Cách mở nhiều cửa sổ VLC trên Windows 10

Để mở nhiều cửa sổ VLC trên Windows 10, bạn cần cài đặt các công cụ hỗ trợ phức tạp hoặc phần mềm của bên thứ ba. Chức năng này được lập trình viên VLC cài đặt sẵn trong phần mềm. Tất nhiên, không nhiều người biết cách kích hoạt và sử dụng.

Thông thường, người dùng chỉ chạy phần mềm để xem phim, phát video hoặc nghe nhạc cùng một lúc. Hiểu điều này, các lập trình viên của VLC Thiết kế mặc định cũng cho phép người dùng chỉ mở một phiên bản tại một thời điểm.

Các loại số khác nhau trên Windows 10

Hướng dẫn mở nhiều cửa sổ VLC trên Windows 10

Nhưng nếu bạn cần so sánh tiêu đề, phim hoặc chỉ muốn mở nhiều video và bài hát cùng một lúc trong VLC? Trong bài viết này, Taimienphi sẽ hướng dẫn chi tiết các bước mở nhiều cửa sổ VLC trên Windows 10.

Hướng dẫn mở nhiều cửa sổ VLC trên Windows 10

Tất nhiên, để mở nhiều cửa sổ xem video, nghe nhạc trên VLC thì bạn cần cài đặt phần mềm này trên thiết bị của mình. Nếu chưa, hãy nhanh chóng tải về phiên bản VLC mới nhất từ ​​liên kết bên dưới.
– Tải phần mềm VLC cho Windows tại đây: Download VLC
– Tải phần mềm VLC cho Mac tại đây: Download VLC dành cho Mac
Bước 1: Sau đây Cài đặt VLC, Bạn Mở phần mềm trên máy tính.
Bước 2: Nhấp vào Công cụ Công cụ (Công cụ) trong thanh menu và chọn Cài đặt (Tập quán). Hoặc bạn có thể sử dụng phím tắt Ctrl + P. .

Xem thêm >>>  Cách check, kiểm tra hoạt động trên Facebook như thế nào?

Các loại số khác nhau trên Windows 10 2

Bước 3: cửa sổ Cài đặt dễ dàng (Chế độ điều chỉnh dễ dàng) xuất hiện, tại đây bạn chọn thẻ giao diện (Trưng bày).
Bước 4: Đây bạn đi tới và Đầu ra quang học trong bài báo Chỉ sử dụng một phiên bản khi bắt đầu từ trình quản lý tệp (Chỉ sử dụng một quy trình từ trình quản lý tệp) và nhấp vào để tiết kiệm (Để tiết kiệm).

Các loại số khác nhau trên Windows 10 3

Kể từ bây giờ, mỗi khi bạn mở VLC từ phím tắt trên màn hình nền trong danh sách ứng dụng, phần mềm sẽ tự động tạo phiên bản mới như hình bên dưới.

Các loại số khác nhau trên Windows 10 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-mo-nhieu-cua-so-vlc-tren-windows-10-54197n.aspx
Với bài hướng dẫn cách mở nhiều cửa sổ VLC trên Windows 10 mà Taimienphi vừa tung ra, bạn có thể dễ dàng thưởng thức nhiều video, nhạc cùng lúc mà không cần cài đặt hay mở phần mềm khác. Thật dễ dàng phải không? Phần mềm VLC cũng có nhiều chức năng khác, bao gồm cả công việc Xóa âm thanh khỏi video bằng VLC Người dùng thường sử dụng để có được giai điệu tốt trong các bộ phim hoặc video mà họ xem.

Các từ khóa liên quan:

Mở nhiều cửa sổ VLC

, nhiều màn hình VLC, mở nhiều phiên bản VLC,

Trả lời