Cách tải video Youtube trên điện thoại Android, iPhone

 5. Link Tải

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

 5. Link Tải

Tải video Youtube cho iPhone, Android hay Windows Phone không còn là vấn đề phức tạp đối với người dùng như chúng ta hiện nay khi có rất nhiều dịch vụ hay ứng dụng hỗ trợ. Bài viết dưới đây, taimienphi.vn xin bật mí một số thao tác giúp bạn tải video Youtube trên điện thoại một cách dễ dàng.

Nếu máy tính có đủ công cụ hỗ trợ tải video YouTube từ Free YouTube Downloader, Youtube Downloader HD, Ant Download Manager, YTD Video Downloader, IDM và các dịch vụ tải video trực tuyến thì Android cũng tương tự. Nó thậm chí còn giúp người dùng tải video YouTube về máy tính của họ thuận tiện hơn rất nhiều.

Tải xuống video YouTube cho điện thoại của bạn

Hướng dẫn cách tải video YouTube cho điện thoại

Tải xuống video Youtube trên iPhone, Android và WinPhone

1. Cách tải video Youtube cho điện thoại Android

Phương pháp 1: Tải xuống video Youtube trên Android bằng Tubemate

Xem bài viết trước để được hướng dẫn chi tiết cách tải video trên Youtube bằng Tubemate. Để biết thêm thông tin, hãy xem hướng dẫn chi tiết. cách sử dụng manubemate Tải video Youtube tại đây

Phương pháp 2: Tải xuống video Youtube trên Android bằng Youtube Go

Để tải video youtube cho điện thoại android, chúng ta sử dụng ứng dụng Youtube Go cho phép bạn tải và xem video ở chế độ ngoại tuyến. Ngoài ra, chúng ta có thể lưu các video này vào thẻ nhớ và sao chép sang các thiết bị khác như bình thường.

Tải xuống Youtube Bấm vào đây: Tải xuống Youtube Go.

Bước 1: Sau khi quá trình tải xuống và cài đặt Youtube Go hoàn tất, hãy truy cập ứng dụng này và Tìm kiếm và tìm bất kỳ video nào Tải xuống. Như ví dụ bài viết, chúng ta đang tìm kiếm video Youtube từ PCGuide.VN.

Tải xuống video YouTube

Bước 2: Thay vì bấm vào video để xem, Youtube Go hiển thị giao diện tải xuống cho người dùng 3 mức chất lượng khác nhau và bạn chỉ cần nhấn chọn Tải xuống. Tất nhiên, chúng ta vẫn có thể xem video trước nếu muốn.

Tải xuống video YouTube trên Android

Bước 3: Sau đó bạn sẽ thấy những video này Dấu kiểm V, Điều này cho thấy bạn đã tải xong video Youtube cho điện thoại Android và từ bây giờ bạn có thể xem nó ở chế độ ngoại tuyến.

Tải xuống video YouTube trên điện thoại Android của bạn

Bước 4: Bạn có thể xem video youtube này trong phần Tải xuống video ứng dụng Youtube Go hoặc trong khu vực Tải xuống trên điện thoại của bạn

Tải xuống video YouTube trên Android

2. Tải video youtube cho iPhone, iPad

Cách 1: Tải Video Youtube về iPhone, iPad bằng Trình duyệt và Trình quản lý Tệp Tài liệu

Browser and File Manager for Documents hay còn gọi là Files – Trình quản lý tệp và trình duyệt tuy tên khá dài và khó nhớ nhưng lại được giới tải video yêu thích vì ứng dụng dễ sử dụng, tên dài và nặng. là được ghi nhớ. Nhiều người còn đăng tải trên trang 9mobi.vn cách tải và sử dụng ứng dụng này. Đây là một ứng dụng khá mạnh không chỉ tải video trên Youtube mà nó còn có thể tải video từ mọi trang web xem phim khác. Xem cách Tải xuống video youtube trên iPhone với trình duyệt và trình quản lý tệp cho các tài liệu tại đây

Cách 2: Tải Video Youtube bằng Tài liệu 5 trên iPhone, iPad

Việc tải video Youtube cho iPhone, iPad có phần hạn chế so với các thiết bị Android. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là chúng ta không thể làm được điều này. Sau đây cũng là một trong những phương pháp mà bạn có thể sử dụng để tải video Youtube cho iPhone, iPad của mình. Sau đây PCGuide.VN sẽ sử dụng Documents 5 trên iPhone để giúp bạn đọc dễ dàng tải video Youtube cho iPhone, iPad.

