Cách tải và chơi game Horizon Zero Dawn miễn phí trên PC

 5. Link Tải

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

 5. Link Tải

Link tải Horizon Zero Dawn trên PC chưa đầy 24h đã được đăng tải trên nhiều trang mạng. Để không làm mất thời gian quý báu của bạn đọc, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách tải và chơi Horizon Zero Dawn trên PC nhanh nhất và dễ dàng nhất.

Trò chơi độc quyền hay nhất năm 2020 của Sony, Horizon Zero Dawn, đã chính thức ra mắt ngày hôm qua. Game hiện đang được bán trên Steam và Epic Games với giá $ 44,99 (tương đương 1TR VNĐ). Tuy nhiên, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn tải, cài đặt và chơi Horizon Zero Dawn miễn phí chỉ trong vài thao tác.

Cách Tài và chơi game Horizon Zero Dawn Mien Phi trên PC

Link tải game Horizon Zero Dawn trên PC

Sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn tải game Horizon Zero Dawn thông qua link torrent vì chúng rất ổn định và không bị gián đoạn Cốc cốc hoặc phần mềm uTorrent Tạo phần mềm tải game từ liên kết Torrent Horizon Zero Dawn

Tham khảo: Cách cài đặt và sử dụng uTorrent để tải xuống tệp Torrent
Tham khảo: Cách tải file Torrent bằng CocCoc

=> Link tải Torrent Horizon Zero Dawn Link cho PC

Hướng dẫn cách cài và chơi game Horizon Zero Dawn trên PC

Bước 1: Đầu tiên, bạn có thể giải nén tệp iOS của trò chơi bằng phần mềm Winrar, 7 dây kéo hoặc sử dụng phần mềm đĩa ảo Gắn tệp tin ISO. nhấp chuột phím chuột phải vào tệp trò chơi Horizon Zero Dawn IOS => chọn Tập hợp.

Tham khảo: Mở tệp ISO và giải nén tệp ISO bằng WinRAR
Tham khảo: Tạo ổ đĩa ảo bằng UltraISO trên máy tính

cách tai và game game đường chân trời không chạng vạng trên máy tính 2

Bước 2: Trong thư mục tiếp theo, hãy chọn tệp cấu hình để cài đặt trò chơi Horizon Zero Dawn miễn phí trên máy tính của bạn.

cách tai và trò chơi game Horiz Zero Twilight mien phi trên pc 3

Bước 3: Tiếp theo, thiết lập bộ nhớ của trò chơi Horizon Zero Dawn một phần thư mục cài đặt bằng cách vào Tìm kiếm … => bấm vào Để cài đặt.

cách tai và trò chơi game Horiz Zero Twilight mien phi trên pc 4

Bước 4: Quá trình cài đặt game Horizon Zero Dawn trên máy tính của bạn mất nhiều thời gian. Nếu thiết bị được cấu hình mạnh, quá trình này có thể mất từ ​​10 đến 15 phút. Nếu không thì sẽ lâu hơn. Các từ xuất hiện Cài đặt thành công vậy là xong, nhưng đừng vội bắt đầu trò chơi => bấm vào Đã kết thúc.

cách tai và trò chơi game Horiz Zero Twilight mien phi trên pc 5

Bước 5: Mở thư mục Sao chép và dán toàn bộ tệp vào thư mục cài đặt trò chơi Horizon Zero Dawn trên PC của bạn (nơi bạn muốn ở lại) bước 3).

cách tai và trò chơi game Horiz Zero Twilight mien phi trên pc 6

Cuối cùng, bạn có thể chơi game Horizon Zero Dawn trên PC bằng cách nhấp vào biểu tượng xuất hiện trên màn hình Máy tính để bàn, chọn Trò chơi mới.

Game Horizon Zero Dawn Mien Phi trên PC 7

Trên đây là toàn bộ link tải game Horizon Zero Dawn miễn phí trên PC và hướng dẫn cài đặt game. Rất nhiều người đang tìm kiếm. Đừng quên rằng trò chơi của SONY có tên là Trò chơi siêu khó đầy thử thách Cấu hình game Horizon Zero Dawn trên PC không nhẹ nhàng chút nào. Xem cài đặt nào bạn có thể phát chúng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-va-choi-horizon-zero-dawn-mien-phi-tren-pc-60061n.aspx

Các từ khóa liên quan:

Link tải game Horizon Zero Dawn

, Liên kết với Bảng điều khiển trò chơi Horizon Zero Dawn trên PC, Cài đặt và chơi Trò chơi Horizon Zero Dawn trên máy tính,

 5. Link Tải

Add Comment