Cách tạo liên kết cuộn nhanh văn bản trên Chrome

Cách tạo liên kết cuộn nhanh văn bản trên Chrome

 5. Link Tải

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI DỰ PHÒNG

Tạo liên kết văn bản trong Chrome để nhanh chóng cuộn đến văn bản trên trang web Chrome rất dễ dàng nếu chúng ta xem qua dấu trang của Paul Kinlan. Trên thực tế, trình duyệt Chrome cho khả năng cuộn văn bản nhanh chóng nhưng các bước thực hiện tương đối phức tạp. Mọi thứ dễ dàng hơn nhiều với dấu trang này. Văn bản chúng tôi đã đánh dấu sẽ hiển thị rõ ràng khi nó được tô màu vàng trên trang web. Đặc biệt, bạn có thể chia sẻ liên kết văn bản với người khác để họ có thể truy cập tài liệu và lấy nó ngay lập tức, điều này phải được quan sát. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tạo liên kết văn bản trong Google Chrome.

Hướng dẫn tạo liên kết văn bản trong Chrome

Bước 1:

Người dùng truy cập vào đường dẫn bên dưới để lấy bookmark của Paul Kinlan. Sau đó, điều hướng đến nút Tìm trong Trang và kéo nó vào thanh dấu trang của trình duyệt.

https://paul.kinlan.me/scroll-to-text-bookmarklet/

Tạo dấu trang

Sau đó, bạn sẽ thấy dấu trang Tìm trên trang trong dấu trang Chrome, như hình dưới đây.

Hiển thị dấu trang

Bước 2:

Bây giờ chúng ta đến với nội dung mà chúng ta muốn lưu ý trong văn bản nhấn mạnh, một lát sau Nhấp vào dấu trang Tìm trong Trang trong thanh dấu trang. Ngay lập tức url của trang web thay đổi khi có nhiều nội dung được hiển thị hơn trong hình ảnh bên dưới.

Truy cập url

Bước 3:

Bây giờ hãy gửi url đó cho người khác, người chỉ cần truy cập liên kết này. Ngay lập tức, trang web sẽ tự động di chuyển đến vị trí mà chúng ta đã đánh dấu trên trang.

Di chuyển đến văn bản

Xem thêm:

 5. Link Tải

XNXX free xxx telugu anty sex videos