Cách khắc phục lỗi This account has been suspended, lỗi Website

Thời gian gần đây PCGuide.VN nhận được khá nhiều phản hồi của người dùng yêu cầu sửa lỗi tài khoản này. Lỗi đã bị tạm ngưng khiến trang web của bạn không thể truy cập được nữa Trong bài viết này, PCGuide.VN sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục sự cố này. Lỗi đã bị đình chỉ.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến sự cố Tài khoản này đã bị tạm ngưngNguyên nhân chính là do sử dụng quá nhiều tài nguyên và một số nguyên nhân khác do tài khoản lưu trữ web bị khóa. Nếu vậy, bạn có thể áp dụng các cách khắc phục lỗi “Tài khoản này đã bị treo” mà PCGuide.VN giới thiệu trong bài viết dưới đây.

Nếu không thì tài khoản này đã bị khóa

Cách sửa lỗi Tài khoản này đã bị khóa

Nếu một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ quyết định xóa trang web, họ sẽ ngay lập tức cho khách hàng của họ biết lý do tại sao họ lại làm như vậy. Sau khi nhận được email, người dùng có hai lựa chọn: sao lưu trang web hoặc truy xuất dữ liệu của họ. Các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cho phép người dùng từ 3 đến 5 ngày để đưa ra quyết định của riêng mình.

Nếu xảy ra lỗi, tài khoản này đã bị tạm ngưng. Bài viết dưới đây PCGuide.VN hướng dẫn bạn cách khắc phục sự cố này.

Tùy chọn 1: Liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web của bạn

Nếu bạn gặp lỗi tài khoản này đã bị cấm và cho rằng tài khoản của bạn, trang web chưa bị cấm. Bạn có thể liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web của mình bằng cách gọi điện cho họ hoặc gửi email cho họ và giải thích lý do. Tuy nhiên, các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web chỉ có thể lấy lại trang web của bạn trong vòng vài giờ.

Xem thêm >>>  (Giveaway) Đăng ký Black Bird Cleaner, tối ưu hệ thống máy tính từ 19/10

Nếu bạn muốn mua hosting tại Việt Nam vui lòng đọc bài viết Đánh giá hosting Việt Nam để lựa chọn địa chỉ phù hợp nhất.

Phương pháp 2: các tùy chọn khác

Chỉ có máy chủ web mới có thể quyết định số phận của trang web của bạn. Ví dụ: nếu bạn sử dụng quá nhiều tài nguyên, máy chủ web của bạn có thể yêu cầu bạn trả thêm phí tài nguyên và yêu cầu nâng cấp lên gói lưu trữ dùng chung lớn hơn hoặc VPS. Hoặc trong trường hợp xấu nhất, bạn phải dừng lại vì lợi ích của nó.

Nếu bạn bị chấm dứt hợp đồng vì lý do lợi nhuận, bạn có thể truy cập FTP và tải xuống tất cả nội dung của mình. Miễn là bạn không làm bất cứ điều gì mà trang web đang chờ.

Nguyên nhân gây ra lỗi trang web Tài khoản này đã bị tạm ngưng

Có nhiều lý do khiến trang web bị chặn và hiển thị lỗi. Tài khoản này đã bị tạm ngưng. Có thể là do máy chủ web hiểu nhầm, hoặc có thể do bạn bỏ sót điều gì đó… Dưới đây là một số nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng website bị treo và lỗi. Tài khoản này đã bị tạm ngưng.

Vấn đề chi phí

Nếu dịch vụ lưu trữ của bạn được gia hạn và bạn không phải trả bất kỳ khoản phí nào, tài khoản của bạn có thể bị tạm ngưng cho đến khi bạn phải trả một số khoản phí nhất định.

Thông thường, khi người dùng quên cập nhật thẻ tín dụng của họ trong tệp, dịch vụ của họ sẽ tạm thời bị tạm ngưng. Sau khi các hóa đơn đã được thanh toán, dịch vụ của họ sẽ được khôi phục.

