Cách dùng PhotoGrid ghép ảnh, video vào khung nghệ thuật

PhotoGrid là ứng dụng ghép ảnh, video vào khung theo nhiều khung hình nghệ thuật khác nhau với bố cục ghép ảnh độc đáo cho phép bạn thoải mái lựa chọn khung hình theo ý muốn. Ứng dụng này chứa một bộ sưu tập khung cho ảnh hoặc bạn có thể tự sắp xếp ảnh của mình. Ngoài ra, chúng ta có thể retouch ảnh bằng các chức năng có sẵn trong ứng dụng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng PhotoGrid để ghép các bức ảnh lại với nhau trong khung của điện thoại.

Thủ công PhotoGrid cắt dán ảnh, video

Bước 1:

Chúng ta tải ứng dụng PhotoGrid cho điện thoại từ liên kết bên dưới.

Trong giao diện chính của ứng dụng, bạn sẽ thấy nhiều yếu tố khác cho ảnh ghép. Lưu ý rằng bạn hiện đang sử dụng phiên bản miễn phí nên nhiều tính năng bị chặn. Vì vậy, bạn chọn Miễn phí để sử dụng các khung hoặc nền cắt dán.

Bước 2:

Đầu tiên, bạn sẽ hợp nhất một định dạng hình ảnh hoặc video Lưới. Xem album ảnh để bạn có thể chọn 1 ảnh hoặc nhiều ảnh và video để ghép vào khung. Lên Các loại bố cục cắt dán mà ứng dụng hỗ trợ. Chọn Xong để chuyển sang Gia công bề mặt.

Bước 3:

Đến Xóa logo từ hình ảnh, Nhấp vào tên logo sau đó bấm vào Biểu tượng gạch chéo sau đó xóa nhấn dấu kiểm màu xanh lá cây để tiết kiệm. Nếu muốn, bạn có thể chọn một loại logo khác để hiển thị trong ảnh.

Xem thêm >>>  Hướng dẫn bật chế độ Dark Mode Facebook, bật chế độ tối cho Facebook trên iPhone, PC, Android

Chèn nhạc

Bước 4:

Các ảnh và video trong khung có thể được định vị lại bằng cách nhấn và cuộn lâu. Chúng tôi tiến hành chọn nội dung sau để chỉnh sửa.

Ứng dụng hỗ trợ Ghép nhạc vào videovới âm nhạc trong kho hoặc sử dụng âm nhạc của riêng bạn. Khi bạn chỉnh sửa xong, hãy nhấp vào Lưu để tải ảnh hoặc video vào album.

Bước 5:

Trong phần Chỉnh sửa ảnh và video Họ có các mục như hình dưới đây.

Bước 6:

Tiếp tục chọn khung để chúng ta có thể thử câu đố. Phần Công cụ có nhiều yếu tố khác mà bạn có thể thiết kế, chẳng hạn như: B. tạo meme, thẻ 3D của riêng bạn …

Bước 7:

Cuộn xuống sẽ chọn nhiều kiểu cắt dán với nhiều hình nền hoặc khung hình khác nhau.

Nhìn chung, ứng dụng PhotoGrid có rất nhiều tính năng ghép ảnh hấp dẫn và thú vị mà bạn nên tải về máy để trải nghiệm và sử dụng.

Xem thêm:

Trả lời