01/10/2020

Cách sử dụng Photoshop Online

Chúng ta thường nghe nói đến việc sử dụng Photoshop Online, nhưng các tính năng này hoàn toàn không khả dụng. Bạn mệt mỏi với rất nhiều thương hiệu giả dạng Photoshop Online? Công cụ sau đây thực sự là Photoshop Online mà bạn hằng mong đợi.

Có nhiều công cụ mà bạn có thể sử dụng để làm điều này với Photoshop Online Ít nhất nó trông giống như Photoshop Online. Tuy nhiên, hầu hết các công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến này đều có giao diện hoàn toàn khác. Chức năng của chúng chỉ dừng lại khi thêm văn bản và chỉ cắt ảnh. Một số nâng cao khác nhưng người dùng phải trả phí để mở khóa tất cả các tính năng.

cách sử dụng Photoshop trực tuyến

Sử dụng Photoshop trực tuyến

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một công cụ để sử dụng Photoshop Online đúng cách, nhưng không phải từ Abode. Ngay cả giao diện của nó cũng giống đến 99% so với tên gọi Photopea.

Hướng dẫn sử dụng Photoshop Online

Bước 1: Tất nhiên, để sử dụng Photoshop Online với Photopea, bạn phải có quyền truy cập vào Photopea. Và địa chỉ của anh ấy ở ngay đó ĐÂY.

Bước 2: Và bạn sẽ sớm làm quen với Photopea để sử dụng Photoshop Online mà chúng ta chỉ cần Nhấp vào Đối sánh X. và tắt thông báo này.

Sử dụng Photoshop trực tuyến 2

Bước 3: Giao diện người dùng Photopea được hiển thị. Bây giờ bạn có thể thấy rằng nó rất giống với phiên bản Photoshop dành cho máy tính để bàn.

Xem thêm >>>  Cách cài ứng dụng Umbala.tv trên máy tính

Sử dụng Photoshop trực tuyến 3

Bước 4: Sử dụng cùng các thanh menu, chúng tôi có thể mở hình ảnh ở đây từ máy tính của bạn bằng bất kỳ url nào hoặc mở một tệp mới giống như chúng tôi đã làm trong Photoshop.

Sử dụng Photoshop trực tuyến 4

Bước 5: Giao diện người dùng của Photopea thậm chí còn chi tiết hơn Photoshop, ngay cả khi tạo một tệp mới như tệp này.

Sử dụng Photoshop trực tuyến 5

Bởi vì ngay cả khi bạn sử dụng Photoshop Online, bạn sẽ có được một bộ sưu tập lớn các mẫu, điều mà Photoshop không thể.

Sử dụng Photoshop trực tuyến 6

Bước 6: Sau đây PCGuide.VN làm bài test một bức ảnh và tất nhiên chúng ta sẽ sử dụng mẫu này để ghép và chỉnh sửa trên Photopea.

Làm thế nào để bạn sử dụng Photoshop trực tuyến?  thứ 7

Như đã đề cập trước đó, công cụ trực tuyến Photoshop này cung cấp chức năng giống như một phiên bản Photoshop thực với các lớp, kênh hoặc gradient cực kỳ quen thuộc.

Sử dụng Photoshop trực tuyến 8

Bước 7: Bên trái chúng ta là thanh công cụ quen thuộc với những ai đã từng sử dụng Photoshop.

Sử dụng Photoshop Online 9

Bước 8: Bây giờ chúng ta hãy cùng nhau sử dụng hàm tập tin >mở Mở một hình ảnh từ máy tính của riêng bạn và chỉnh sửa nó. Bạn sẽ ngạc nhiên vì tốc độ tải của Photopea nhanh đến vậy.

Sử dụng Photoshop Online 10

Bước 9: Bây giờ hình ảnh đã tải lên, vui lòng hợp nhất nó với hình trước đó. Quá trình này không khác gì phiên bản offline trên PC.

Sử dụng Photoshop Online 11

Bước 10: Đây là lúc PCGuide.VN sẽ thử tính năng cơ bản nhất khi sử dụng Photoshop Online Nhập kí tự, Văn bản ở đây hỗ trợ đầy đủ từ kích thước, màu sắc đến phông chữ như trên máy tính.

Xem thêm >>>  (Giveaway) Bản quyền miễn phí Windows Password Recovery Tool Professional, khôi phục mật khẩu Windows từ 26/11 - 28/11

Sử dụng Photoshop Online 12

Bạn phải chú ý đến kho phông chữ trên Photopea không hỗ trợ tiếng việtVì vậy, bạn chỉ có thể viết phông chữ không dấu.

Sử dụng Photoshop Online 13

Bước 11: Sau khi mày mò một chút, chúng tôi nhận được kết quả như thế này, chủ yếu vẫn chỉ là văn bản. Văn bản trên Photopea cũng hỗ trợ hòa trộn, bao gồm cả hòa trộn.

Sử dụng Photoshop Online 14

Chúng tôi có thể chỉnh sửa màu sắc thêm Pha trộn cho văn bản nếu bạn muốn, nếu không bạn có thể để cài đặt mặc định để phù hợp nhất với nền.

Sử dụng Photoshop Online 15

Bước 12: Sau khi chỉnh sửa xong, lưu là tính năng quan trọng mà người dùng Photoshop Online cần biết. Photopea cũng hỗ trợ lưu các tệp PSD trên máy tính của bạn và mở lại Photoshop dưới dạng JAR. thường xuyên.

Sử dụng Photoshop Online 16

Tệp sẽ được tải xuống ngay lập tức ở định dạng Photoshop tiêu chuẩn.

Sử dụng Photoshop Online 17

Bước 13: Nếu không thích, bạn có thể sử dụng Photoshop Online và xuất ra Tệp JPG, PNG như thường lệ.

Sử dụng Photoshop Online 18

Quá trình lưu cũng được lựa chọn hoàn toàn từ độ phân giải, chất lượng đến định dạng và thậm chí còn chi tiết hơn so với Photoshop thông thường.

Sử dụng Photoshop Online 19

Cuối cùng, hãy cùng xem lại kết quả sau khi sử dụng Photoshop Online với công cụ Photopea.

Sử dụng Photoshop Online 20

Qua bài viết trên chắc hẳn các bạn đã biết cách sử dụng Photoshop Online và cách chỉnh sửa ảnh như Photoshop thông thường. Có thể nói Photopea là một trong những công cụ chỉnh sửa ảnh tốt nhất hiện nay Photoshop trực tuyến thực tế.

Xem thêm >>>  (Giveaway) Sử dụng miễn phí 6 tháng dịch vụ VPN của Astrill, lướt web an toàn từ 1/7 -2/7

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-photoshop-online-54582n.aspx
Hiện tại trên internet có rất nhiều công cụ mà bạn có thể sử dụng Photoshop nhưng không phải công cụ nào cũng chất lượng như Photopea. Do đó, độc giả nên lưu Photopea dưới dạng và Sử dụng Photoshop Express Editor nếu thiết bị của bạn không có phiên bản ngoại tuyến.

Các từ khóa liên quan:

Sử dụng Photoshop trực tuyến

Sử dụng photoshop trực tuyến, sử dụng photopea,

Trả lời