Cách tải file trên Google Chrome siêu nhanh không cần cài thêm IDM

Với chức năng tải song song mới được Google cập nhật trên trình duyệt Chrome. Tốc độ tải xuống của bạn trên trình duyệt này sẽ ấn tượng không kém khi bạn tải dữ liệu bằng các công cụ hỗ trợ tải xuống của Internet Download Manager. Bài viết dưới đây hướng dẫn bạn cách tải tệp tin siêu nhanh trong Google Chrome mà không cần thêm IDM.

Theo mặc định, chức năng tải xuống tích hợp trong trình duyệt thường tương đối chậm và khi đó chúng ta thường phải cài đặt các tiện ích của bên thứ ba như Internet Download Manager (IDM). Tuy nhiên mới đây Google Chrome đã cập nhật lên phiên bản mới với rất nhiều tính năng hấp dẫn trong đó nổi bật là tính năng Parallel Download cho phép người dùng tải dữ liệu nhanh hơn trên trình duyệt Google Chrome mà không cần phải sử dụng. các ứng dụng bên ngoài như IDM. Mời bạn đọc bài hướng dẫn ngay dưới đây với cách Tải xuống tệp siêu nhanh trong Google Chrome mà không cần cài đặt IDM.

Tải xuống tệp trên Google Chrome siêu nhanh mà không cần thêm idm

Cách tải xuống tệp trong Google Chrome siêu nhanh mà không cần cài đặt IDM

Phương pháp 1: sử dụng phiên bản beta của Google Chrome 64.

Trong phiên bản 64 beta của Google Chrome, Google đã cập nhật một tính năng mới để tăng tốc độ tải tệp tin có tên là Parallel Download. Cơ chế hoạt động của tính năng này tương tự như phần mềm IDM là tạo ra nhiều luồng tải hơn cho phép người dùng tải dữ liệu nhanh hơn và tối ưu hóa khả năng tải tệp cho ứng dụng. Tính năng này trong Chrome có thể tạo 3 lượt tải xuống song song khi tải xuống một tệp mất hơn 2 giây, ví dụ: B. Phần mềm hỗ trợ tăng tốc độ tải tệp tin. Điều này giúp tốc độ tải trực tiếp trên Chrome nhanh hơn rất nhiều. Tải xuống trình duyệt Chrome Đây

Xem thêm >>>  (Giveaway) Bản quyền miễn phí Tenorshare Data Backup, sao lưu, phục hồi dữ liệu

Phương pháp 2: Bật tải xuống song song trong Google Chrome.

Bước 1: Mở trình duyệt Google Chrome và nhập chrome: // flags vào thanh địa chỉ của dòng lệnh

Tải xuống tệp trên Google Chrome siêu nhanh mà không cần thêm IDM 2

Bước 2: Nhập vào ô tìm kiếm phía trên cụm từ Parallel Download (xem hình bên dưới).

Tải xuống tệp trên Google Chrome siêu nhanh mà không cần thêm IDM 3

Bước 3: Ngay sau kết quả đầu tiên, chuyển từ Chuẩn sang Bật.

Tải xuống tệp trên Google Chrome siêu nhanh mà không cần thêm IDM 4

Bạn sẽ ngay lập tức nhận được thông báo về thay đổi sẽ có hiệu lực vào lần tiếp theo khi bạn chạy Google Chrome. Nhấp vào Chạy lại ngay bây giờ để khởi động lại trình duyệt.

Tải xuống tệp trên Google Chrome siêu nhanh mà không cần thêm IDM 5

Bạn đã kích hoạt thành công chức năng tải xuống song song trong Google Chrome. Bây giờ tải xuống bất kỳ tệp nào để tải xuống tệp siêu nhanh trong Google Chrome mà không cần cài đặt IDM. Ngoài ra, tính năng này được tự động bật cho phiên bản Android dành cho người dùng sử dụng Chrome Dev, Chrome Canary, Chromium, Chrome Beta, Chrome Stable …

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-file-tren-google-chrome-sieu-nhanh-khong-can-cai-them-idm-31787n.aspx
Hiện tại, người dùng cần tải video Youtube về máy tính. Nếu đó là những gì bạn cần, hãy xem bài viết hướng dẫn. Tải xuống video, nhạc trên YouTube Chúng tôi đã chia sẻ nó trước đó để làm cho điều này dễ dàng.

Các từ khóa liên quan:

Tải xuống tệp siêu nhanh trong Google Chrome

Tải xuống tệp trên Google Chrome siêu nhanh mà không cần cài đặt IDM,

Trả lời