Cách dùng Map 4D bản đồ của người Việt trên điện thoại

Cách dùng Map 4D bản đồ của người Việt trên điện thoại

Bản đồ Map 4D mới của Việt Nam cung cấp một ứng dụng bản đồ hoàn toàn mới so với các ứng dụng bản đồ 2D trước đây, nơi chúng ta có thể hiển thị các vị trí trong mô hình 3D thú vị. Bản đồ 4D hiện là bản đồ thời gian thực duy nhất dựa trên công nghệ hiển thị OpenGL cho các trò chơi 3D. Đặc biệt, ứng dụng không chỉ hiển thị hình ảnh thực về tên của từng địa điểm trên bản đồ 3D mà người dùng còn có thể tương tác điều chỉnh đối tượng như 360 độ, phóng to hay thu nhỏ. Điều này giúp người dùng theo dõi các trang của địa điểm. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng ứng dụng Bản đồ 4D trên điện thoại.

Hướng dẫn bản đồ với Map 4D Android, iOS

Bước 1:

Chúng ta tải ứng dụng Map 4D cho Android, iOS từ liên kết bên dưới.

Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng, bạn sẽ cần cấp quyền để sử dụng tính năng vị trí trên thiết bị của mình. Giao diện người dùng của ứng dụng được hiển thị với chế độ xem 2D / 3D, chế độ xem bản đồ theo thời gian và không gian (4D). Bạn nhập tên vị trí mong muốn trên bản đồ như bình thường.

Bước 2:

Sau đó, chúng tôi thấy địa điểm bạn đang tìm kiếm với giao diện hoàn toàn mới. Chúng ta di chuyển ngón tay trên màn hình để thay đổi góc nhìn từ trên cao xuống và nhìn toàn cảnh …

Xem thêm >>>  Cách chọn vùng in trên Google Sheets

Ứng dụng này cũng có chỉ đường như các ứng dụng bản đồ khác.

Bước 3:

Bản đồ 4D cũng có các chế độ Tìm kiếm địa điểm bằng giọng nói và chức năng Quét mã QR Áp dụng cho mã bưu chính Vpostcode của Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post).

Xem thêm:

pcguide

Trả lời