20/09/2020

Cách lấy lại mật khẩu Outlook bị quên

Mật khẩu Outlook, còn được gọi là tài khoản Microsoft, giúp bạn thực hiện các tác vụ của Microsoft. Tầm quan trọng của tài khoản Outlook không hề nhỏ. Nếu bạn quên mật khẩu Outlook của mình, đó sẽ là một thảm họa. Tìm hiểu cách khôi phục mật khẩu Outlook bị quên nếu có.

Tài khoản Outlook Cả hai đều có thể sử dụng trên Windows đồng thời giúp người dùng tiết kiệm dữ liệu đám mây trên internet. Tài khoản Outlook quan trọng không kém tài khoản Gmail. Nếu việc quên mật khẩu Outlook của bạn thực sự rất nghiêm trọng, bạn có thể phải đăng nhập vào Outlook và tạo một tài khoản Outlook khác. Bây giờ, khi tạo tài khoản, người dùng cần nhớ địa chỉ email được liên kết với tài khoản Outlook để có thể thực hiện việc này Lấy mật khẩu Outlook Mất mà không tạo tài khoản Outlook. Để biết chi tiết về cách lấy lại mật khẩu Outlook đã quên, hãy xem bài viết dưới đây.

Cách lấy lại Đã quên mật khẩu Outlook: Áp dụng Outlook 2010, 2007, 2013, 2016

Bước 1: truy cập ĐÂY để truy cập trang chủ Outlook hỗ trợ khôi phục mật khẩu Outlook đã quên.

nhấp chuột tôi đã quên mất mật khẩu của mình và hãy nhấn Kế tiếp.

Làm thế nào để trở lại một triển vọng quen thuộc

Bước 2: Nhập địa chỉ Outlook mà bạn quên mật khẩu. Sau đó vào Mã xác minh theo hình ảnh hiển thị.

Nhấn tiếp.

Cách thay đổi Gương mặt thân quen 2

Bước 3: tiếp tục đấu tranh dấu Chọn Outlook để khôi phục nó. Sau đo cô ây Nhập tài khoản email được liên kết với Outlook. Nhấn tiếp Gửi mã.

Xem thêm >>>  (Giveaway) Bản quyền miễn phí Windows Password Recovery Tool Professional, khôi phục mật khẩu Windows từ 26/11 - 28/11

Cách thay đổi gương mặt thân quen 3

Bước 4: Truy cập địa chỉ email đã liên kết để nhận mã. PCGuide.VN là tài khoản Gmail. Chọn đoạn văn Mã 6 chữ số đã gửi đến gmail.

Cách thay đổi gương mặt thân quen 4

Bước 5: Nhập mã gồm 6 chữ số này vào phần để đặt lại mật khẩu Outlook đã quên và chọn Kế tiếp.

Cách thay đổi gương mặt thân quen 5

Cuối cùng, tất cả những gì bạn phải làm là nhập Mật khẩu mới hai lần và hãy nhấn Kế tiếp.

Cách thay đổi gương mặt thân quen 6

Bạn sẽ nhận được thông báo rằng tài khoản của bạn đã được khôi phục. Bây giờ bạn có thể dễ dàng truy cập lại Outlook.

Cách thay đổi khuôn mặt quen thuộc 7

Các bước trên đã giúp người dùng khôi phục lại mật khẩu Outlook bị quên một cách dễ dàng nhất. Như đã đề cập trước đó, Outlook và Gmail là những hộp thư đến email quan trọng. Cũng giống như Outlook, Gmail cũng hỗ trợ khôi phục mật khẩu Gmail khi người dùng quên, không nhớ cùng đọc chi tiết cách lấy lại mật khẩu Gmail được Taimienphi chia sẻ nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lay-lai-mat-khau-outlook-bi-quen-24779n.aspx
Đối với người dùng sử dụng tài khoản Outlook làm địa chỉ e-mail liên hệ, bạn có thể tạo chữ ký Outlook để người nhận e-mail có thể xem thông tin của họ. Trong phần tạo chữ ký Outlook chúng ta có thể nhập thông tin. chẳng hạn như: tên, tuổi, chức vụ, số điện thoại … nếu là email doanh nghiệp. Không khó để tạo một chữ ký Outlook. Sử dụng phương pháp này để làm cho tài khoản email của bạn chuyên nghiệp hơn.

Xem thêm >>>  Cách để người khác không nhìn lén tin nhắn Messenger

Trả lời