Cách sửa lỗi IDM không tải file MP4 trên Google Chrome

Máy tính của bạn cài đặt IDM nhưng gặp lỗi IDM không tải MP4 xuống Chrome sau khi bạn làm xong mọi thứ. Đừng nản lòng mà hãy thử các phương pháp bên dưới để xem nó có khắc phục được lỗi IDM, MP4 không tải trên Chrome của bạn hay không.

Lỗi IDM không tải MP4 trong Chrome rất phổ biến và không chỉ với trình duyệt Chrome mà cả Firefox, Opera hay thậm chí là Cốc Cốc. Về cơ bản, vấn đề là khả năng tương thích giữa trình duyệt và IDM khá kém do trình duyệt này hay tạo ra xung đột vì lý do nào đó khiến IDM không thể tự động dò tìm các liên kết nhạc. Và sửa chữa nó Lỗi IDM không tự động chặn liên kết Nhạc, video Mp4 ở trên, chúng tôi cũng có một số tùy chọn cho điều đó.

Công cụ sửa chữa IDM sẽ không tải xuống tệp MP3 trên Google Chrome

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng bất kỳ IDM nào mà MP4 sẽ không tải xuống trên Chrome. Tuy nhiên, có một số cách mà bạn có thể áp dụng cho các trình duyệt khác, đặc biệt là Cốc Cốc vì 2 trình duyệt này sử dụng chung một mã nguồn mở nên có phần giống nhau.

Hướng dẫn IDM không tải MP4 trên Chrome

1. Thiết lập phát hiện liên kết tự động trong Chrome

Bước 1: Để khắc phục lỗi IDM không tải xuống MP4 trên Chrome, trước hết, hãy kiểm tra xem IDM của bạn đã tự động phát hiện liên kết tải xuống MP4 trên Chrome hay chưa. Mở IDM của bạn và nhấp vào biểu tượng Tùy chọn – cài đặt.

Xem thêm >>>  Cách đăng nhập Facebook khi có yêu cầu quét virus bằng Eset

Công cụ sửa chữa IDM sẽ không tải xuống tệp MP3 trên Google Chrome 2

Bước 2: Đây trong phần Chung Họ xem lại bài báo Theo dõi tải xuống từ các trình duyệt sau Kiểm tra xem tất cả các trình duyệt đã được bật hay chưa, đặc biệt là Chrome, vì đây là tính năng mà bạn có thể sử dụng để sửa lỗi IDM MP4 không tải xuống trên Chrome.

Công cụ sửa chữa IDM sẽ không tải xuống tệp MP3 trên Google Chrome 3

Bước 3: Ngoài ra, hãy kiểm tra phần Loại tệp để xem liệu định dạng có MP3, MP4, FLV Trong trường hợp này, đây là việc xác định định dạng trước khi tải xuống. Nếu không, chỉ cần thêm nó.

Công cụ sửa chữa IDM sẽ không tải xuống tệp MP3 trên Google Chrome 4

2. Tắt HTML5 trên Youtube

Hiện tại tất cả các video trên youtube đều được chuyển sang xem bằng HTML5 thay vì flash player như trước đây. Điều này ảnh hưởng đáng kể đến IDM vì cho đến nay bạn có thể tải video trên Youtube vì những video này sử dụng chế độ Adobe FLash Player. Để khắc phục lỗi này, IDM sẽ không tải xuống MP4 trên Chrome. Hãy thử tắt HTML trên Youtube để tìm hiểu lý do.

Nếu chưa biết cách làm, bạn có thể tham khảo cách làm Tắt HTML5 Youtubevới hướng dẫn của chúng tôi được đề cập trong bài viết cuối cùng.

3. Xác minh rằng tiện ích mở rộng đang mở

Đôi khi lỗi IDM không xuất hiện khi tải MP4 trong Chrome do bạn đang cập nhật IDM hoặc cập nhật trình duyệt mới. Tiện ích mở rộng IDM trong Chrome có thể bị tắt do xung đột hệ thống. Đảm bảo rằng nó đã được bật. Không có gì.

Xem thêm >>>  Cách chặn Facebook trên trình duyệt Web Chrome, Cốc Cốc, Firefox

Bước 1: Đầu tiên, hãy mở trình duyệt của bạn và truy cập trang web chrome: // extensions.

Công cụ sửa chữa IDM sẽ không tải xuống tệp MP3 trên Google Chrome 5

Bước 2: Tiếp theo, cuộn xuống và xem một phần Mô-đun tích hợp IDMNếu nó tắt, chỉ cần nhấp vào nó.

Công cụ sửa chữa IDM sẽ không tải xuống tệp MP3 trên Google Chrome 6

Và sau đó đánh dấu cho phép truy cập vào các url của tệp để bật lại IDM và sửa lỗi IDM MP4 không tải xuống trên Chrome.

Công cụ sửa chữa IDM sẽ không tải xuống tệp MP3 trên Google Chrome 7

Với 3 tùy chọn trên PCGuide.VN, bạn tin rằng như vậy sẽ đủ để sửa lỗi IDM. Chưa tải xuống MP4 trên Chrome. Hãy áp dụng nó trên Chrome và các trình duyệt khác nếu bạn gặp trường hợp tương tự.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-idm-khong-tai-file-mp4-tren-google-chrome-30036n.aspx
Đôi khi cũng có lỗi khi tải xuống tệp, chẳng hạn như: B. lỗi tải xuống IDM 99%. Đây là một sai lầm rất khó chịu và mọi nỗ lực của bạn sẽ trở về con số 0. Để fix lỗi tải IDM 99% Taimienphi xảy ra. vn cũng có hướng dẫn. Cùng xem và làm theo cách khắc phục IDM tải xuống lỗi 99% để có thể giải quyết vấn đề của bạn một cách nhanh chóng.

Tác giả: Con trai nguyễn hải
((4.0★ – Ngày 14 tỷ lệ)

Đánh giá của bạn?

Các từ khóa liên quan:

IDM không có tệp MP4 trong Chrome

, Nhập idm không có tệp trong Chrome, nhập idm không tải tệp xuống,

Trả lời