Cách lấy lại mật khẩu Gmail trên điện thoại

Đây là cách lấy mật khẩu Gmail trên điện thoại khi bạn bị mất mật khẩu và không có máy tính bên cạnh. Đừng lo lắng, hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn lấy lại mật khẩu Gmail trên điện thoại.

Có nhiều cách mà chúng tôi có thể giúp Lấy mật khẩu Gmail trên điện thoại của bạn Nếu bạn quên mật khẩu, trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại mật khẩu Gmail trên điện thoại của mình một cách đơn giản và dễ dàng nhất. Những gì bạn cần để lấy mật khẩu Gmail trên điện thoại là bất kỳ thiết bị nào, dù là Android hay iPhone, có kết nối mạng WiFi, 3G và pin nhỏ để sử dụng.

Cách đặt lại mật khẩu Gmail trên điện thoại của bạn

Để lấy mật khẩu Gmail trên điện thoại của bạn, chúng tôi có hai tùy chọn Lấy mật khẩu Gmail của bạn trên điện thoại bằng trình duyệt web hoặc sử dụng ứng dụng Gmail để lấy mật khẩu Gmail trên chính điện thoại của bạn. Tuy nhiên, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách khôi phục mật khẩu Gmail trên điện thoại bằng trình duyệt web vì phương pháp này áp dụng cho cả thiết bị Android và iPhone. Ngoài ra, khi sử dụng ứng dụng Gmail, có một số thay đổi nhỏ giữa Android và iPhone gây khó khăn cho người dùng. Lấy mật khẩu Gmail trên điện thoại bằng ứng dụng có thể phải trả một khoản phí SMS nhỏ.

Xem thêm >>>  (Giveaway) Bản quyền miễn phí GiliSoft RAMDisk, tăng tốc độ truy cập dữ liệu máy tính từ 14/4 - 16/4

Cách lấy mật khẩu Gmail trên điện thoại

Bước 1: Để lấy mật khẩu Gmail trên điện thoại của bạn, chỉ cần truy cập ứng dụng Bao gồm ứng dụng trình duyệt tiêu chuẩn Gọi đến đó và nhập địa chỉ gmail.com.

Cách đặt lại mật khẩu Gmail trên điện thoại 2

Bước 2: Sau khi tải xuống thành công Gmail, hãy nhấp vào Tôi không quan tâm và Nhập tài khoản của bạn cần lấy lại mật khẩu của bạn.

Cách đặt lại mật khẩu Gmail trên điện thoại 3

Bước 3: Trong hộp nhập mật khẩu, nhấp vào Quên mật khẩu và nhập lại địa chỉ Gmail của bạn.

Cách đặt lại mật khẩu Gmail trên điện thoại 4

Bước 4: Nếu câu hỏi quá Khôi phục tài khoản Đây không phải là số điện thoại, vui lòng nhấp để trả lời câu hỏi khác và đến câu hỏi chính xác, vui lòng Nhập số điện thoại của bạn nhập.

Cách đặt lại mật khẩu Gmail trên điện thoại 5

Bước 5: Tiếp theo làm ơn Nhập mã xác nhận được gửi đến điện thoại của bạn. Nếu nhập đúng, bạn sẽ sớm có thể truy cập mật khẩu Gmail trên điện thoại của mình.

Cách đặt lại mật khẩu Gmail trên điện thoại 6

Bước 6: Khi bạn hoàn tất, chỉ cần nhấp vào Tiếp theo và cho đến khi thông báo đến Xin chào tài khoản Tài khoản Email thành công để lấy mật khẩu Gmail trên điện thoại của bạn.

Cách đặt lại mật khẩu Gmail trên điện thoại 7

Trên đây là cách lấy mật khẩu Gmail trên điện thoại. Điều này áp dụng cho cả điện thoại Android và điện thoại có phiên bản iPhone. Bạn có thể sử dụng phương pháp trên để khôi phục mật khẩu trong trường hợp quên mật khẩu Gmail. Khi khôi phục mật khẩu, nếu bạn quên mật khẩu Gmail, hãy nhớ rằng vào buổi tối, tránh trường hợp thư đến chậm so với thời điểm trong ngày.

Xem thêm >>>  Cách khôi phục kênh YouTube bị xóa

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lay-lai-mat-khau-gmail-tren-dien-thoai-34119n.aspx
Nếu bạn đang gặp lỗi không vào được Gmail, không thể mở, gửi và nhận email trong Gmail thì có thể là do kết nối internet hoặc trình duyệt bạn đang sử dụng đang gặp sự cố. Để biết thêm thông tin, hãy xem Sửa lỗi Chúng tôi Không thể Truy cập. chia sẻ để có cách xử lý phù hợp nhất.

Các từ khóa liên quan:

Đặt lại mật khẩu Gmail trên điện thoại của bạn

, đặt lại mật khẩu gmail, đặt lại mật khẩu gmail,

Trả lời