15/09/2020

Cách ghim video trên Chrome giống Cốc Cốc

Bằng cách ghim video trên Chrome, bạn có thể trò chuyện với bạn bè trên Facebook của mình và vẫn xem nội dung của video YouTube đang phát. Thật tuyệt phải không? Cùng xem cách đưa tính năng đóng băng video từ Cốc Cốc lên Chrome trong nội dung dưới đây

Tính năng đóng băng video trong Google Chrome có vẻ xa lạ với người dùng, nhưng đối với những ai đã tải và sử dụng CocCoc thì đó không còn là tính năng xa lạ. Đây là tính năng được tích hợp sẵn trên Cốc Cốc cho phép người dùng ghim video bất kỳ trên Youtube và làm việc khác hoặc tìm video khác. Đối với những người đã sử dụng nó Ghim Video trên CocCoc Chắc hẳn bạn cũng biết cách này tiện lợi như thế nào và chúng ta có thể sử dụng Chrome để ghim video trên Google Chrome như Cốc Cốc hay không?

Đưa chức năng ghim video của coc coc lên Google Chrome

Trên thực tế Chrome không có chức năng ghim video Đổi lại rất nhiều tiện ích mở rộng nhưng vấn đề này chỉ là vấn đề nhỏ và bạn có thể giải quyết ngay trong bài viết này của PCGuide.VN. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách ghim video trong Google Chrome giống như bạn đang làm. mang chức năng ghim video Youtube từ Cốc Cốc lên Google Chrome.

Đưa tính năng ghim video trên Cốc Cốc lên Google Chrome

Bước 1: Để có thể ghim video trong Google Chrome, tính năng ghim video trên Cốc Cốc, lên Google Chrome bạn cần sử dụng tiện ích mở rộng là Youtube Picture in Picture để thực hiện, bạn cũng có thể tải về Hình ảnh trên Youtube chính xác ở đây.
Bước 2: Sau đó nhấp vào Thêm vào Chrome để cài đặt Youtube Picture in Picture trên trình duyệt Chrome của bạn.

Xem thêm >>>  Cách tắt kiểm tra chính tả trong Chrome, Cốc Cốc, Firefox

Đưa chức năng ghim video của coc coc lên Google Chrome 2

– Hệ thống yêu cầu bạn xác nhận việc thêm tiện ích này Thêm tiện ích Sau đó, khởi động lại trình duyệt Google Chrome của bạn.

Đưa chức năng ghim video của coc coc lên Google Chrome 3

Bước 3: Ngay sau Khởi động lại Google Chrome Sau đó bạn nhìn ở góc phải màn hình sẽ hiện ra một hình Youtube trong biểu tượng hình.

Đưa chức năng ghim video của coc coc lên Google Chrome 4

Bước 4: Bây giờ chúng ta hãy kiểm tra bằng cách vào một video Youtube bất kỳ rồi nhấp vào trang khác, video khác. Đây là nơi bạn có thể kiểm tra PCGuide.VN bằng cách mở một video sau đó bấm vào thông tin về chủ sở hữu kênh PCGuide.VN.

Đưa chức năng ghim video của coc coc lên Google Chrome 5

Bước 5: Sau khi bạn nhìn thấy video bạn đang xem sẽ được chuyển đổi sang cửa sổ xem và video sẽ tiếp tục phát.

Đưa chức năng ghim video của coc coc lên Google Chrome 6

Bước 6: Nếu bạn di chuột qua nó, bạn sẽ thấy Có 3 chức năng mà bạn có thể đặt Nếu sử dụng Youtube Picture in Picture, bạn có thể quay lại trang video cũ và phóng to thu nhỏ màn hình. Cuối cùng, tắt video bằng cửa sổ.

Đưa chức năng ghim video của coc coc lên Google Chrome 7

Bước 7: Thẳng Có 2 kích thước của bưu kiện Thật tiếc khi Youtube Picture in Picture vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm. Vì vậy, vẫn còn rất nhiều hạn chế, nhưng nó thực sự giúp người dùng đóng băng video trong Google Chrome.

Đưa chức năng ghim video của coc coc lên Google Chrome 8

Một cảnh báo khác là Cửa sổ của bạn không thể di chuyển trên màn hình Hy vọng trong thời gian tới chúng ta sẽ sử dụng Youtube Picture in Picture và chức năng đóng băng video trong Google Chrome sẽ hoàn thiện hơn.

Xem thêm >>>  Cách khóa fanpage Facebook tạm thời

Trên đây PCGuide.VN vừa mách bạn cách ghim video trong google chrome để áp dụng cho video youtube. Biết rằng Youtube sẽ luôn là mạng xã hội chia sẻ video được nhiều người xem nhất. Nếu bạn làm video thường xuyên, PCGuide.VN xin bật mí thêm mẹo sử dụng Magic Actions trên Youtube sẽ rất phù hợp với bạn. Với phần mềm này, bạn có thể sử dụng nhiều chức năng khi xem video Youtube. Vui lòng tham khảo hướng dẫn sử dụng để biết thêm thông tin sử dụng các hành động kỳ diệu trên Youtube để xem những tính năng hấp dẫn mà nó mang lại.

https://thuthuat.taimienphi.vn/mang-tinh-nang-ghim-video-cua-coc-coc-len-google-chrome-23581n.aspx
Khi sử dụng các trình duyệt web, đặc biệt là Cốc Cốc hay Chrome, rất nhiều người dùng gặp phải lỗi Cốc Cốc không vào được mạng, mặc dù lúc này bạn đã kiểm tra cài đặt trên máy tính cũng như kết nối mạng bình thường, hãy theo dõi xem bạn sử dụng như thế nào nhé. Sửa lôi Cốc cốc không vào được internet mà Taimienphi đã chia sẻ để có giải pháp tốt nhất.

Các từ khóa liên quan:

Ghim video trên Google Chrome

, Ghim video YouTube trong chrome, ghim video vào trình duyệt,

Trả lời