Download tài liệu 5 tại đây, nếu chưa có thì download Documents 5 dành cho iPhone.

Bước 1: Đầu tiên, bạn vào ứng dụng Youtube trên máy tính, tìm một đoạn video và nhấp vào đó. Ở đây bạn chọn Chia sẻ video.

Tải video YouTube xuống iPhone

Bước 2: Sau đó nhấn Chọn Sao chép đường dẫn và mở ứng dụng Documents 5. Trên giao diện Documents 5, nhấp vào biểu tượng trình duyệt ở góc phải của ứng dụng.

Tải xuống video YouTube cho iPhone

Bước 3: Tiếp theo, nhập địa chỉ en.savefrom.net Vào thanh trình duyệt của bạn và dán liên kết này vào như hình dưới đây. Giao diện tải video YouTube cho iPhone ngay lập tức hiển thị. Tại đây bạn có thể chọn độ phân giải cho video và sau đó nhấp vào Tải xuống.

Tải video trên YouTube xuống iPhone

Bước 4: Kế tiếp Đặt tên cho video sau đó nhấp vào tiết kiệm Để tiến hành tải video Youtube cho iPhone, mặc định video tải về sẽ hiển thị trong phần này Tải xuống Và chúng ta có thể kéo thả nó vào thư mục Photos trên iPhone ngay.

Tải xuống video YouTube cho iPhone

3. Tải video youtube cho windows phone

Các thiết bị Windows Phone thua kém rất nhiều so với hai hệ điều hành còn lại, tuy nhiên với những ai đang sử dụng dòng điện thoại đó thì cũng đừng lo lắng vì vẫn có cách giúp bạn tải video Youtube cho Windows Phone. Điện thoại. Không chỉ có một cách mà có tới 3 cách tải video trên Youtube cho Windows Phon mà PCGuide.VN đã trình bày với bạn đọc trước đó. Nếu quan tâm và sử dụng chiếc điện thoại này, bạn có thể truy cập tại đây. Bạn có thể xem thêm hướng dẫn cách tải video trên Youtube cho Windows Phone tại đây. Hãy yên tâm điều này rất dễ dàng.

Một số cách tải video khác trên Youtube

1. Ứng dụng tải video Youtube trên Windows Phone

Tải video YouTube trên Windows Phone là một trong những thủ thuật khá phức tạp, đặc biệt khi việc tải video YouTube trên hệ điều hành Windows Phone không dễ dàng như với Android hay iOS. Người dùng cần tham khảo một số Ứng dụng tải xuống video YouTube dành cho Windows Phone như YouTube HD cho Windows Phone, Youtube Plus cho Windows Phone hoặc YouTube Downloader miễn phí cho Windows Phone.

Tải video YouTube xuống điện thoại của bạn

2. Tải video YouTube xuống điện thoại của bạn thông qua dịch vụ web

Tải video YouTube về điện thoại bằng các dịch vụ web sẽ tiện lợi hơn so với tải các phần mềm hỗ trợ tải video YouTube hiện nay, nhất là khi người dùng chỉ truy cập một trình duyệt web và cần thực hiện một số thủ thuật nhỏ với tên miền của Trình duyệt để truy cập trang dịch vụ tải video và bắt đầu quá trình tải video YouTube trên điện thoại thông qua dịch vụ web.

