Cách tải và chơi miễn phí game Star Trek Online

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

 5. Link Tải

Ngay bây giờ, những ai yêu thích bộ phim Star Trek có thể khám phá không gian vũ trụ qua trò chơi cùng tên. Trò chơi trực tuyến Star Trek do Perfect World phát hành gần đây hiện đang được tặng miễn phí từ Epic Games Store. với giá 0 đô la.

Star Trek Online cho phép người chơi đóng nhiều vai trò khác nhau bao gồm thuyền trưởng, nhà khoa học, binh lính … lập nghiệp và du hành trong không gian qua nhiều hành tinh khác nhau để khám phá những nền văn minh mới đang phát triển.

Chơi và chơi trò chơi Star Trek trực tuyến miễn phí

Tải xuống trò chơi Star Trek Online miễn phí

Hướng dẫn tải và chơi game Star Trek Online miễn phí

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Phần mềm Epic Games Launcher.

Tham khảo: Hướng dẫn cách tải và cài đặt Epic Games Launcher trên máy tính

=> Link tải Epic Games Launcher cho Windows

=> Link tải Epic Games Launcher cho Mac

Bước 2: Khởi động phần mềm và Đăng nhập vào tài khoản Epic Games Store của bạnNếu bạn chưa có, hãy mở tài khoản mới ngay lập tức (miễn phí)

Tham khảo: Cách đăng ký tài khoản Epic Games

Bước 3: Nhập từ khóa vào giao diện trang chủ của thẻ cửa hàng Star Trek Online đi tìm kiếm Tìm kiếm đúng => chọn đúng biểu tượng trò chơi Star Trek Online trong danh sách kết quả.

Cách chơi và chơi Star Trek Online 2

Bước 4: Ngay lập tức bạn sẽ được đưa đến giao diện chính của trò chơi mà bạn click vào Để có được Màu xanh lam dưới đây để tải game Star Trek Online miễn phí trên PC.

Cách chơi và chơi Star Trek Online 3

Bước 5: Trong bàn Thủ tục thanh toánKiểm tra thông tin trong bài viết Tổng quan về đơn hàng trước khi nhấp vào Chọn Đặt hàng. Lưu ý rằng bạn không phải trả bất kỳ khoản tiền nào cho chương trình khuyến mãi này. Trò chơi trực tuyến Star Trek hoàn toàn miễn phí.

Cách chơi và chơi trò chơi trực tuyến Star Trek 4

Bước 6: Sau khi nhận được trò chơi trực tuyến Star Trek miễn phí, hãy nhấp vào Intall Now hoặc nhập Library Chọn trò chơi Star Trek Online Cả hai phương pháp này sẽ giúp bạn tải game và cài đặt trên máy tính.

Chơi trực tuyến và chơi Star Trek 5

Tiếp theo, tất cả những gì bạn phải làm là chọn một vị trí Tìm kiếm Sau đó nhấp vào Star Trek Online Free Game trên PC Để cài đặt tải xuống và cài đặt lại. Hãy nhớ rằng trò chơi có dung lượng lưu trữ tối thiểu khoảng 21 GB. Nếu bạn chưa biết hãy xem cấu hình game bên dưới.

Tham khảo: Cấu hình Game Star Trek Online

Chơi trực tuyến và chơi Star Trek 6

Star Trek Online là game nhập vai hành động được phát triển trên nền đồ họa 3D tân tiến nhất hiện nay. Người chơi được phép du hành khắp vũ trụ và khám phá nhiều hành tinh trong dải ngân hà rộng lớn. Bạn có thể chơi Star Trek Online miễn phí sau khi quá trình tải xuống và cài đặt hoàn tất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-va-choi-mien-phi-game-star-trek-online-60902n.aspx
Ngoài ra, Epic Games Store cũng cung cấp bản quyền miễn phí cho trò chơi Rogue Company, vẫn chưa được ấn định ngày kết thúc. Game thuộc thể loại FPS chiến thuật góc nhìn thứ 3 mới ra mắt đến đầu tháng 10 năm 2020. Thực hiện tương tự như trên hoặc làm theo hướng dẫn ở link bên dưới của Taimienphi. Chơi vui vẻ nhé.

Tham khảo: Cách tải và chơi miễn phí trò chơi Rogue Company

Các từ khóa liên quan:

Tải xuống trò chơi Star Trek Online miễn phí

, tải xuống trò chơi Star Trek trực tuyến, cài đặt và chơi trò chơi trực tuyến Star Trek miễn phí,

 5. Link Tải

Add Comment