Cách làm video có tên mình, video khiêng bảng tên trên điện thoại

Cách làm video có tên mình, video khiêng bảng tên trên điện thoại

 5. Link Tải

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI DỰ PHÒNG

Những người đàn ông đẹp trai đeo bảng tên hoặc bảng tên riêng của họ. Đây là những trào lưu hot tại Tik Tok được nhiều người khoe với bạn bè.

Có một số người làm video này và chia sẻ nó với bạn bè của họ và rất nhiều người làm, vì vậy một số người thắc mắc họ sử dụng phần mềm nào để làm điều này.

Đây là phần mềm biên tập video của Trung Quốc có tên là Jian Ying: 简 影 Video Editor. Đây là ứng dụng cho phép người dùng chỉnh sửa video với những hiệu ứng độc đáo nhưng rất đơn giản.

Bạn sẽ nhận được bản xem trước của các video mẫu. Sau đó chọn video muốn tạo và chỉ cần chọn ảnh và nội dung để hoàn thành video của bạn. Làm theo hướng dẫn trong bài viết này để tạo video huy hiệu tên của bạn.

Hướng dẫn tạo clip xem ở bảng tên trên điện thoại

Bước 1: Trước hết, hãy tải xuống và cài đặt ứng dụng Jian Ying Video Editor trên điện thoại của bạn và khởi chạy nó. Trong giao diện chính, bạn có thể thấy rất nhiều video người Trung Quốc đeo bảng tên theo nhiều kiểu khác nhau. Bạn có thể chọn bản xem trước trước khi chọn video để chỉnh sửa.

Sau khi chọn video muốn đeo bảng tên, bạn bấm vào nút T trong giao diện chỉnh sửa, ghi tên mình vào và chọn chữ V như hình dưới.

Sau khi đăng ký, bạn có thể sử dụng nút hiển thị bên dưới để xem trước video của mình. Khi bạn hài lòng, hãy nhấp vào hai chữ cái ở góc trên cùng bên trái.

Sau khi video đã sẵn sàng, bạn có thể lưu bằng cách nhấn nút lưu màu hồng hoặc nút màu trắng bên dưới để chia sẻ video lên mạng xã hội.

Thẻ tên Tiktok video

Số ký tự tối đa mà bạn có thể nhập trên bảng tên là 10 ký tự. Đổi lại, ngoài chữ và số, bạn cũng có thể sử dụng các ký tự đặc biệt, emoji. Điều này sẽ làm cho bảng tên của bạn rõ ràng hơn.

Video hướng dẫn tạo huy hiệu tên video

Xem thêm:

 5. Link Tải

XNXX free xxx telugu anty sex videos