18/10/2020

Cách ghép tên vào nút vàng, nút bạc YouTube

Nút vàng và nút bạc trên YouTube biểu thị số lượng người đăng ký kênh YouTube của bạn và cho mức độ phổ biến của kênh đối với người xem YouTube. Theo quy định của YouTube, nếu bạn có đủ người đăng ký, bạn sẽ nhận được các nút YouTube, ví dụ: B. Nút bạc của YouTube yêu cầu ít nhất 100.000 người đăng ký và nút vàng ít nhất 1.000.000 người đăng ký. Và nút vàng hoặc bạc có tên kênh YouTube trực tiếp trên mặt của nó khi nó được nhận. Trong trường hợp đó, bạn có thể thử tự làm nút vàng, nút bạc YouTube bằng trang web ghép ảnh trong bài viết dưới đây. Chúng tôi có thể viết tên của từng kênh YouTube hoặc tên của bất kỳ kênh nào.

Hướng dẫn tạo ảnh Nút vàng, Nút bạc YouTube

Bước 1:

Chúng tôi truy cập trang web dưới đây để truy cập vào các ảnh ghép trực tuyến.

https://www.taoanhdep.com/2020/07/ghep-anh-ten-ban-vao-nut-bac-youtube.html

Trên bề mặt này bạn có thể kết hợp bảng tên với nút vàng hoặc bạc tùy bạn lựa chọn. Bạn có thể nhấp trực tiếp vào hình ảnh để hiển thị hình ảnh hai nút và sau đó viết tên của bạn trên đó. Nó sẽ được hiển thị.

Nhấp vào nút Kết nối

Bước 2:

Tiếp theo, nhập kênh YouTube cá nhân mà bạn muốn kết hợp với ảnh trong khung Nhập tên bên dưới sau đó nhấn Nút “Tạo hình ảnh” để bắt đầu.

Xem thêm >>>  Cách dùng Capcut chỉnh sửa video trên điện thoại

Nhập tên kênh

Bước 3:

Ngay sau đó chúng ta sẽ thấy ảnh ghép nút vàng, nút YouTube bạc có tên kênh YouTube của bạn (xem bên dưới). Để tải ảnh xuống, nhấn Nút tải ảnh xuống. Nếu không hài lòng, chúng tôi sẽ chọn cách ghép ảnh khác.

Đã hợp nhất ảnh

Xem thêm:

Trả lời