Cách dùng Screenshot Rocks tạo ảnh chụp màn hình mockup

Screenshot Rocks giúp bạn thiết kế hình ảnh kiểu mô hình đẹp mắt, cũng như thực hiện nhiều điều chỉnh cho phép bạn tạo hình ảnh mô hình đầy đủ. Mockup là hình ảnh của một mockup thiết kế thu nhỏ hoặc kích thước thật được sử dụng để mô phỏng một ý tưởng thiết kế. Screenshot Rocks tạo hình ảnh mô hình mô phỏng màn hình trình duyệt trên máy tính hoặc điện thoại của bạn và nhiều tùy chọn tùy chỉnh khác cho phép bạn thiết kế mô hình màn hình của riêng mình. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo ảnh mô hình trên Screenshot Rocks.

Hướng dẫn tạo ảnh mô hình trên Screenshot Rocks

Bước 1:

Chúng tôi sẽ truy cập vào liên kết dưới đây để truy cập trang chủ của Screenshot Rocks. Trên bề mặt trang web của bạn Tải hình ảnh Ảnh chụp màn hình hoặc bất kỳ ảnh nào.

https://screenshot.rocks/app

Tải xuống hình ảnh

Bước 2:

Ảnh được chèn ngay lập tức vào giao diện trình duyệt của máy tính. Người dùng có thể Thay đổi lại URL hiển thị trong hình thành URL trang web mà bạn muốn Chúng tôi sẽ thay đổi giao diện của mô hình cắt dán.

Trước tiên hãy tiếp tục Thay đổi lại màu hiển thị cho mỗi phần như dưới đây. Nếu bạn muốn, hãy nhấp vào Chọn kiểu để thay đổi kiểu.

Xem thêm >>>  Cách tải Photoshop CS2 miễn phí, key Photoshop CS2 từ Adobe

Thay đổi màu sắc của giao diện người dùng

Sau khi thay đổi, định dạng mô hình của bề mặt ảnh sẽ được áp dụng và hiển thị như hình dưới đây.

Ảnh chụp màn hình

Bước 3:

Cuộn xuống thêm Vùng vải được điều chỉnh theo chiều dọc hoặc chiều ngang. phần lý lịch Được sử dụng để chọn hình nền cho hình ảnh mô hình của bạn. Chúng tôi chọn ảnh nền hình ảnh do website cung cấp làm màu nền, chuyển màu gradient và không sử dụng.

đến cuối cùng Phần cài đặt để bật hoặc tắt các thành phần được hiển thị trong trình duyệt giả lập. Khi bạn hoàn tất chỉnh sửa, hãy chọn định dạng được lưu trước (PNG, JPG, SVG) Nhấp vào Tải xuống.

Tùy chỉnh giao diện

Xem thêm:

Trả lời