Cách tải và chơi miễn phí game Layer of Fear 2

 5. Link Tải

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

 5. Link Tải

Nhân dịp lễ hội Halloween sắp tới, Epic Games Store đang cung cấp miễn phí tựa game kinh dị Layer of Fear 2 cho game thủ, tựa game kinh dị từ góc nhìn thứ nhất kể về hành trình khám phá trên con tàu bí ẩn ẩn chứa bóng tối của thống trị đen tối.

Đối với những ai yêu thích thể loại game kinh dị, khám phá thì chắc chắn không thể bỏ qua Layer of Fear 2. Hiện tại, trò chơi sẽ được phát hành miễn phí trên nền tảng Epic Games Store trong vòng 1 tuần cho đến 10h00 ngày 29/12. 10/2020. Ngay sau khi tải và cài đặt game Layer of Fear 2 miễn phí, bạn sẽ bước vào cuộc hành trình tăm tối, u ám và đáng sợ trên một con tàu xa bờ.

Tham khảo: Cấu hình thiết bị để chơi Layer of Fear 2

Phiên bản miễn phí của Layer Fear 2

Layer of Fear 2 – Trò chơi kinh dị góc nhìn thứ nhất trên máy tính của bạn

Để tải xuống và cài đặt miễn phí Layer of Fear 2 trên máy tính, bạn phải có tài khoản Epic Games Store. Nếu chưa, hãy đăng ký ngay bằng cách sử dụng liên kết. Đâycó thể được tìm thấy trong hướng dẫn ở liên kết dưới đây.

Tham khảo: Cách đăng ký tài khoản Epic Games

Cách tải và cài đặt game Layer of Fear 2 miễn phí

Bước 1: bắt đầu Tải xuống và cài đặt Phần mềm Epic Games Launcher trên máy tính.

Tham khảo: Hướng dẫn cách tải và cài đặt Epic Games Launcher trên máy tính

=> Tải về liên kết Epic Games Launcher

Bước 2: Đăng nhập vào hệ thống trong tài khoản của bạn Trình khởi chạy trò chơi sử thitrên bản đồ kinh doanh và sau đó cuộn xuống để tìm bài viết Trò chơi miễn phí =>nhấp chuột Lớp sợ hãi 2.

Lớp chơi miễn phí khỏi sợ hãi và sợ hãi 2 2

Bước 3: Như Taimienphi đã nói, Layer of Fear 2 là game phiêu lưu, có nhiều cảnh kinh dị nên game chỉ dành cho người trên 18 tuổi, click Tiếp tục tiếp tục đi.

Lớp chơi miễn phí khỏi sợ hãi và sợ hãi 2 3

Bước 4: Trên giao diện tiếp theo của trò chơi Layer of Fear 2, hãy nhấp vào Để có được góc dưới bên phải để chơi miễn phí.

Cách chơi và chơi game layer sợ hãi 2 4

Bước 5: Kiểm tra tiếp theo Tổng quan về đơn hàng trước khi nhấp vào Chọn Đặt hàngBạn sẽ không mất tiền khi nhận được Layer of Fear 2 miễn phí trên Epic Games Store trong thời gian diễn ra sự kiện này.

Lớp chơi miễn phí khỏi sợ hãi và sợ hãi 2 5

Bước 5: Vậy là bạn đã quản lý để tải xuống Layer of Fear 2 miễn phí trên Epic Games Store. Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống và cài đặt trò chơi bằng thẻ Library => chọn Lớp sợ hãi 2 trong danh sách xuất hiện ở bên phải.

Lớp chơi miễn phí khỏi sợ hãi và sợ hãi 2 6

Bước 5: Việc tải và cài đặt trò chơi Layer of Fear 2 tương đối dễ dàng. Chọn thư mục để lưu nó Tìm kiếm và nhấp vào Để cài đặt bắt đầu. Khi hoàn tất, bạn có thể chơi Layer of Fear 2 bằng biểu tượng trên màn hình Máy tính để bàn.

Lớp chơi miễn phí khỏi sợ hãi và sợ hãi 2 7

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-va-choi-mien-phi-game-layer-of-fear-2-61023n.aspx
Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách tải và chơi game Layer of Fear 2. Bản quyền miễn phí, game hiện đang được bán với giá. $ 29,99 được bảo vệ bởi bản quyền trên các nền tảng khác. Nếu thấy hay đừng quên Like & Share cho mọi người để họ cùng trải nghiệm game kinh dị giống bạn trong mùa Halloween này nhé.

Các từ khóa liên quan:

Tải xuống trò chơi miễn phí Layer of Fear 2

, tải xuống và cài đặt bảng điều khiển trò chơi L4D2 trên Steam, cài đặt và chơi Layer of Fear 2 trên Steam,

 5. Link Tải

Add Comment