Cách sử dụng tính năng lọc quảng cáo trên Cốc Cốc

 5. Link Tải

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

 5. Link Tải

Tính năng lọc quảng cáo Cốc Cốc là một tính năng mới có trên trình duyệt Cốc Cốc cho phép người dùng lọc và loại bỏ nhiều loại quảng cáo không phù hợp khi sử dụng Cốc Cốc và duyệt web.

Duyệt gần đây Cốc cốc đã công bố một số tính năng mới, bao gồm Lọc quảng cáo trên Cốc Cốc. Đây là một tính năng có thể giúp bạn thoát khỏi những phiền phức khi sử dụng Cốc Cốc do một số trang web quá lạm dụng quảng cáo trong những ngày này.

Sử dụng viên nang tinh thể trắc quang cao trên Cốc Cốc

Chức năng lọc quảng cáo trong Cốc Cốc

Sử dụng tính năng lọc quảng cáo của Cốc Cốc

Để sử dụng tính năng lọc quảng cáo trên Cốc Cốc trước tiên bạn phải có trình duyệt này và không còn sự lựa chọn nào hoàn hảo khi bạn có thể tải xuống. Cốc cốc trên máy tính tại đây.
Bước 1: Để sử dụng tính năng lọc quảng cáo Cốc Cốc, tất cả những gì bạn cần làm là mở trình duyệt này và chọn Biểu tượng của Cốc.

Sử dụng viên nang tinh thể trắc quang cao trên Cốc Cốc 2

Bước 2: Thao tác này sẽ hiển thị một danh sách dài các menu mà bạn có thể nhấp vào khung ở cuối màn hình.

Sử dụng viên nang tinh thể trắc quang cao trên Cốc Cốc 3

Bước 3: Chúng tôi sẽ tìm bước tiếp theo Phần mở rộng Trong Cốc Cốc, chọn bộ lọc quảng cáo. Đây là nơi bạn có thể sử dụng tính năng lọc quảng cáo của Cốc Cốc.

Sử dụng viên nang tinh thể trắc quang cao trên Cốc Cốc 4

Bước 4: Ở đây bạn có thể thấy chức năng Lọc quảng cáo trên Cốc Cốc đã được kích hoạt và đang ở mức tiêu chuẩn. Chúng tôi có thể tinh chỉnh nó lên một cấp độ khác cao hơn hoặc thấp hơn.

Công dụng của viên uống cao quang cốc 5

Có 2 cấp độ bạn có thể đặt bao gồm cấp độ mặc định nghiêm khắcĐể hiểu rõ hơn, mời bạn theo dõi phần ghi chú bên dưới.

Sử dụng viên uống cao quang cốc 6

Chế độ căn bản (Chế độ căn bản): Nếu bạn đặt chế độ lọc quảng cáo ở chế độ này, Cốc Cốc sẽ chỉ lọc những quảng cáo khó chịu, ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn. Mặc định, chế độ này được áp dụng ngay khi cài đặt và sử dụng Cốc Cốc lần đầu tiên.

Chế độ nghiêm ngặt: Lọc hầu hết các quảng cáo bao gồm cả quảng cáo trên các mạng xã hội như Facebook, YouTube … Lưu ý rằng ở chế độ này, trang web sẽ bị ảnh hưởng đáng kể về mặt trải nghiệm (ví dụ: nếu nó trở nên trống rỗng hoặc nếu thiếu một số thành phần) .

Bước 5: Sau khi chọn cấu hình phù hợp, bạn có thể chặn bất kỳ trang web nào bạn muốn nếu bạn thấy quảng cáo đang chặn.

Sử dụng viên tinh thể trắc quang cao trên Cốc Cốc 7

Sau đây mô tả cách sử dụng tính năng lọc quảng cáo trong Cốc Cốc. Về cơ bản, chức năng lọc quảng cáo giúp bạn hạn chế việc các trang web lạm dụng quảng cáo. Tuy nhiên, tùy thuộc vào từng địa điểm, vì đây là nguồn sống của họ, nếu bạn muốn có được kiến ​​thức, bạn cũng phải chia sẻ một số lợi ích với họ.

Cốc Cốc là một trong những trình duyệt có lượng người dùng lớn nhất Việt Nam. Có rất nhiều tính năng tuyệt vời trong Cốc Cốc mà người dùng có thể áp dụng trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, để có trải nghiệm tốt nhất, người dùng trình duyệt này nên cập nhật CocCoc thường xuyên hơn Cập nhật CocCoc giúp người dùng luôn có được phiên bản mới nhất và hoàn hảo nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-tinh-nang-loc-quang-cao-tren-coc-coc-54733n.aspx
Nếu bạn chưa từng sử dụng trình duyệt Cốc Cốc, đừng quên các phím tắt Cốc Cốc, đây là một cách nhanh chóng để làm quen với nó Các phím tắt trong Cốc Cốc Tại đây và làm theo hướng dẫn.

Các từ khóa liên quan:

High Light trên Cốc Cốc

Trên Cốc Cốc, trên Cốc Cốc, trên Cốc,

 5. Link Tải

Add Comment