Cách ghép ảnh bằng Photoshop CC 2020

Cách ghép ảnh bằng Photoshop CC 2020
Nhiều người dùng muốn học cách ghép các bức ảnh lại với nhau bằng Photoshop để có thể chỉnh sửa những bức ảnh đẹp theo cách mình muốn. Hiểu được điều này Taimienphi sẽ thực hiện những hướng dẫn cắt, ghép ảnh đơn giản và hiệu quả. với phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop CC 2020.

Thủ thuật cắt và ghép ảnh trong Photoshop được biên tập viên giới thiệu cho người dùng Photoshop phiên bản CS6 trở về trước. Trong các phiên bản Photoshop được phát hành gần đây, việc xử lý linh hoạt và hiệu quả hơn nhờ các chức năng chỉnh sửa tự động. Đặc biệt là cách Ghép ảnh trong Photoshop CC 2020 cũng được tối ưu hóa để đơn giản nhưng vẫn mang lại cảm giác tự nhiên nhất.

Photoshop ảnh ghép Photoshop CC 2020

Cách đưa ảnh vào nền trong Photoshop CC 2020

Chuẩn bị:

– Phiên bản Photoshop CC 2020, nếu chưa có bạn có thể tải tại đây

=> Link tải Photoshop CC 2020 cho PC

=> Link Tải Photoshop CS6 cho PC

=> Link tải Photoshop CC 2019

– Lý lịch
– Ảnh cần ghép nền lại với nhau
Để có chất lượng tốt nhất, bạn nên tạo hình ảnh kích thước lớn, độ phân giải cao. Trong ví dụ của bài viết này, Taimienphi sẽ sử dụng hai hình ảnh sau để ghép một bức ảnh phong cảnh vào nền bầu trời.

Ghép ảnh Photoshop CC 2020 2

Cách hợp nhất ảnh trong Photoshop CC 2020

Bước 1: Đầu tiên, mở hai ảnh được tạo trong Photoshop CC 2020.
Bước 2: Chọn thẻ có ảnh bạn muốn ghép. Trong bức hình này, bạn có thể thấy một bức ảnh nền rất tối, điều này làm cho bức ảnh không được đẹp. Để xóa phần này của cảnh, trước tiên hãy nhấn phím tắt Ctrl + J. để nhân đôi lớp.
Sau đó sử dụng công cụ Công cụ Magnetic Lassco Chọn để khoanh vùng.

Xem thêm >>>  Cách kiểm tra hoạt động gần đây của Gmail

Ghép ảnh Photoshop CC 2020 3

Bước 3: Sau khi khoanh vùng bầu trời, hãy nhấn nút Thông thoáng trên bàn phím để xóa. nhấp chuột Layer có ảnh vừa xóa nền và nhấn tổ hợp phím Ctrl + C. Sao chép.

Ghép ảnh Photoshop CC 2020 4

Bước 4: Chuyển sang thẻ có hình nền và nhấn tổ hợp phím Ctrl + J. để tạo một lớp bổ sung chứa bản sao của hình nền. Lúc này, hãy nhấn tổ hợp phím Ctrl + V. để chèn lớp có chứa hình ảnh được phủ lên.

Ghép ảnh Photoshop CC 2020 5

Bước 5: Tiếp theo, chọn có phủ bản sao của hình nền hay không và nhấn phím tắt Ctrl + T. thực hiện lệnh Chuyển đổi tự do . Với cách ghép ảnh bằng Photoshop này, tất cả những gì bạn phải làm là điều chỉnh tỷ lệ, kéo và kéo ảnh nền đến vị trí sao cho hợp lý và đẹp mắt, sau đó nhấn Đi vào.

Ghép ảnh Photoshop CC 2020 6

Bước 6: Để màu sắc và ảnh chụp tự nhiên hơn, bạn cần cân bằng lại. Dừng lại Phím Ctrl và nhấp lần lượt vào các lớp trong cửa sổ công cụ. Nhấp chuột phải và lựa chọn Hợp nhất các lớp.

Photoshop CC Photo Collage 2020 7

Nhấn tổ hợp phím Ctrl + L. để hiển thị cửa sổ công cụ cấp độ . Đặt các thông số là Các cấp độ Imput Trình độ đầu ra rất hợp lý sau đó nhấn Được chứ.

Ghép ảnh Photoshop CC 2020 8

Bên cạnh các công cụ cấp độ người dùng cũng có thể sử dụng các công cụ khác như màu sắc , Đường cong , … để tinh chỉnh hình ảnh cho cảm giác chân thực nhất có thể.
Kết quả cuối cùng sau khi ghép ảnh bằng Photoshop CC 2020 ở nền sẽ giống như hình sau.

Xem thêm >>>  Top ứng dụng Livestream tốt nhất

Photoshop CC 2020 Photo Collage 9

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-ghep-anh-bang-photoshop-cc-2020-56303n.aspx
Trong 6 bước thực hiện, Taimienphi và các bạn sẽ cùng nhau tìm hiểu cách ghép ảnh dễ dàng và hiệu quả trong Photoshop CC 2020. Ghép ảnh là một trong những kỹ năng cơ bản đối với người dùng Photoshop và là một thủ thuật thường được sử dụng khi thiết kế và chỉnh sửa ảnh. Khi người dùng thành thạo kỹ năng này, họ có thể dễ dàng học và sử dụng các thủ thuật nâng cao. Ngoài ra, để tham khảo Tạo hoạt ảnh trong Photoshop CC 2020 Đây.

Các từ khóa liên quan:

Cách ghép ảnh trong Photoshop

Ghép ảnh trong Photoshop, ghép ảnh nền bằng Photoshop,

pcguide

Trả lời