Cách hủy liên kết ngân hàng trên ZaloPay

Với ZaloPay bạn có thể kết nối với nhiều ngân hàng để chúng ta có thể thanh toán và chuyển, nhận tiền trên Zalo. Ví điện tử thanh toán trực tuyến từ ZaloPay hiện mang đến cho bạn nhiều tiện ích, vd: B. sạc điện thoại qua ZaloPay hoặc đăng ký 3G / 4G với ZaloPay để chúng ta có thể thực hiện các giao dịch trực tiếp trên ứng dụng, đồng thời tiết kiệm thời gian và thao tác thực hiện. Tuy nhiên, nhiều người dùng không còn muốn sử dụng ứng dụng ZaloPay hoặc xóa ngân hàng đã kết nối với ZaloPay để chuyển sang ngân hàng khác. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách hủy liên kết ZaloPay.

Hướng dẫn cách hủy liên kết ngân hàng khỏi ZaloPay

Bước 1:

Chúng ta truy cập giao diện ứng dụng ZaloPay qua điện thoại. Sau đó nhấp vào Tiếp theo thông tin chi tiết ngân hàng.

thông tin chi tiết ngân hàng

Bước 2:

Tại đây bạn có thể xem tất cả các loại thẻ ngân hàng liên kết với dịch vụ Zalo Pay. Chúng tôi Nhấp vào thẻ ngân hàng mà bạn muốn hủy Kết nối với dịch vụ thanh toán trực tuyến này.

Chọn ngân hàng mà bạn muốn hủy

Bước 3:

Chúng ta kéo xuống và bấm vào từ xóa liên kết để ngắt kết nối ZaloPay khỏi tài khoản ngân hàng của bạn.

Tách ngân hàng

Bước 4:

Sau đó, ứng dụng hỏi lại nếu bạn muốn phá vỡ liên kết. Nhấp vào Hủy liên kết để tiếp tục. Cuối cùng, bạn đã hủy liên kết tài khoản ngân hàng với ZaloPay thành công. Khi chúng ta quay lại giao diện người dùng, tài khoản ngân hàng này sẽ không xuất hiện nữa.

Xem thêm:

Xem thêm >>>  Cách đăng ký chạy xe Gojek, lái xe Gojek

Trả lời