Cách tải và sử dụng phần mềm Boom 3D

 5. Link Tải

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

 5. Link Tải

Phần mềm tăng cường chất lượng âm thanh nhanh Boom 3D dành cho Mac và Windows được thiết kế để phát nội dung đa phương tiện với hiệu ứng vòm 3D trên nhiều loại tai nghe thông qua các phương tiện như trình phát hoặc dịch vụ phát trực tuyến. Trực tuyến. Trong bài viết này, PCGuide.VN sẽ hướng dẫn chi tiết cách tải và sử dụng phần mềm Boom 3D.

Công bằng mà nói, chất lượng trải nghiệm âm thanh của bạn bị giới hạn bởi chất lượng của loa hoặc tai nghe mà bạn sử dụng và Boom 3D đã phải trải qua một chặng đường dài để có được âm thanh. Thanh tốt nhất từ ​​trước đến nay. Cái tên gợi ý một trong những tính năng chính của phần mềm điều khiển âm lượng này cho loa, đó là hiệu ứng âm thanh vòm 3D.

Các công cụ và cách sử dụng bản ghi nhớ 3D boom

Trải nghiệm âm thanh tốt hơn trên Mac bằng cách cài đặt phần mềm Boom 3D

Để có trải nghiệm tốt nhất, hãy sử dụng Boom 3D với tai nghe hoặc tai nghe. Tuy nhiên, phần mềm cũng giúp cải thiện chất lượng và âm lượng của âm thanh qua loa máy tính hoặc thiết bị bên ngoài. Với khả năng không chỉ tạo ra trải nghiệm đắm chìm mà còn tăng âm lượng, cải thiện độ rõ ràng và điều chỉnh mọi khía cạnh của âm thanh, bạn có toàn quyền kiểm soát cài đặt của phần mềm. Trong bài viết này PCGuide.VN sẽ mách bạn cách tải và sử dụng phần mềm Boom 3D trên Mac.

I – Cách cài đặt Boom 3D trên Mac

Bước 1:Tìm Boom 3D trong Mac App Store và nhấp vào nút Để có được.

Bước 2: Nhấn nút Để cài đặt và phần mềm sẽ được tải xuống máy Mac của bạn.

Bước 3: Khi quá trình cài đặt hoàn tất, hãy mở Boom 3D. Trong cửa sổ bắt đầu Boom 3D, bạn có thể nhấp vào thêm Chọn một bài hát ở góc dưới bên phải của cửa sổ và bắt đầu thưởng thức nó ngay lập tức hoặc nhấp vào Được chứ và nhấp vào Trải nghiệm nhiều hơn.

Cai Boom 3d

Bước 4: Sau đó, bạn sẽ được hướng dẫn tải xuống một thành phần âm thanh.

Cai Phan Mem Boom 3d

Bước 5:: Tải xuống Boom 3D Audio Component để cho phép tăng cường âm thanh trên toàn hệ thống.

Cài đặt phần mềm 3D Boom

Bước 6: Cài đặt Boom 3D Audio Component và khởi động lại máy Mac của bạn.

Tai và sử dụng ghi nhớ 3D boom 4

Sau khi cài đặt xong, bạn sẽ có thể sử dụng các tính năng EQ toàn hệ thống, Tăng âm lượng và Âm thanh vòm 3D như bạn thấy trong nội dung bài viết này

Xem thêm: Cách tăng âm lượng loa trên máy Mac bằng Boom 3D

II – Các tính năng nổi bật của Boom 3D

1. Kiểm soát nhanh

Sử dụng ghi nhớ bùng nổ 3D

Với biểu tượng Boom 3D trên thanh trạng thái, bạn có thể nhanh chóng truy cập âm lượng và mức độ 3D, chọn cài đặt trước của bộ cân bằng hoặc điều khiển âm lượng của từng ứng dụng riêng lẻ thông qua menu trạng thái. .

