Cách tải video từ Youtube bằng xVideoServiceThief

Với tính năng tải video từ Youtube bằng xVideoServiceThief mà PCGuide.VN duy trì dưới đây, bạn hoàn toàn có thể tải toàn bộ video trên dịch vụ chia sẻ video Youtube về máy tính để xem offline và bật nguồn máy tính. . điện thoại

Nếu sau Cài đặt xVideoServiceThief Tuy nhiên bạn vẫn chưa biết cách sử dụng phần mềm này. Bạn sẽ được hướng dẫn theo bài viết sau để có thể tải video YouTube bằng xVideoServiceThief. Phần mềm mạnh mẽ sẽ giúp bạn tải video từ YouTube và các dịch vụ khác với tốc độ cao. Bạn có thể tải xuống nhiều video từ một hoặc nhiều nguồn cùng một lúc.

Tải xuống video từ Youtube với xVideoServiceThief

Bước 1: Để tải video lên từ YouTube, trước tiên bạn phải mở video trên YouTube và Sao chép (Ctrl + C) Đường dẫn (URL) đến video này.

Tải xuống video từ youtube của xvideoservicethief

Bước 2: Khởi động xVideoServiceThief. Trên giao diện phần mềm chính, nhấp vào Thêm video.

Tải xuống video từ youtube của xvideoservicethief 2

Bước 3: Trên cửa sổ Thêm url videoDán liên kết đến video YouTube bạn vừa sao chép vào hộp và nhấn đồng ý để tải xuống video từ YouTube bằng xVideoServiceThief.

Tải xuống video từ youtube bởi xvideoservicethief 3

Bước 4: Bạn sẽ thấy cách sử dụng xVideoServiceThief để tải video hiển thị trên giao diện chính của phần mềm đi kèm Video (Tên video), kích thước (Sức chứa), phát triển (Phát triển), thời gian (Thời gian tải), tốc độ (Tốc độ tải về).

Tải xuống video từ youtube của xvideoservicethief 4

Bước 5: Sau khi tải video xuống, bạn có thể truy cập vào thư mục theo đường dẫn được thiết lập trong xVideoServiceThief hoặc nhấp vào biểu tượng Mở thư mục tải xuống như hình dưới đây để mở thư mục chứa các video đã tải xuống.

Xem thêm >>>  (Giveaway) Bản quyền miễn phí O&O DiskImage 6 Pro, tạo ảnh đĩa

Tải xuống video từ youtube từ xvideoservicethief 5

Bước 6: Bạn có thể mở nó và kiểm tra xem tệp video được tải xuống bằng xVideoServiceThief có đúng hay không.

Tải xuống video từ youtube của xvideoservicethief 6

Trên đây PCGuide.VN đã hướng dẫn cách sử dụng xVideoServiceThief để tải video từ YouTube nhanh chóng và dễ dàng. Trong hướng dẫn này, bạn cũng có thể tải xuống video từ các trang web chia sẻ video khác được xVideoServiceThief hỗ trợ theo cách tương tự.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-video-tu-youtube-bang-xvideoservicethief-29646n.aspx
Nếu máy tính của bạn đã có phần mềm hỗ trợ tải IDM tốc độ cao, bạn có thể làm như vậy Tải xuống video YouTube từ IDM mà không cần cài đặt các công cụ khác. Chúc may mắn !

Các từ khóa liên quan:

với xVideoServiceThief

, Tải xuống video từ YouTube bang xVideoServiceThief, Tải xuống video bang xVideoServiceThief,

Trả lời