiều thiếu sót hoặc cần bổ sung thêm các tính năng như: B. loại bỏ các cuộc điều tra. chọn hoặc thoát nhưng chưa có. Ngoài ra, việc xây dựng các cuộc thăm dò trong Facebook Messenger rất dễ dàng với các bình luận trò chuyện nhóm liên tục hiển thị.

Tính năng tạo khảo sát trong Facebook Messenger hiện áp dụng cho phiên bản web trên máy tính để bàn và thiết bị di động. Tuy nhiên, Facebook Messenger cho PC chạy Windows 10 vẫn chưa được cập nhật trong cửa hàng. Hãy lưu ý phiên bản bạn đang sử dụng.

Ngoài ra còn có một tính năng rất thú vị trong Facebook Messenger mà có thể bạn chưa biết đó là đổi biệt hiệu trong Messenger. Rất vui được thay đổi tên của các thành viên trong nhóm trò chuyện của bạn. Tất nhiên, việc đổi nickname trong Messenger chỉ áp dụng cho nhóm chat này, cho nhóm chat khác mà tên vẫn được sử dụng theo Facebook thông thường.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-poll-binh-chon-tren-facebook-messenger-23659n.aspx
Tính năng phát trực tiếp trên Facebook hiện đang rất phổ biến trên toàn thế giới. Với live stream Facebook thực, bạn có thể phát trực tiếp hình ảnh, âm thanh ngay tại nơi làm việc, nơi bạn sinh sống cho mọi người. Kết quả.

Xem thêm >>>  (Giveaway) Bản quyền miễn phí Reincubate Recover Files Home, khôi phục dữ liệu bị xóa

Các từ khóa liên quan:

Tôi hỏi đã chọn trên Facebook Messenger

Tôi là một người đưa tin, tôi chọn Facebook Messenger,

Trả lời