2. Âm thanh vòm 3D

Sử dụng ghi nhớ bùng nổ 3D

Một trong những tính năng quan trọng nhất của Boom 3D là công nghệ âm thanh vòm 3D, mang đến trải nghiệm âm thanh vòm sống động và hoạt động với bất kỳ tai nghe nào. Nhấn nút Môi trường 3D để mở menu trong đó bạn có thể bật và tắt các kênh riêng lẻ bằng cách nhấp vào. Bạn cũng có tùy chọn điều khiển âm trầm (bass) bằng một thanh trượt dễ sử dụng.

3. Bộ điều chỉnh cường độ

Tang bin Luong Bang Boom 3d

Thanh cuộn cường độ hiển thị cường độ của đầu ra âm thanh vòm và cho phép người dùng điều khiển cường độ âm thanh theo ý muốn.

4. Chọn thiết bị đầu ra

Trò chuyện chất lượng Sound Bar Bang Boom 3d

Ở góc trên bên phải của cửa sổ Boom 3D, nhấp vào Biểu tượng menu (có thể là biểu tượng tai nghe) và chọn loại thiết bị đầu ra được sử dụng. Sau đó, Boom 3D có thể mang lại âm thanh chất lượng tốt nhất cho thiết bị bạn chọn.

5. Điều chỉnh âm lượng

Âm thanh trò chuyện chất lượng trên máy Mac Bang Boom 3D

Các nút điều khiển âm lượng mới với Control Boost cho phép người dùng kiểm soát hoàn toàn đầu ra của hệ thống thông qua một thanh điều khiển gọn gàng. Nó giúp bạn dễ dàng điều chỉnh âm lượng phát ra từ máy tính.

6. Bộ điều khiển âm lượng ứng dụng

Sử dụng phần mềm để cải thiện chất lượng là một sự bùng nổ âm thanh

Boom 3D có bảng điều khiển âm lượng cấp ứng dụng hoàn toàn mới cho phép người dùng điều chỉnh âm lượng của bất kỳ ứng dụng nào một cách thông minh.

7. Bộ chỉnh âm và cài đặt trước

Các cài đặt trước của bộ chỉnh âm có thể nâng cao bất kỳ âm thanh nào trên máy tính của bạn vì chúng hoàn hảo cho một số thể loại nhạc nhất định. Bộ chỉnh âm bao gồm cài đặt trước mặc định cho các hiệu ứng và tùy chọn thường được sử dụng nhất mà người dùng có thể sử dụng để tùy chỉnh hoặc tạo cài đặt trước của riêng họ.

nhấp chuột Thay đổi tùy chọn để khám phá tất cả các cài đặt trước có sẵn. Bạn chọn một cài đặt trước. Khi bạn di chuột qua hoặc gần một dải trong bộ cân bằng, các tần số được chỉ ra bởi dải đó được hiển thị bằng các điểm đánh dấu để có thể điều chỉnh chính xác giá trị.

việc sử dụng các bản ghi nhớ bùng nổ 3D

Sau khi thay đổi cài đặt bộ chỉnh âm bằng cách điều chỉnh tần số theo cách thủ công, cài đặt trước đã chọn trước đó sẽ được thay đổi thành cài đặt trước mới và bạn có thể đặt tên cho nó. Sau đó, nó được thêm vào cài đặt trước dưới dạng cài đặt trước tùy chỉnh mới.

Các cài đặt trước tùy chỉnh có thể được chọn hoặc chỉnh sửa từ menu Thay đổi sở thích. Hiệu ứng Boom 3D Equalizer được áp dụng cho tất cả các âm thanh của hệ thống.

Boom 3D đi kèm với bộ cân bằng 31 băng tần tiên tiến để người dùng có thể kiểm soát cân bằng chính xác hơn bao giờ hết.

8. Máy nghe nhạc mini

Tai và Sử dụng Bàn phím 3D Boom 12

Boom 3D hiện cung cấp một trình phát âm thanh mini với thao tác kéo và thả đơn giản để dễ dàng thêm các tệp nhạc. Nó hỗ trợ các định dạng âm thanh phổ biến như mp3, m4a, ogg, diff, caf và wav.

