Cách tạo nhiều timeline trên màn hình chính Twitter

Cách tạo nhiều timeline trên màn hình chính Twitter

Mặc dù Twitter đã giới thiệu tính năng “Nhiều dòng thời gian” trên iOS vào tháng 9 năm ngoái, nhưng phiên bản Android của ứng dụng vẫn chưa bắt kịp.

Tương tự với Nguồn cấp dữ liệu tùy chỉnh Reddit hiện cho phép bạn tạo nhiều dòng thời gian bằng cách sử dụng trên màn hình chính Twitter của bạn Danh sách.

Nếu bạn chưa sử dụng Danh sách trên Twitter, bạn nên sử dụng tính năng này. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tạo nhiều mốc thời gian trên Twitter cho Android và iOS.

Tạo nhiều dòng thời gian có ý nghĩa gì đối với màn hình chính của Twitter?

Ngoài chủ đề tối và dấu trang, danh sách là một trong những tính năng tốt nhất của Twitter. Danh sách của Twitter cho phép bạn tạo các mốc thời gian tùy chỉnh cho các chủ đề mà bạn quan tâm. Điều tốt nhất về danh sách trên Twitter là chúng hoạt động giống như các mốc thời gian trên màn hình chính tiêu chuẩn.

Với bản cập nhật Twitter mới nhất dành cho Android, giờ đây bạn có thể ghim các danh sách này cùng với dòng thời gian chính ngay trên màn hình chính Twitter của mình. Thay đổi thiết kế nhỏ này đã làm cho danh sách của Twitter dễ tiếp cận hơn và cải thiện đáng kể trải nghiệm. Vì dòng thời gian chính chứa đầy tất cả các loại tin tức và thông tin, chẳng hạn, bạn có thể vuốt sang trái và cuộn đến dòng thời gian công nghệ nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về công nghệ tại bất kỳ thời điểm nào.

Xem thêm >>>  Mời tải Night of the Full Moon, tựa game lấy cảm hứng từ truyện cổ tích 'Cô bé quàng khăn đỏ', đang miễn phí trên App Store

Về cơ bản, có một số mốc thời gian trên Twitter mà người dùng được hưởng lợi khi theo dõi nhiều chủ đề và con người. Sau tất cả những điều này, chúng ta hãy tìm hiểu cách tạo nhiều dòng thời gian trên màn hình chính Twitter.

Ghi chú: Bài viết này trình bày các bước trên điện thoại thông minh Android. Tuy nhiên, hướng dẫn cho các thiết bị iOS cũng tương tự. Ngoài ra, hãy đảm bảo cập nhật ứng dụng Twitter lên phiên bản mới nhất.

Cách tạo nhiều dòng thời gian trên màn hình chính Twitter

1. Nhấp vào biểu tượng của Hồ sơ ở góc trên bên trái và mở Danh sách. Bây giờ hãy nhấn vào biểu tượng dấu cộng ở dưới cùng để tạo danh sách Twitter nếu bạn chưa tạo.

Tạo danh sách phát
Tạo danh sách phát

2. Sau khi tạo danh sách, hãy nhấn vào biểu tượng Cục pin để chuyển một danh sách cụ thể ra màn hình chính. Bạn cũng có thể nhấp vào Chỉnh sửa để thay đổi thứ tự của danh sách.

Nhấn vào Ghim để di chuyển danh sách cụ thể ra màn hình chính
Nhấn vào Ghim để di chuyển danh sách cụ thể ra màn hình chính

3. Cuối cùng, bạn có thể tìm thấy một số mốc thời gian trên màn hình chính của Twitter. Bạn có thể vuốt sang trái hoặc phải để chuyển từ danh sách này sang danh sách tiếp theo. Đó là một thay đổi mới tuyệt vời và rất thuận tiện để sử dụng.

Vuốt sang trái hoặc phải để chuyển từ danh sách này sang danh sách tiếp theo
Vuốt sang trái hoặc phải để chuyển từ danh sách này sang danh sách tiếp theo

pcguide

Trả lời