18/10/2020

Cách hạn chế bạn bè xuất hiện trên Facebok không cần unfriend

Facebook có khả năng giảm tương tác với bạn bè và hạn chế sự xuất hiện của người đó trên Facebook của bạn mà chúng ta không cần phải xóa kết bạn. Sau đó, người dùng có một số cài đặt để chúng tôi không thấy bài đăng của anh ấy trên Facebook. Hạn chế rắc rối mà không cần hủy kết bạn Facebook vì bất kỳ lý do gì. Việc giảm tương tác với bạn bè sẽ hạn chế phần nào sự xuất hiện của giao diện Facebook của bạn, bao gồm cả trạng thái và bài viết được gắn thẻ. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách giảm tương tác với bạn bè. Trên Facebook

Hướng dẫn giảm tương tác với bạn bè trên Facebook

Bước 1:

Người dùng truy cập danh sách bạn bè trên Facebook sau đó nhấn vào tài khoản bạn bè mà mình không muốn hiển thị nhiều trên Facebook. nhấp chuột Ký hiệu 3 điểm Như hình bên dưới.

Sau đó nhấn và giữ Phần bạn bè sau đó chọn tiếp theo Giảm tương tác.

Bước 2:

Chuyển sang Tương tác giảm để chúng tôi có thể điều chỉnh các tương tác để hạn chế khả năng hiển thị của chúng. Lần nhấp đầu tiên Ẩn nội dung. Tiếp theo, người dùng nhấp vào Giới hạn nơi bạn nhìn thấy chúng trên Facebook. Mỗi bài báo cung cấp thông tin chi tiết về cách thức hoạt động. Nhấp vào Lưu để lưu cài đặt mới.

Bước 3:

Xem thêm >>>  Cách tạo sự kiện trực tiếp trên Microsoft Teams

Tiếp theo, quay lại giao diện chính và nhấn vào mục Giới hạn những gì họ sẽ thấyNhấp vào tùy chọn Xem. Chúng tôi sẽ chọn đứng lên Ẩn bài đăng của bạn khỏi họ.

Bước 4:

Cuối cùng, chúng ta sẽ giải quyết ổn thỏa với những bài viết cũ trên Facebook.

Video hướng dẫn ẩn sự xuất hiện của bạn bè trên Facebook

Xem thêm:

Trả lời