Xem thêm >>>  iCon Facebook mặt cười

Bạn có thể liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ để được hỗ trợ trong trường hợp hết tiền và muốn đảm bảo nội dung của bạn không bị xóa.

Nếu bạn đang tìm nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tại Việt Nam, hãy xem bài viết Top Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tại Việt Nam Tốt nhất với chất lượng dịch vụ tốt và giá cả hợp lý để tạo trang web của riêng bạn.

Tiêu thụ nhiều tài nguyên

Ngoài ra, nếu bạn đang sử dụng gói lưu trữ web được chia sẻ và đang sử dụng quá nhiều tài nguyên máy chủ, việc làm gián đoạn những người dùng khác có thể khiến máy chủ khóa tài khoản của bạn và trả về thông báo lỗi. Tài khoản này đã bị tạm ngưng.

Trong trường hợp này, bạn có thể cài đặt các plugin bộ nhớ đệm như WP Total Cache và WP Super Cache mà không cần tải máy chủ.

đạo văn

Tài khoản của bạn sẽ bị chấm dứt ngay lập tức nếu bạn sử dụng nội dung hoặc hình ảnh có bản quyền trên các trang web khác một cách trái phép.

Giải pháp lý tưởng là sử dụng công cụ kiểm soát sao chép nội dung, Copyscape, trên trang web của bạn để giữ nội dung an toàn. Nếu họ sao chép nội dung này sang các trang web khác, họ có thể gửi khiếu nại bản quyền về việc xóa nội dung trên máy chủ của bạn. Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web rất coi trọng vấn đề này.

Thư rác

Việc lạm dụng thư rác trên các trang web khác để quảng bá trang web của bạn sẽ thu hút sự chú ý của người dùng. Tuy nhiên, lạm dụng thư rác đôi khi có thể dẫn đến tài khoản của bạn bị cấm và hiển thị lỗi. Tài khoản này đã bị tạm ngưng.

Xem thêm >>>  Cách báo cáo tài khoản Facebook mạo danh mình

Lừa đảo

Lừa đảo là việc đánh cắp thông tin cá nhân như tên người dùng, mật khẩu và thông tin thẻ tín dụng thông qua bán hàng trực tuyến giả mạo. Lừa đảo tự động bị đình chỉ và người đứng sau hành vi lừa đảo có thể bị đưa ra công lý.

ngoài tài khoản Loi này, 2 tài khoản đã bị khóa

Đôi khi một số vi rút được cài đặt trên trang web của bạn có chứa phần mềm độc hại lừa đảo. Trong trường hợp này, bạn có thể quét máy chủ bằng phần mềm chống vi-rút tốt nhất.

Chứa nội dung bất hợp pháp

Nội dung bất hợp pháp bao gồm phim, nhạc và nội dung vi phạm bản quyền. Sử dụng nội dung bất hợp pháp là một vấn đề nghiêm trọng không chỉ dẫn đến việc tạm ngưng tài khoản mà người dùng có thể bị đưa ra công lý.

Vi phạm Điều khoản Sử dụng

Mỗi máy chủ web có các điều khoản sử dụng riêng. Nếu bạn vi phạm một trong những điều khoản này, tài khoản người dùng sẽ bị khóa ngay lập tức.

Trên đây PCGuide.VN vừa hướng dẫn các bạn một số cách khắc phục lỗi này. Tài khoản này đã bị tạm ngưng. Để tránh bị tạm ngưng tài khoản, tốt nhất bạn nên đọc kỹ các điều khoản và quy tắc trước khi nhấp vào nút Tôi Đồng ý.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-khac-phuc-loi-this-account-has-been-suspended-33398n.aspx
Nếu bạn chỉ cần tuân theo các điều khoản của nhà cung cấp dịch vụ, bạn không phải lo lắng về các vấn đề. Đừng quên chia sẻ nhận xét và đánh giá của bạn với PCGuide.VN.

Các từ khóa liên quan:

Lỗi Tài khoản này đã bị chặn

, Sửa lỗi Tài khoản này đã bị cấm, đã sửa lỗi Tài khoản này đã bị cấm,

Trả lời