Cách tách nhạc ra khỏi video Youtube online

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

 5. Link Tải

Thay vì sử dụng các phần mềm chuyên nghiệp, chúng ta có thể tách nhạc từ video youtube trực tuyến, tải nhạc từ youtube trực tuyến mà chỉ cần tải về máy tính mà không cần cài đặt hay các bước phức tạp. .

Có nhiều cách mà chúng tôi có thể giúp Tách nhạc khỏi video trực tuyến trên youtube Bài viết này giới thiệu ba cách điển hình nhất để tách nhạc khỏi video trực tuyến YouTube. Để tải nhạc từ Youtube dễ dàng hơn, nhiều dịch vụ đã được tạo ra. Đây là lý do khiến người dùng hoang mang khi sử dụng dịch vụ tải nhạc kém chất lượng từ Youtube.

Cách tách nhạc từ video trực tuyến trên Youtube

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ phát video Youtube phù hợp, đơn giản và dễ sử dụng, vui lòng đọc các khuyến nghị của chúng tôi dưới đây. Với gợi ý tách nhạc khỏi video trực tuyến Youtube bất kỳ, PCGuide.VN có thể rút kinh nghiệm và đánh giá nhiều lần trước khi chia sẻ đến bạn đọc.

Hướng dẫn cách tách nhạc khỏi video trực tuyến youtube

Tùy chọn 1: Tải xuống video trên Youtube và thêm X2 vào liên kết Youtube

Thêm X2 vào liên kết Youtube được coi là cách tải video và file mp3 từ Youtube dễ dàng nhất. Các bước rất đơn giản. Bạn mở video hoặc nhạc youtube cần tải về máy tính

Tải xuống video trên Youtube

Vui lòng tham khảo url tải video thêm từ X2 vào sau từ youtube Như hình dưới đây, nó sẽ được chuyển đến trình tải xuống mp3 của x2convert.com

Một trang web được tự động hiển thị. Tại đây bạn có thể lựa chọn tải MP3 Youtube về máy tính với nhiều chất lượng khác nhau hoặc tải webm file video MP4 của video này.

Tải Mp3 youtube

Phương pháp 2. Trích xuất nhạc từ video youtube trực tuyến bằng X2convert

X2convert là dịch vụ cho phép bạn tách nhạc ra khỏi các video trực tuyến trên youtube sau đó dễ dàng tải về máy tính. Đặc điểm nổi bật của X2convert là chức năng đơn giản, thân thiện, hỗ trợ đầy đủ tiếng Việt.

Cách tách nhạc từ video youtube trực tuyến 2

Bước 1: Bạn cần quyền truy cập để sử dụng dịch vụ này ĐÂY và sau đó sao chép bất kỳ liên kết video youtube nào được đưa vào X2convert và chọn nó Nhận liên kết MP3.

Cách tách nhạc từ video trực tuyến trên youtube 3

Bước 2: Chờ X2convert xử lý video của bạn trong vòng 30 giây. Link tải Youtube này hiển thị ngay lập tức và tất nhiên là ở định dạng MP3.

Cách tách nhạc từ video trực tuyến trên youtube 4

Bước 3: Khi bạn nhấp vào nó, bạn sẽ tải ngay tập tin MP3 về máy tính của mình. Tất nhiên, bạn nên mở ra và nghe thử xem chất lượng của file MP3 như thế nào. Khi nó hoàn toàn ổn định, hãy sử dụng X2convert để lấy link MP3. từ Youtube thường xuyên hơn.

Cách tách nhạc từ video trực tuyến trên Youtube 5

Phương pháp 3. Trích xuất nhạc từ video youtube trực tuyến bằng Y2mate

Y2mate là dịch vụ cho phép bạn tách nhạc khỏi các video youtube trực tuyến và tải về máy tính với nhiều định dạng khác nhau trong đó có MP3. Y2mate rất dễ sử dụng và quan trọng nhất là dịch vụ này hỗ trợ tiếng Việt để người dùng có thể sử dụng để tải nhạc trên Youtube sang MP3.

Bước 1: truy cập MỜI VÀO Để tạo liên kết đến dịch vụ Y2mate, hãy sao chép liên kết ngay bây giờ và nhấp vào Biểu tượng mũi tên.

Cách tách nhạc từ video trực tuyến trên youtube 6

Bước 2: Ngay sau đó, nhiều định dạng sẽ được chia sẻ, để tách nhạc khỏi video youtube trực tuyến, hãy bấm Khu vực MP3.

Cách tách nhạc từ video youtube trực tuyến 7

Bước 3: Nhấn Download tại đây để tiến hành tải nhạc trên Youtube thành MP3. Hiện tại chỉ Youtube được hỗ trợ MP3 128 kb / giây là cao nhất để bạn không yêu cầu chất lượng cao hơn.

Cách trích xuất nhạc từ video YouTube trực tuyến 8

Bước 4: Chờ một lát để hệ thống của Y2mate tạo link tải cho bạn. Quá trình này diễn ra nhanh hay chậm tùy thuộc vào dung lượng của tệp và tốc độ mạng của bạn.

Cách tách nhạc từ video trực tuyến trên youtube 9

Bước 5: Và sau đó là biểu tượng Tải xuống MP3 chỉ cần nhấp vào nó để tách nhạc khỏi video youtube trực tuyến và tải nhạc youtube sang MP3 trên máy tính của bạn.

Cách tách nhạc từ video youtube trực tuyến 10

Phương pháp 4. Trích xuất nhạc từ video youtube trực tuyến bằng trình chuyển đổi video trực tuyến

Bước 1: Để sử dụng trình chuyển đổi video trực tuyến, vui lòng truy cập ĐÂY.

Bước 2: Tương tự như bước đầu tiên, chúng ta cần một liên kết Youtube Sao chép và dán nó Nhập phần trong dấu ngoặc đơn như hình dưới đây và chọn Bắt đầu.

Cách tách nhạc từ video youtube trực tuyến 11

Ghi chú Ngoài chuyển đổi sang MP3, bạn có thể chuyển đổi sang nhiều định dạng khác nhau tùy thích.

Cách tách nhạc từ video trực tuyến trên youtube 12

Bước 3: Chờ một chút để hệ thống xử lý video của bạn, tùy thuộc vào độ dài của video.

Cách tách nhạc từ video youtube trực tuyến 13

Bước 4: Ngay sau đó chúng ta có thể tải video dưới dạng MP3. Một điều tuyệt vời nữa là trình chuyển đổi video trực tuyến hỗ trợ tải xuống mã QR cho thiết bị di động hoặc máy tính bảng.

Cách tách nhạc từ video trực tuyến trên youtube 14

Trên đây là các dịch vụ đơn giản, dễ sử dụng để tách nhạc từ video trực tuyến YouTube. Quan trọng nhất, chúng hoàn toàn miễn phí. Với các cách trên, bạn có thể trích xuất nhạc từ video youtube trực tuyến ở bất kỳ đâu mà không cần sử dụng phần mềm cài đặt tại nhà.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tach-nhac-ra-khoi-video-youtube-online-30725n.aspx
Đây không phải là dịch vụ tải xuống YouTube MP3 duy nhất mà chúng tôi đề xuất. PCGuide.VN sẽ tiếp tục tìm kiếm những dịch vụ tối ưu hơn nữa để giúp bạn đọc có thể sử dụng dễ dàng hơn với trình tải MP3 trên Youtube hài lòng với tiêu chí đơn giản, dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí.

Các từ khóa liên quan:

Tại nhà từ video trực tuyến youtube

, Bài hát từ Youtube, bài hát từ Youtube,

 5. Link Tải

Add Comment