Cách sửa lỗi âm thanh nghe trên Google Chrome nhỏ

 5. Link Tải

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

 5. Link Tải

Nếu bạn đang nghe trong Google Chrome mà thấy lỗi âm thanh nhỏ dù đã bật loa ngoài máy hết cỡ nhưng vẫn không thấy nguyên nhân chính thì bạn có thể tìm hiểu và khắc phục lỗi Google với betdownload.com. Chrome phát ra âm thanh nhỏ hoặc mất tiếng.

Khi bạn sử dụng Cốc Cốc, Firefox, Google Chrome để nghe nhạc hay xem video thì âm thanh bỗng nhiên biến mất không rõ nguyên nhân vì sao. Đã đến lúc tìm ra nguyên nhân cách khắc phục lỗi âm thanh trên Chrome.

Thanh sửa chữa trên Google Chrome

Mẹo về cách sửa lỗi âm nhạc trong Google Chrome Small

Windows có hệ thống điều khiển âm thanh chuyên nghiệp dựa trên âm thanh của ứng dụng và hệ thống. Dù đang sử dụng Chrome hay Firefox hay Cốc Cốc, người dùng đều gặp lỗi liên quan đến âm thanh và điều này có thể được khắc phục thông qua bộ điều khiển âm thanh của máy tính.

Sửa lỗi âm thanh nhỏ trong Google Chrome

* Xác định nguyên nhân của lỗi treo Google Chrome

– Nguyên nhân 1: Do người dùng vô tình vặn nhỏ âm lượng trên trình duyệt Chrome.

Giải quyết: Với một lỗi do người dùng vô tình kéo và thả âm lượng từ Google Chrome trên hệ thống Windows, tất cả những gì bạn cần làm là truy cập Volumn Mixer để khắc phục sự cố.

Bước 1: Nhấp chuột phải vào biểu tượng âm thanh và nhấp vào Chọn Mở bộ trộn âm lượng.

Sửa chữa thanh máy tính

Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể nhấp vào Start Menu, nhập Volumn Mixer và nhấp vào kết quả tìm kiếm.

Sửa chữa một chùm nho trong chrome

Bước 2: Trong quán bar Bộ trộn âm lượngKhi bạn vặn nhỏ âm lượng chính là nguyên nhân gây ra lỗi âm thanh trong Chrome nhỏ dần.

Sửa rất nhiều nho trong trình duyệt Chrome

bước 3: Để sửa lỗi âm thanh Chrome nhỏ, chỉ cần kéo âm lượng này đến âm lượng bạn muốn.

Nếu bạn không thể nghe thấy âm thanh trong Chrome nữa, điều này có thể dẫn đến mất âm thanh máy tính hoặc bạn đã tắt âm thanh tab trong Chrome, điều đó có nghĩa là bạn không thể nghe thấy âm thanh trong tab trong Google Chrome nữa. Để khắc phục lỗi tắt âm thanh tab trong Chrome, hãy xem hướng dẫn về cách bật và tắt âm thanh tab trong Chrome để nghe lại âm thanh đó.

– Nguyên nhân 2: Do driver âm thanh của máy tính có vấn đề.

Trình điều khiển âm thanh bị lỗi cũng là một trong những nguyên nhân gây ra lỗi âm thanh của Chrome.

Giải quyết: Để khắc phục lỗi âm thanh trong Chrome nhỏ, bạn nên cập nhật trình điều khiển âm thanh hoặc cài đặt lại trình điều khiển âm thanh.

Bước 1: Nhấp bằng nút chuột phải trên Máy tính của tôi (Máy tính này chạy Win 10)>tính chất.

Chải chrome trên bàn chải chrome

Bước 2: Bấm để chọn Quản lý thiết bị.

Ngoại trừ các thanh màu chrome

bước 3: Tìm hai trình điều khiển âm thanh Đầu vào và đầu ra âm thanhBộ điều khiển âm thanh, video và trò chơi.

– trình điều khiển âm thanh Đầu vào và đầu ra âm thanh chịu trách nhiệm quản lý các thiết bị âm thanh được kết nối với máy tính và máy tính xách tay, chẳng hạn như loa ngoài hoặc micrô.

Điều đó đang được nói, các thanh chrome trên chrome nhỏ

– Thúc đẩy giai điệu Bộ điều khiển đầu ra và âm thanh, video và trò chơi chịu trách nhiệm quản lý âm thanh phát trong trò chơi, video,… trên máy tính.

Thanh sửa chữa trên Google Chrome

Bước 4: Bạn bấm vào từng trình điều khiển để mở thêm các trình điều khiển quản lý âm thanh trên máy tính của mình. Nhấp chuột phải và chọn Cập nhật phần mềm trình điều khiển … hoặc Gỡ cài đặt và cài đặt lại trình điều khiển âm thanh.

Nguyên nhân 3: Loa máy tính hoặc loa ngoài bị hư

Lỗi này do loa máy tính bị hư hoặc loa ngoài gặp vấn đề về phần cứng dẫn đến chất lượng âm thanh giảm, âm lượng nhỏ hoặc lỗi cũng có thể do lỏng dây mà người dùng bật. âm lượng trên điều khiển âm lượng loa.

Một công cụ tìm kiếm khác trên Google Chrome bị hỏng

Giải quyết: Vui lòng kiểm tra lại điều khiển âm lượng trên loa ngoài. Kiểm tra dây dẫn giữa loa ngoài và máy tính xách tay xem có bị đứt hay không. Nếu vấn đề không phải ở những vị trí trên, bạn có thể mang máy tính hoặc loa của mình đến các trung tâm sửa chữa máy tính để các kỹ thuật viên kiểm tra và khắc phục sự cố cũng như thay loa.

Sửa lỗi âm thanh trong Chrome không quá khó. Rất dễ sửa lỗi âm thanh trong Chrome nếu tất cả những gì bạn cần làm là quan sát và tìm ra nguyên nhân của hiện tượng này.

Cùng với đó, lỗi mất thanh máy tính cũng là tình trạng mà nhiều người dùng gặp phải để khắc phục lỗi mất âm thanh máy tính cũng tương tự, có thể do loa ngoài, driver âm thanh, loa bị hư,… Hãy thử nhiều nhé. Áp dụng các chỉnh sửa Lỗi mất âm thanh Máy tính để tìm nguyên nhân và giải pháp. Google Chrome có nhiều điểm tương đồng với các trình duyệt như Cốc Cốc. Cách sửa lỗi cũng gần tương tự.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-am-thanh-tren-google-chrome-bi-nho-15733n.aspx
Các phím tắt của Chrome giúp người dùng sử dụng Chrome thuận tiện hơn, tức là ứng dụng Các phím tắt của Chrome Khi lướt web cũng rất hữu ích và nên được bạn sử dụng.

Các từ khóa liên quan:

Thanh sửa chữa trên các cụm chrome

Xoá mặt trước của thanh máy tính, bỏ số nho trong chrome,

 5. Link Tải

Add Comment