Cách ngăn Facebook theo dõi người dùng trên trình duyệt Firefox

 5. Link Tải

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

 5. Link Tải

Firefox 74 có một tiện ích bổ sung miễn phí được gọi là Facebook Container ngăn các mạng xã hội, bao gồm cả Facebook, theo dõi hoạt động của người dùng khi họ được truy cập thông qua trình duyệt. Trong bài viết này, PCGuide.VN sẽ hướng dẫn bạn cách ngăn người dùng Facebook do thám Firefox.

Vùng chứa Facebook tự động chặn các trình theo dõi Facebook để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng trên internet. Hãy xem bài viết dưới đây của PCGuide.VN về cách ngăn Facebook theo dõi người dùng trên Firefox bằng Facebook Container.

Hàng nghìn tài khoản Facebook theo thông tin người dùng trên Firefox

Cách ngăn Facebook theo dõi người dùng trên trình duyệt Firefox

Cách hoạt động của Facebook Container

Facebook Container cô lập hoạt động Facebook của người dùng thành một phiên trình duyệt hoàn toàn riêng biệt, còn được gọi là “vùng chứa”. Sau khi kích hoạt tiện ích và đăng nhập Facebook, trang được tải trong một tab màu xanh lam riêng biệt. Điều này có nghĩa là bạn đang truy cập Facebook thông qua vùng chứa và không được kết nối với phần còn lại của trình duyệt.

Tiện ích mở rộng Mozilla miễn phí sẽ xóa cookie Facebook, đăng xuất khỏi các trang web và đóng các tab Facebook đang mở. Các chức năng khác như “Like”, … trên Facebook trên các trang web khác cũng không hoạt động.

Ghi chú: Facebook Container không thu thập bất kỳ thông tin nào trên Facebook hoặc thông tin về container. Tiện ích bổ sung này cũng có thể xung đột với một tiện ích bổ sung khác được gọi là Vùng chứa nhiều tài khoản, cho phép người dùng thêm một hoặc nhiều trang web vào vùng chứa.

Cách cài đặt và kích hoạt Facebook Container trên Firefox

Truy cập trang Tiện ích bổ sung Mozilla, tìm kiếm, tải xuống và cài đặt vùng chứa Facebook hoặc truy cập trang “addons.mozilla.org“Tìm vùng chứa Facebook và sau đó nhấp vào Thêm vào Firefox để cài đặt tiện ích bổ sung trong trình duyệt.

Tài khoản Firefox của người dùng trong trình duyệt Firefox 2

Tải xuống Vùng chứa Facebook cho Firefox Đi tới thiết bị của bạn và cài đặt nó ở đây.

Trên màn hình sẽ xuất hiện cửa sổ Add Facebook Container, tìm và bấm vào đây Thêm vào.

Tài khoản Firefox của người dùng trong trình duyệt Firefox 3

Để kiểm tra xem vùng chứa Facebook đã được kích hoạt và hoạt động bình thường hay chưa, chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn và kiểm tra xem trang có đang mở trong một tab màu xanh lam riêng biệt hay không.

Sử dụng tài khoản Facebook của người dùng trong trình duyệt Firefox 4

Chỉnh sửa một số ngoại lệ trên vùng chứa Facebook

Vùng chứa hoạt động riêng biệt trên tài khoản người dùng Facebook trong một tab màu xanh lam riêng biệt trong trình duyệt. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, bạn có thể muốn sử dụng tài khoản Facebook của mình để tương tác trên các trang web khác.

Để làm điều này, bạn có thể thêm trang web này làm ngoại lệ và cho phép tương tác với Facebook. Để thực hiện việc này, hãy mở trang web bạn muốn thêm trong Firefox. Sau đó bấm vào biểu tượng vùng chứa Facebook và chọn “Cho phép trang web trong vùng chứa Facebook“.

Cách tạo tài khoản Facebook của người dùng trên trình duyệt Firefox 5

Bấm để chọn kích hoạtTrang được cập nhật tự động và tiếp quản các cài đặt vừa tạo.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-ngan-facebook-theo-doi-nguoi-dung-tren-trinh-duyet-firefox-57357n.aspx
Trong bài viết PCGuide.VN này, tất cả những gì bạn đã biết là cách ngăn Facebook theo dõi người dùng Firefox bằng Facebook Container. Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo thêm các bài viết khác đã được đăng tải trên PCGuide.VN để biết thêm cách phòng tránh Ngăn Facebook thu thập thông tin người dùng để quảng cáo Đây.

Các từ khóa liên quan:

Cách ngăn Facebook theo dõi người dùng trên trình duyệt Firefox

, ngăn Facebook theo dõi người dùng, ngăn Facebook theo dõi Firefox,

 5. Link Tải

Add Comment