18/10/2020

Cách dùng Tella tạo video intro, giới thiệu, vlog miễn phí

Tella là trang web cho phép bạn tạo video giới thiệu, vlog và video quảng cáo hoàn toàn miễn phí. Người dùng có thể tự do chỉnh sửa video bằng bất kỳ công cụ hoặc nội dung nào mà trang web hỗ trợ. Nếu sử dụng video quảng cáo hoặc video giới thiệu với thông tin chung về sản phẩm, người dùng sẽ có được thông tin cần thiết ngay lập tức và gây ấn tượng với người xem bằng các video giới thiệu. Đặc biệt, website còn có các chức năng cộng tác trực tiếp, ví dụ như khi bạn làm việc với Google Drive. Điều này có nghĩa là người khác cũng có thể chỉnh sửa video cho bạn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Tella để tạo video miễn phí.

Hướng dẫn tạo video trên Tella

Bước 1:

Chúng tôi đang truy cập liên kết bên dưới Bấm Đăng nhập để tạo tài khoản hoặc luôn đăng nhập bằng Tài khoản Google của bạn.

https://app.tella.tv/stories#

tạo tài khoản

Bước 2:

Trong giao diện tạo video mới, bạn sẽ thấy các mẫu video có sẵn mà chúng ta có thể chọn hoặc bạn có muốn tạo một mẫu mới hay không. Nhấp vào Tạo mới.

Với video mới

Bước 3:

Hiển thị giao diện biên tập và chỉnh sửa video. Tại đây người dùng sử dụng các biểu tượng để tải video, hình ảnh hoặc thêm các chi tiết khác cho video trên đầu giao diện.

Xem thêm >>>  Cách nhận bản quyền 1 năm các phần mềm Autodesk

Thêm chi tiết vào video

Khi bạn chọn ảnh xong, hãy chuyển sang giao diện chỉnh sửa ảnh. Tại đây bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh để phù hợp với video.

Chỉnh sửa hình ảnh

Bước 3:

Dưới đây, bạn có thể thấy giao diện chỉnh sửa cho từng chi tiết xuất hiện trong video và được biểu thị bằng từng thanh ngang. Đây là nơi người dùng có thể xóa hoặc kéo dài sự xuất hiện của một số chi tiết trong video.

Video gốc được chia thành nhiều đoạn khác nhau để dễ dàng chỉnh sửa. Khi bạn chỉnh sửa phân đoạn này, bạn chuyển sang phân đoạn khác.

Chỉnh sửa chi tiết video

Bước 4:

nhấp chuột Biểu tượng bánh răng Điều này hiển thị các tùy chọn để hoàn tác / làm lại, thu phóng và hiển thị liên kết. Nếu Chỉnh sửa video như vậy Sau đó nhấn Next chia Để lấy liên kết chia sẻ, hãy nhúng mã hoặc gửi qua email

Trong giao diện này, bạn có thể thực hiện các điều chỉnh để người nhận liên kết có thể nhìn thấy hoặc chỉnh sửa nó. Nhấp vào Có thể xem để họ chỉ có thể xem hoặc chỉnh sửa.

Để chia sẻ, hãy nhập địa chỉ email của người nhận và nhấp vào Gửi lời mời. Lưu ý rằng người nhận được liên kết và muốn chỉnh sửa video của bạn cũng phải có tài khoản Tella.

Thiết lập từng bước này rất giống với thiết lập quyền riêng tư để chia sẻ tệp trên Google Drive.

Xem thêm >>>  Cách chặn quảng cáo YouTube trên máy tính

Chỉnh sửa chi tiết video

Xem thêm:

Trả lời