Cách tải video trên Anime47 về máy tính

 5. Link Tải

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

 5. Link Tải

Anime47 là một trang web tải về các bộ phim hoạt hình hay anime của Nhật Bản. Đây là trang web yêu thích của những người đam mê thể loại này. Tại thời điểm này, chúng tôi thường không thể tải video trên Anime47. Nếu nó xảy ra, nó rất chậm và hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn khắc phục nó.

Có nhiều lý do để người dùng tải một video cụ thể từ internet xuống máy tính hoặc máy tính xách tay của họ. Với Anime47, vietsub cũng hỗ trợ kho tàng Anime chất lượng cao 720p / 1080p Tải xuống video trên Anime47 là cần thiết. Không chỉ vậy, việc tải video trên Anime47 cũng được chính trang web này khuyến khích. Hướng dẫn sau đây dành cho những ai muốn tải video từ Anime47 về máy tính.

Cách tải video về Anime 47

Tải xuống video trên Anime47

Hướng dẫn cách tải video trên Anime47

Có rất nhiều cách dễ dàng để tải video trên Anime47, nhưng an toàn và hiệu quả nhất là sử dụng trình duyệt Cốc Cốc mà bạn đọc có thể tải về Cốc cốc máy tính ở đây đầu tiên.

>> Xem hướng dẫn cách Cài đặt Cốc Cốc ở đây nếu bạn không biết làm thế nào.

Bước 1: Tải video trên Anime47 bằng Cốc Cốc rất dễ dàng. Về cơ bản, tất cả những gì bạn phải làm là truy cập bất kỳ video nào và phát video như bình thường. Bạn sẽ thấy một cái khác Công cụ bật lên và ở đây chúng ta chỉ cần nhấp vào Tải xuống.

Tải xuống video trên Anime 47 2

Bạn cũng có thể nhấp vào biểu tượng tải xuống ở góc màu bên phải Tải xuống biểu tượngBấm vào đây để tải phim Anime47 về máy.

Tải xuống Video trên Anime 47 3

Bước 2: Khi bạn thấy phần tải về đang tải bên dưới, tốc độ tải xuống sẽ nhanh hơn rất nhiều nếu bạn đang sử dụng Cốc Cốc hoặc IDM.

Tải Video lên Anime 47 4

Bước 3: Hoặc nếu muốn quản lý và theo dõi chi tiết hơn, bạn có thể bấm vào Biểu tượng Cốc Cốc ở góc trái > Tùy chọn Tải xuống.

Tải xuống Video trên Anime 47 5

Bước 4: Tại đây chúng ta có thể thấy giao diện quản lý khi tải video trên Anime47.

Tải xuống Video trên Anime 47 6

Như đã đề cập trước đó, chính website khuyến cáo người dùng tải Cốc Cốc để tải video trên Anime47 khi tải trực tiếp trên Anime47.

Tải xuống Video trên Anime 47 7

Bước 5: Sau khi tải video trên Anime47 về, bạn hãy mở video để xem chất lượng cũng như tính toàn vẹn khi tải về có đảm bảo hay không.

Tải xuống Video lên Anime 47 8

Tải xuống video trên Anime47 là một trong những cách tốt nhất để bạn có được những bộ phim yêu thích.

Tải xuống Video trên Anime 47 9

Với một vài bước cơ bản trên đây chúng ta đã hoàn thành việc tải video trên Anime47 rất dễ dàng phải không nào? Sử dụng Cốc Cốc không chỉ cho Anime47 mà các trang web khác cũng vậy. Ví dụ điển hình nhất là tải video Youtube. Bạn đọc có thể sử dụng trình duyệt Cốc Cốc để tải video Youtube theo cách tương tự như trên.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-video-tren-anime47-54578n.aspx
Bạn thấy đấy, Cốc Cốc rất tiện lợi phải không? Còn chần chừ gì nữa mà không đặt Cốc Cốc làm trình duyệt mặc định ngay? Sử dụng Cốc Cốc cũng mang lại trải nghiệm không thua kém gì Google Chrome. Nếu bạn không thích nó, bạn có thể dừng lại Đặt Cốc Cốc làm trình duyệt mặc định và thay thế nó bằng một trình duyệt khác.

Các từ khóa liên quan:

Tải video xuống anime47

, Tải video từ anime47, tải phim sang anime47,

 5. Link Tải

Add Comment