18/10/2020

Cách ghim bài viết Fanpage, group Facebook

Nếu bạn quản lý một fan page hoặc một nhóm Facebook, có những bài viết ấn tượng, những bài viết quan trọng trong nhóm. Bạn có thể sử dụng quản trị viên hoặc trình chỉnh sửa bài đăng để ghim tất cả các bài đăng lên đầu trang. Khi đó bài được ghim luôn hiển thị ở đầu trang để mọi người trên fan page hoặc nhóm Facebook có thể xem bài ngay và không bị trôi khi bài khác đăng.

Các bài đăng được ghim cũng giúp tăng mức độ tương tác và cung cấp thông tin quan trọng như lịch họp và thông tin khi bạn làm việc trong các nhóm Facebook. Trong bài viết dưới đây bạn sẽ học cách ghim bài viết trên fanpage và nhóm Facebook.

1. Cách ghim hoặc xóa bài viết trên fan page

Ghim, Bỏ ghim Bài viết Fanpage Android, iOS

Trên giao diện trang người hâm mộ Facebook, chúng ta tìm thấy bài đăng mà chúng ta muốn ghim trên cùng một trang người hâm mộ. Sau đó nhấn vào Ký hiệu 3 điểm tiếp đó hãy chọn Ghim lên. Sau đó, bạn tải lại trang fan hâm mộ và bạn sẽ thấy bài đăng đính kèm cùng với nó biểu tượng bút chì vàng.

Đến Xóa bài đăng đã gắn chặt cũng rất dễ dàng, bạn nhấp vào Ký hiệu 3 điểm tiếp đó hãy chọn Tháo bút khỏi đầu.

Ghim, Ghim Pin Fanpage PC

Chúng tôi nhấp vào bề mặt trang người hâm mộ của máy tính Ký hiệu 3 điểm sau đó cũng nhấp vào Ghim ở đầu trang.

Xem thêm >>>  Cách tạo tranh vẽ nét phấn trong Photoshop

Chọn bài viết để ghim fan page

Trang người hâm mộ sau đó sẽ tự động được tải lại và bài đăng được ghim lên đầu trang. Nếu chúng ta muốn hoàn tác bút, hãy nhấp vào bài viết đã ghim và chọn nó Nới lỏng từ đầu trang.

Tách khỏi fan page

2. Cách Ghim Bài viết trong Nhóm Facebook

Ghim, Bỏ ghim bài viết nhóm Fb Android, iOS

Bước 1:

Trong bài đăng mà bạn muốn ghim vào nhóm Facebook, hãy nhấp vào Ký hiệu 3 điểm tiếp đó hãy chọn Đánh dấu bài viết là một ấn phẩm. Bài đăng được chọn là ấn phẩm cuối cùng sau đó sẽ được hiển thị ở đầu nhóm.

Lưu ý rằng bạn có thể đăng 50 bài đã xuất bản trên Facebook. Các bài viết được hiển thị sắp xếp theo thời gian bạn đăng trực tiếp trong phần “Xuất bản”.

Chọn làm bài đăng đã xuất bản

Bước 2:

Bạn tra cứu và Nhấp vào Xuất bản để hiển thị tất cả các bài báo đã chọn. Chọn để nhập 3 điểm ở góc trên bên phải của bài đăng đã xuất bản Chọn ghim lên đầu. Đây là cách bạn có thể ghim bài viết lên đầu nhóm Facebook.

Bước 3:

Để loại bỏ các mục trong nhóm, chúng tôi cũng nhấp vào chúng Ký hiệu 3 điểm tiếp đó hãy chọn Tháo bút khỏi đầu.

Ghim bài đăng trên nhóm Facebook PC, ghim

Bước 1:

Chúng tôi cũng nhấp vào bài viết và sau đó chọn Được đánh dấu là xuất bản. Chúng tôi cũng có thể chuyển đổi nhiều bài báo hơn thành ấn phẩm.

Xem thêm >>>  Cách khóa ứng dụng Telegram, đặt pass khóa Telegram

Đánh dấu thông báo nhóm Facebook

Bước 2:

Sau đó, chúng tôi nhấp vào Khu vực xuất bản ở trên để xem tất cả các bài viết trong phần Ấn phẩm. Cuối cùng bấm vào biểu tượng 3 điểm và chọn Ghim lên làm xong.

Bài báo đã xuất bản

Bước 3:

Để xóa bài viết chúng ta cũng bấm vào bài viết rồi chọn Tháo bút khỏi đầu.

Giải quyết một bài đăng

Xem thêm:

Trả lời