Cách tải và chơi miễn phí game Europa Universalis II

 5. Link Tải

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

 5. Link Tải

Tựa game chiến thuật cực hay và hấp dẫn Europa Universalis II hiện đang được cung cấp miễn phí trong vòng 96 giờ trên nền tảng GOG. Đặc biệt, người dùng chỉ cần có tài khoản GOG là có thể sở hữu vĩnh viễn trò chơi Europa. Universalis II, tải xuống và chơi bất cứ khi nào bạn muốn.

GOG – Còn được gọi với cái tên GOG Galaxy là một trong những nền tảng phát hành game bản quyền lớn nhất hiện nay. Nhiều trò chơi nổi tiếng đã được xuất bản miễn phí tại đây. Europa Universalis II là cái tên mới nhất mà GOG Galaxy tặng miễn phí từ hôm nay đến tận hôm nay 20 giờ ngày 24-10-2020.

Tải xuống và chơi europa Universalis ii

Tải xuống trò chơi Europa Universalis II miễn phí

Cách tải trò chơi Europa Universalis II miễn phí trên GOG

Bước 1: Khởi đầu bạn cần Đăng ký tài khoản GOG tại đâyBạn có thể tham khảo hướng dẫn bên dưới nếu chưa biết cách. Nếu bạn đã có tài khoản, hãy bỏ qua bước 1 để sang bước tiếp theo.

Tham khảo: Hướng dẫn đăng ký tài khoản GOG Galaxy

Bước 2: Truy cập liên kết để tải game Europa Universalis II miễn phí trên GOG Đây và sau đó tiến hành đăng nhập vào tài khoản của bạn, chọn miễn phí trực tiếp trên biểu ngữ.

phiên bản trò chơi europa Universalis ii

Thông báo được hiển thị Sự thành công !! Tháp Thời gian sẽ sớm xuất hiện trong tài khoản của bạn Điều này có nghĩa là bạn đã nhận thành công trò chơi miễn phí Europa Universalis II.

Tải xuống và chơi europa Universalis ii

Hướng dẫn cách tải và chơi game Europa Universalis II miễn phí

Bước 1: Tải xuống và cài đặt phần mềm GOG Galaxy từ liên kết bên dưới vào máy tính của bạn.

Tham khảo: Tải xuống và cài đặt GOG Galaxy

=> Link tải GOG Galaxy cho Windows

=> Link tải GOG Galaxy cho PC

Bước 2: Khởi động phần mềm GOG Galaxy sau khi cài đặt xong, Đăng nhập tài khoản đã thêm trò chơi miễn phí Europa Universalis II vào hệ thống ở trên. Trên tab Trò chơi ám ảnh, chọn Europa Universalis II Trong danh sách.

Tải xuống europa Universalis ii

Bước 3: Trên trang tiếp theo, nhấp vào nút Để cài đặt màu tím ở trên để tải xuống và cài đặt trò chơi Europa Universalis II miễn phí trên máy tính của bạn.

phiên bản trò chơi europa Universalis ii

Bước 4: Chọn thư mục mà trò chơi Europa Universalis II sẽ được lưu trên thẻ Cài đặt trên =>nhấp chuột Để cài đặt một lần nữa để bắt đầu quá trình.

Trò chơi europa Universalis ii mien phi

Bước 5: Quá trình tải và cài đặt tương đối nhanh nếu tốc độ internet (đường truyền) của bạn nhanh => click chơi để chơi Europa Universalis II miễn phí trên máy tính của bạn.

trò chơi europa Universalis ii

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-va-choi-mien-phi-game-europa-universalis-ii-61000n.aspx
Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã nhận được thành công game chiến thuật cho riêng mình với bối cảnh lịch sử là sự kiện Europa Universalis II. Hãy tận hưởng cuộc chiến giành quyền tối cao ngay bây giờ, người lãnh đạo quốc gia. Đi nào. Chơi vui vẻ nhé.

Các từ khóa liên quan:

Tải xuống Europa Universalis II miễn phí

, Tải xuống và cài đặt trò chơi Europa Universalis 2 miễn phí dẫn đến trò chơi Europa Universalis II miễn phí,

 5. Link Tải

Add Comment