Cách Sử dụng VTV GO trên máy tính, xem phim, truyền hình trực tiếp

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

 5. Link Tải

Việc sử dụng VTV Go trên máy tính cũng như các ứng dụng truyền hình trực tuyến khác rất đơn giản. Tuy nhiên, bạn cần tải và cài đặt VTV trên thiết bị của mình để xem phim, xem tin tức dễ dàng, hiệu quả, tránh tình trạng chậm trễ.

Có rất nhiều cách với VTV GO trên máy tính Điều này bao gồm sử dụng VTV GO trên trang web, sử dụng VTV GO trên máy tính có phiên bản riêng cho Windows 10 hoặc sử dụng phần mềm giả lập Android, đặc biệt là Bluestacks 4. Vì vậy, bạn quyết định cái nào phù hợp với mình và đi đâu. Muốn sử dụng VTV GO trên máy tính. Hướng dẫn dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời thỏa đáng nhất dưới đây.

cách sử dụng vtv trên máy tính

Hướng dẫn sử dụng VTV GO trên máy tính, xem phim, truyền hình trực tiếp

Sử dụng VTV GO trên máy tính

1. Sử dụng VTV GO trên máy tính trên website

Sử dụng VTV GO trên máy tính trên website của VTV là cách dễ dàng nhất để xem phim hoặc các chương trình trực tuyến trên VTV. Để sử dụng VTV GO trên máy tính của website chúng ta chỉ cần truy cập vào website ĐÂY.

Bước 1: Sau khi truy cập, bạn sẽ thấy ngay giao diện VTV GO, tại đây bạn có đầy đủ mọi thứ bạn cần.

cách sử dụng vtv go trên máy tính

Bước 2: Để xem một chương trình hoặc kênh, tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào kênh đó và chọn thời gian phát lại. Ghi chú có thể được xem trực tiếp cũng như phát sóng.

    Sử dụng vtv để truy cập máy tính

bước 3:: Nhấn để xem các chương trình cũ Chọn một phần của lịch trình và ngàyHệ thống xuất ra ngày chính xác cho bạn bằng cách sử dụng chương trình ngày.

Cách sử dụng vtv trên máy tính

2. Sử dụng VTV GO trên máy tính Windows 10

Đối với phiên bản Windows 10, VTV GO cho Windows 10 được ưu tiên hơn và người dùng có thể tải về hoặc tải trực tiếp từ Microsoft Store VTV GO dành cho Windows 10 Đây.

Bước 1: Nếu bạn tải xuống từ cửa hàng, chỉ cần nhấn Menu bắt đầu lên và gõ kinh doanh tiếp đó hãy chọn Cửa hàng Microsoft là được.

cách sử dụng vtv go trên máy tính

Bước 2: của bạn đây Nhập tên ứng dụng chính xác VTV GO sắp ra mắt.

cách sử dụng vtv go trên máy tính

Bước 3: Tiếp theo chúng tôi nhấp vào Để cài đặt để cài đặt VTV GO.

cách sử dụng vtv go trên máy tính

Sau khi cài đặt xong, chúng ta có thể sử dụng VTV GO trên máy tính Windows 10.

cách sử dụng vtv go trên máy tính

3. Sử dụng VTV GO cho Windows 7, 8

Đối với những người không muốn xem internet và không muốn sử dụng Windows 10, Bluestacks hiện là một giải pháp tuyệt vời để sử dụng VTV GO trên máy tính của bạn. Cách đây không lâu PCGuide.VN đã có bài hướng dẫn cách cài VTV GO trên máy tính bằng Bluestacks. Bạn đọc có thể truy cập và xem hướng dẫn. Cài đặt VTV GO trên PC với Bluestacks Tại đây và làm theo hướng dẫn.

Nếu bạn có điện thoại thông minh, hãy tải VTV GO cho thiết bị của mình theo link

– Tải xuống VTV GO dành cho Android
– Tải xuống VTV GO dành cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-vtv-go-tren-may-tinh-39959n.aspx
Dưới đây là 3 cách bạn có thể cài đặt và sử dụng VTV GO trên máy tính. Bạn có thể sử dụng một trong ba khả năng. Cài đặt VTV GO trên máy tính của bạn để sử dụng VTV GO trên máy tính của bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc gặp bất kỳ lỗi nào trong quá trình sử dụng, vui lòng để lại bình luận tại đây. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề ngay lập tức.

Các từ khóa liên quan:

Sử dụng vtv để truy cập máy tính

cách sử dụng vtv go, cài đặt vtv go,

 5. Link Tải

Add Comment