9. Hiệu ứng âm thanh

Tải xuống và sử dụng 3D Boom Memos 13

– Môi trường xung quanh: Trải nghiệm âm thanh di chuyển xung quanh bạn, cảm nhận các nốt nhạc vang lên theo mọi hướng như thể bạn đang trong một buổi biểu diễn trực tiếp.

– Lòng trung thành: Nghe mọi thứ, từ âm nhạc đến đối thoại và âm thanh của những chiếc lá chi tiết, rõ ràng và sống động tuyệt vời.

– Chế độ ban đêm: Chỉ với một cú nhấp chuột, chế độ ban đêm sẽ bình thường hóa âm thanh để tạo ra âm thanh không quá to hoặc quá nhỏ. Hoàn hảo cho những bộ phim hành động khi âm thanh quá lớn và những bộ phim khác quá yên tĩnh.

– Không gian: Thưởng thức âm thanh trung thực hơn dường như đến từ mọi nơi xung quanh bạn.

– sân cỏ: Nghe nhạc ở âm vực cao hơn hoặc thấp hơn để bạn có thể thưởng thức theo ý muốn. Bây giờ bạn sẽ giống như một ca sĩ tài năng hát những bài hát yêu thích của bạn.

10. Phím nóng

Tai và Sử dụng Phần mềm Boom 3D 14

Boom 3D cung cấp nhiều lựa chọn thay thế để đặt tổ hợp phím làm phím nóng để điều khiển nhiều chức năng cùng lúc.

Bạn có thể chỉ định bất kỳ phím nóng nào mà bạn chọn trong cài đặt của Boom 3D. Để tùy chỉnh phím nóng, hãy nhấp vào một phím nóng cụ thể và nhập lựa chọn của bạn.

III – Cách gỡ cài đặt Boom 3D

1. Để gỡ cài đặt phiên bản Boom 3D đã tải xuống từ Mac App Store

Bước 1: Bạn bấm vào Biểu tượng cài đặt ở góc trên cùng của hình ảnh Boom 3D.

Bước 2: Chọn trong khoảng và bấm vào cây bút Gỡ cài đặt Boom 3D ở góc dưới bên trái.

Tải xuống và sử dụng 3D Boom Memos 15

Bước 3: Bạn sẽ được chuyển hướng đến một trang web. Có bạn nhấp vào Gỡ cài đặt Tải xuống Boom gỡ cài đặt.

Tải xuống và sử dụng 3D Boom Memos 16

Bước 4: Sau khi trình gỡ cài đặt được tải xuống, hãy nhấp vào Được chứ để gỡ cài đặt Boom Audio Component.

Tải xuống và sử dụng 3D Boom Memos 17

2. Để gỡ cài đặt phiên bản Boom 3D được tải xuống từ Internet

Bước 1: Bạn bấm vào Biểu tượng cài đặt ở góc phía trên ảnh bìa Boom 3D.

Bước 2: Chọn trong khoảng và bấm bút Gỡ cài đặt Boom 3D ở góc dưới bên trái.

sự bùng nổ 3d

Bước 3: nhấp chuột Được chứ Nếu bạn muốn tiến hành gỡ cài đặt phần mềm.

Lưu ý: Theo lựa chọn Ngoài ra, hãy hủy đăng ký bản sao của tôi. Cách duy nhất để sử dụng Boom 3D là cài đặt và đăng ký lại phần mềm trên máy Mac của bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tai-va-su-dung-phan-mem-boom-3d-60844n.aspx
Trên đây là hướng dẫn cách cài đặt Boom 3D trên máy Mac. Với các tính năng và chức năng tuyệt vời, Boom 3D là một trong những phần mềm tăng âm lượng hàng đầu mà bạn có thể tải xuống và sử dụng trên Mac và Windows. Ngoài ra, trên mạng còn rất nhiều phần mềm nâng cao chất lượng âm thanh khác mà bạn có thể tham khảo

Xem thêm: Top phần mềm tăng âm lượng loa vi tính

Các từ khóa liên quan:

Tải xuống và sử dụng phần mềm Boom 3D

, Hướng dẫn Sử dụng Phần mềm Boom 3D, Sử dụng Phần mềm Boom 3D,

 5. Link Tải

Add Comment