18/10/2020

Cách khóa ứng dụng Telegram, đặt pass khóa Telegram

Telegram có khóa mật khẩu để bảo mật nội dung của tin nhắn và ngăn không cho người khác đọc chúng. Chức năng khóa ứng dụng Telegram này tương tự như chức năng khóa Zalo hay chức năng đặt mật khẩu messenger và bảo mật messenger bằng khuôn mặt hoặc ID cảm ứng được cập nhật gần đây.

Nếu bạn đặt mật khẩu cho ứng dụng Telegram, ứng dụng sẽ tự động bị chặn sau một khoảng thời gian bạn chỉ định. Nếu bạn muốn mở Telegram, bạn phải nhập mật khẩu chính xác để có thể truy cập giao diện. Bài viết dưới đây hướng dẫn bạn cách cài đặt mã khóa của ứng dụng telegram.

Hướng dẫn cài đặt mã khóa ứng dụng điện tín

Bước 1:

Tạo giao diện của ứng dụng, chúng ta bấm vào Mục cài đặt ở góc dưới. Sau đó chuyển sang giao diện người dùng mới và nhấp vào Người dùng Quyền riêng tư và bảo mật.

Bước 2:

Tiếp theo chúng ta bấm vào chức năng Khóa mật khẩu đang ở trạng thái tắt. Bây giờ bạn cần bật chế độ khóa ứng dụng và nhấn Bật mật mã.

Bước 3:

Bây giờ bạn Nhập mật khẩu để khóa ứng dụng Telegram lần nữa. Khi bạn hoàn thành, hãy nhấp vào mục Tự động khóa Tự động khóa ứng dụng. Bây giờ bạn phải Chọn thời gian tiêu chuẩn để bức điện tự khóa khi chúng tôi không còn sử dụng ứng dụng.

Xem thêm >>>  Cách tra cứu tờ khai thuế trên HTKK

Bước 4:

Khi bạn quay lại ứng dụng, giao diện người dùng sẽ xuất hiện mật khẩu được yêu câu Như sau.

Nhập mật khẩu

Cách mở khóa ứng dụng Telegram

Nếu bạn không muốn sử dụng khóa ứng dụng nữa, hãy nhấp lại vào Cài đặt, sau đó nhấp vào mục Quyền riêng tư và bảo mật. Bây giờ hãy nhập lại mật khẩu ứng dụng đã đặt trước đó.

Nhấn tiếp Tắt mật mã Việc hủy kích hoạt chế độ khóa ứng dụng Telegram đã hoàn tất.

Video hướng dẫn khóa ứng dụng điện tín

Xem thêm:

Trả lời