Cách tăng âm lượng loa trên máy Mac bằng Boom 3D

 5. Link Tải

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

 5. Link Tải

MacBook không có hệ thống âm thanh tốt nhất so với bất kỳ máy tính xách tay nào trên thị trường, vì vậy không có gì bí mật. Tuy nhiên, với hướng dẫn này, bạn hoàn toàn có thể cải thiện chất lượng âm thanh của máy Mac để tăng âm lượng của loa Mac bằng Boom 3D. Điều này được mô tả trong bài viết sau.

Bạn đã bao giờ cảm thấy rằng loa của máy Mac không phát một giai điệu nhất định? Các bài hát là bất biến vì chúng đều có cài đặt tối ưu cho âm trầm, âm bổng, v.v. mà loa trên máy Mac của bạn có thể không phát ra. Giải pháp là gì? Phải làm gì nếu bạn muốn xem video nhạc hoặc phim trên YouTube với âm thanh quá nhỏ

Tăng âm lượng loa trên MacBook để hiểu được sự bùng nổ 3D

Tăng âm lượng loa hiệu quả trên Macbook với Boom 3D

Chắc chắn, bạn có thể chi một số tiền mặt để mua một chiếc loa ngoài chất lượng, nhưng tại sao không thử một giải pháp miễn phí trước? Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách sử dụng phần mềm Boom 3D để cải thiện chất lượng âm thanh loa trên Mac. Boom 3D được so sánh với Tăng cường âm thanh khi được sử dụng trên Windows.

Nếu bạn không có phần mềm Boom 3D, bạn có thể tải xuống công cụ từ vị trí sau và cài đặt nó trên máy Mac hoặc Windows của bạn:

=> Link tải Boom 3D cho Windows

=> Link Tải Boom 3D cho Mac

Hướng dẫn tăng âm lượng loa trên máy Mac với Boom 3D

Boom 3D là phần mềm tăng cường âm thanh tất cả trong một dành cho Mac giúp loa Mac của bạn hoạt động tốt nhất mà không cần bất kỳ phần cứng bổ sung nào. Phần mềm có thể điều chỉnh mức âm thanh để phù hợp với thể loại nhạc hoặc giai điệu bạn đang nghe, hoạt động như một bộ điều khiển âm lượng tức thì và quản lý âm lượng độc lập với bất kỳ ứng dụng nào. mở. Ngoài ra, tính năng âm thanh vòm 3D của Boom 3D mang đến trải nghiệm nghe cực kỳ đắm chìm và hỗ trợ mọi loại tai nghe. Làm theo các hướng dẫn sau để tăng âm lượng loa trên máy Mac của bạn.

1. Bắt đầu với những điều chỉnh lớn

Cửa sổ chính của Boom 3D cung cấp nhiều tùy chọn để tinh chỉnh trải nghiệm nghe của bạn. Sử dụng nút ở trên cùng bên trái để bật tính năng tăng cường âm lượng và sử dụng thanh trượt để điều chỉnh âm lượng chính đến mức bạn muốn. Các tùy chọn dưới thanh trượt âm lượng có thể làm nổi bật các đặc điểm khác nhau của bản nhạc. Bạn có thể sử dụng bộ chỉnh âm để thực hiện các điều chỉnh thủ công hoặc sử dụng menu cài đặt trước để điều chỉnh cài đặt cho thể loại nhạc bạn đã chọn.

Chất lượng âm thanh trên máy tính Máy tính Mac Bang Boom 3d

2. Điều chỉnh các điều khiển âm lượng trên ứng dụng

Boom 3D giúp bạn dễ dàng điều chỉnh âm lượng của một số ứng dụng nhất định. Bạn bấm vào Bộ điều khiển âm lượng ứng dụng Sau đó, trong menu nhỏ hoặc cửa sổ chính của phần mềm, hãy sử dụng nút ở trên cùng bên trái để bật / tắt tính năng và các thanh trượt để điều chỉnh âm lượng của từng ứng dụng.

Tang bin luong MacBook Bang Boom 3d

3. Bật âm thanh vòm

Để bật tính năng âm thanh vòm 3D của Boom 3D, hãy kết nối tai nghe với máy Mac của bạn và nhấp vào nút Môi trường 3D. Bạn có thể bật và tắt loa theo bất kỳ hướng nào bằng cách nhấp vào chúng và điều chỉnh âm trầm và cao độ bằng các thanh trượt ở trên cùng và dưới cùng của màn hình. Bạn cũng có thể điều chỉnh hiệu ứng tổng thể bằng cách sử dụng điều khiển phía trên nút Môi trường 3D ngoài màn hình chính.

nôn mửa

4. Hàng đợi cho một số bài hát

Phần mềm Boom 3D tích hợp sẵn một trình phát đa phương tiện cho phép bạn tận dụng tối đa hiệu ứng âm thanh cho các bài hát yêu thích của mình. nhấp chuột Biểu tượng nốt nhạc nằm ở góc dưới bên phải của màn hình và chạm vào + để thêm các bài hát từ thư viện nhạc của bạn vào hàng đợi. Bạn cũng có thể kéo và thả chúng cùng một lúc.

Phần mềm Boom 3D khai thác tiềm năng của phần cứng trên máy Mac của bạn để mang đến cho bạn trải nghiệm nghe mượt mà, chân thực nhất và đắm chìm nhất có thể. Bạn có thể thực hiện nhiều cải tiến hơn nữa trong phần mềm tăng âm lượng này để đáp ứng nhu cầu phát lại nhạc và phim của bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tang-am-luong-loa-tren-may-mac-bang-boom-3d-60843n.aspx
Bên cạnh Boom 3D, cục đẩy âm thanh và rất nhiều phần mềm được nhiều người sử dụng để cải thiện chất lượng loa máy tính, laptop một cách hiệu quả. Bạn có thể tải xuống và thử tất cả chúng cho chính mình.

Xem thêm: Top phần mềm tăng âm lượng loa vi tính

Các từ khóa liên quan:

Cách tăng âm lượng loa trên máy Mac bằng Boom 3D

cách tăng âm lượng loa trên Mac với Boom 3D, cách sử dụng Boom 3D để tăng âm lượng loa trên Mac,

 5. Link Tải

Add Comment