Cách giảm hóa đơn tiền nước trên VNPT Pay

Ví điện tử VNPT Pay chạy chương trình quảng cáo giảm 20% tiền nước trong vòng một tháng. Với những ưu đãi hấp dẫn từ dịch vụ, khách hàng tiết kiệm được một khoản tiền điện cho gia đình hoặc hộ kinh doanh trong thời gian diễn ra chiến dịch. Cũng như các ví điện tử khác tại Việt Nam, VNPT Pay cũng cho phép bạn thực hiện các thao tác thanh toán trực tuyến như Internet / ADSL / Fibrevnn, cước điện thoại, thanh toán các loại cước khác bao gồm cả hóa đơn điện nước. Và VNPT Pay thường xuyên có các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng, trong đó có chương trình hoàn tiền 20% khi thanh toán tiền nước. Bài viết dưới đây thông tin đến bạn thông tin 20% hóa đơn tiền nước trên VNPT Pay.

1. Thông tin giảm 20% hóa đơn tiền nước tại VNPT Pay

Thời gian: 14/08/2020 – 14/09/2020.

Vật:

 • Khách hàng cá nhân đăng ký mới tài khoản Ví VNPT Pay, định danh dữ liệu cá nhân theo quy định và chi tiết ngân hàng trong thời gian diễn ra chương trình. (Áp dụng cho khách hàng đăng ký Ví VNPT Pay bằng ứng dụng MyVNPT của VNPT Pay.)

Điều kiện nhận ưu đãi:

 • Khách hàng hoàn tất thành công quy trình thanh toán tiền nước (bao gồm cả Thanh toán tự động Autopay) bằng nguồn Ví VNPT Pay trong ứng dụng VNPT Pay.
 • Tại thời điểm thanh toán, khách hàng phải tiếp tục có thông tin chi tiết về ngân hàng.
Xem thêm >>>  Cách liên kết ViettelPay với thẻ ngân hàng

Hình thức ưu tiên:

 • Hoàn tiền 20% (lên đến 30.000đ) trên tổng giá trị thanh toán của hóa đơn tiền nước.

Quy định chung của chương trình:

 • Mỗi tài khoản Ví VNPT Pay chỉ được nhận một ưu đãi trong thời gian diễn ra chương trình.
 • Số lượng ưu đãi có hạn, chương trình có thể kết thúc mà không cần báo trước trước thời hạn.
 • Nguyên tắc hoàn tiền: Làm tròn lên đến nghìn đồng:
  • <500 VND: làm tròn thành 0 VND.
  • ≥ 500 VND: làm tròn thành 1.000 VND.

2. Hướng dẫn Thanh toán tiền nước bằng VNPT Pay

Trên giao diện ứng dụng, nhấn và Phần hóa đơn tiếp đó hãy chọn Thanh toán tiền nước.

Sau đó, chúng tôi sẽ tìm thấy nó thiết bị cung cấp nước sạch trong khu vực bạn sống hoặc từ một công ty nước với hóa đơn. Tiếp theo Nhập mã khách hàng được ghi trên hóa đơn tiền nước. Sau đó, bạn sẽ thấy số lượng nước phải trả và thanh toán để nhận được chiết khấu 20%.

Lưu ý rằng mỗi công ty nước đều có hướng dẫn cách tìm mã khách hàng. Bạn bấm vào nút Hướng dẫn xuất hiện ngay trong giao diện để xem cách tìm kiếm. Cuối cùng, nhấn Next để chạy.

Hiện tại, VNPT Pay mới chỉ kết nối được với một số nhà cung cấp nước tại một số khu vực. Nếu bạn không tìm thấy công ty nước bạn đang sử dụng, bạn sẽ không thể thanh toán và nhận báo giá.

Xem thêm >>>  Cách căn lề in 2 mặt trong Word đối xứng nhau

Xem thêm:

Trả lời