Tải video YouTube xuống điện thoại của bạn

Tải video YouTube xuống điện thoại của bạn

Hướng dẫn này có sẵn cho cả phiên bản Android và iOS. Tham khảo các bài viết của PCGuide.VN để được hướng dẫn chi tiết.

3. Tải video youtube về iPhone, iPad

Trên iPhone, iPad người dùng có thể sử dụng nhiều phần mềm tải video YouTube có sẵn trên App Store để dễ dàng tìm kiếm video YouTube và tải về máy tính. Thật không may, phần mềm như vậy không hỗ trợ người dùng tải video YouTube trên iPhone hoặc iPad, nó chỉ có thể tải từng video riêng lẻ.

Tải video YouTube xuống điện thoại Android

Phần mềm được PCGuide.VN giới thiệu cho các bạn để tải video YouTube trên iPhone, iPad là Video Downloader cho iPhone. Đây là phần mềm khá mạnh với khả năng tải video YouTube tốc độ cao và tùy chỉnh độ phân giải, vị trí.

4. Tải xuống video YouTube trên Android

Giống như tải video YouTube trên iPhone, iPad, hệ điều hành Android cũng cung cấp vô số công cụ để người dùng tải video YouTube cho Android thông qua các phần mềm như YouTube Downloader, OG YouTube, TubeBox Free. Tubemate.

Nhưng cách nhanh nhất để tải video YouTube là sử dụng phần mềm hoạt động với các dịch vụ hỗ trợ video YouTube trực tuyến dành cho Android. Các công cụ hỗ trợ trực tuyến cho video YouTube có ưu điểm là không chỉ chạy được trên máy tính mà còn có thể áp dụng cho điện thoại.

Tải video YouTube xuống iPhone

5. Tải xuống video từ Youtube bằng Tubemate

Điện thoại Android cũng có phần mềm cho phép bạn tải xuống video YouTube với tốc độ cực nhanh. Bạn có thể chọn độ phân giải, vị trí tải xuống và nhiều thông số khác của video YouTube sau khi tải xuống.

Tải video YouTube xuống điện thoại của bạn

Công cụ này cho phép bạn tải xuống bất kỳ video YouTube nào bằng cách chỉ cần gắn thẻ url của video YouTube. Sau đó phần mềm sẽ tự động nhận link và tải video về với nhiều định dạng video và chất lượng video nếu cần thiết. mà bạn ước Bạn có thể xem thêm hướng dẫn Tải xuống video từ YouTube bằng TubeMate mà PCGuide.VN đã chia sẻ.

Như vậy PCGuide.VN đã đăng tải hướng dẫn chi tiết cách tải video YouTube về điện thoại. Tùy theo thiết bị đang sử dụng mà bạn có thể tìm cách tải video YouTube về điện thoại phù hợp nhất.

Không nhiều Phần mềm tải xuống video Youtube Hiệu quả nhất như trên máy tính, nhưng bù lại, tải video Youtube về điện thoại có cái lợi là gọn nhẹ và tiện lợi. Chỉ một số phần mềm hỗ trợ tải video YouTube về điện thoại như TubeMate hoặc YouTube Downloader hoặc sử dụng dịch vụ tải video YouTube trực tuyến khác, bạn mới có thể tải video mình muốn.

Nếu bạn có nhiều video để tải xuống hoặc bạn muốn xem chúng chi tiết hơn, bạn nên tải xuống video YouTube bằng Bchrome hoặc Tải video YouTube bằng Cốc Cốc, vừa nhỏ gọn lại rất nhanh, tất nhiên bạn có thể cài đặt IDM, Trình tải xuống YouTube, Youtube Downloader HD, Ant Download Manager, YTD Video Downloader và tải xuống nhiều video YouTube cùng lúc.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tai-video-youtube-tren-dien-thoai-12886n.aspx
Chúc may mắn!

Các từ khóa liên quan:

Tải video YouTube xuống điện thoại của bạn

, Tải video youtube trên điện thoại, tải video youtube trên điện thoại,

 5. Link Tải

Add Comment