Cách dùng Stylish Text tạo font chữ độc đáo Windows 10

Cách dùng Stylish Text tạo font chữ độc đáo Windows 10

Ứng dụng Stylish Text trên Windows 10 sử dụng nhiều phông chữ nghệ thuật độc đáo và mới lạ để tạo biệt hiệu hoặc tên tài khoản cho bất kỳ nội dung nào. Ứng dụng cung cấp nhiều hiệu ứng phong cách viết khác nhau mà chúng ta có thể lựa chọn sử dụng khi viết SMS trên Twitter, Facebook … hoặc viết phụ đề, bình luận trên mạng xã hội. Đặc biệt, ứng dụng còn chứa bản vẽ do bạn tự thiết kế với các chi tiết có sẵn cho bạn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách viết chữ nghệ thuật trên Stylish Text trên Windows 10.

Hướng dẫn viết văn bản nghệ thuật trên đầu văn bản phong cách

Bước 1:

Chúng tôi sẽ cài đặt ứng dụng Stylish Text cho Windows 10 bằng liên kết bên dưới và tiếp tục cài đặt như bình thường.

Bước 2:

Trong giao diện ứng dụng, chúng ta thấy các tùy chọn Văn bản phong cách tạo phông chữ nghệ thuật và nghệ thuật lạ mắt để tạo hình ảnh. My Arts để mở thư mục và lưu những bức ảnh bạn đã thực hiện vào ứng dụng.

Văn bản phong cách

Bước 3:

Phần Stylish Text hiển thị các phông chữ với nhiều mẫu phông chữ khác nhau, bao gồm cả những phông chữ ở định dạng mã ASCII. Đầu tiên chúng tôi sẽ Nhập nội dung Khi bạn đã sẵn sàng viết, hãy chọn phông chữ được hiển thị bên dưới.

Xem thêm >>>  Hướng dẫn reset Internet Explorer, thiết lập cài đặt mặc định cho IE 11

Nhập nội dung

Bước 4:

Nhấp chuột trái vào phông chữ bạn muốn sử dụng Chọn Sao chép. Sau đó, chúng tôi thêm nó vào bất kỳ trang web hoặc ứng dụng nào.

Sao chép văn bản

Bước 5:

Quay lại giao diện ứng dụng và chọn Nghệ thuật lạ mắt. Ở đây chúng tôi nhận được chi tiết về bản vẽ. Khi bạn vẽ xong, hãy nhấp vào Lưu để tải hình ảnh xuống. Theo mặc định, ảnh được lưu trong thư mục Documents trên máy tính của bạn.

Tranh nghệ thuật

Xem thêm:

pcguide

Trả lời