18/10/2020

Cách đổi tên TikTok, đổi TikTok ID

Đổi tên TikTok và đổi ID TikTok rất dễ dàng, giống như cách đổi tên tài khoản Facebook hoặc ID Facebook. Mỗi người tạo tài khoản TikTok cung cấp tên người dùng và ID TikTok để xác minh tài khoản cá nhân của họ. Và nhiều người sau một thời gian sử dụng TikTok sẽ cảm thấy tên tài khoản cá nhân của mình không hay và muốn sử dụng một cái tên mới độc đáo hơn để mọi người chú ý và nhớ đến tài khoản TikTok của mình. . TikTok hỗ trợ bạn thay đổi tên người dùng và ID bất kỳ lúc nào. Tuy nhiên, việc thay đổi tên người dùng TikTok có chính sách khác với việc thay đổi ID TikTok nếu chúng tôi không được phép thay đổi ID TikTok cho đến 30 ngày kể từ lần thay đổi cuối cùng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách đổi tên tài khoản trên TikTok và đổi ID TikTok.

Hướng dẫn cách đổi tên TikTok, đổi tên người dùng TikTok

Bước 1:

Chúng tôi truy cập tài khoản TikTok cá nhân của bạn và nhấp vào Điểm I. ở góc dưới bên phải. Chuyển sang giao diện tài khoản TikTok cá nhân. Bấm vào đây Nút chỉnh sửa hồ sơ.

Chỉnh sửa hồ sơ của TikTok

Bước 2:

Trong giao diện này, bạn sẽ thấy toàn bộ thông tin tài khoản TikTok cá nhân cần thay đổi. Để đổi tên tên người dùng TikTok, chúng tôi nhấp vào Đặt tên nó là TikTok Thực hiện các thay đổi.

Xem thêm >>>  Cách tạo một cuộc thăm dò ý kiến trong Microsoft Outlook

Đã đổi tên thành TikTok

Bước 3:

Chuyển đến giao diện người dùng để thay đổi tên tài khoản TikTok. Chúng ta chỉ cần Nhập tên mới cho tài khoản TikTok của bạn đã sẵn sàng Nhấp vào “Lưu ở góc trên cùng bên phải là được.

Không giới hạn số lượng và thời gian đổi tên tài khoản TikTok của bạn.

Nhập tên mới TikTok

2. Cách thay đổi ID TikTok

Chúng ta cũng bấm vào giao diện xử lý thông tin tài khoản TikTok Phần ID TikTok công tắc điện.

Thay đổi ID TikTok

Chuyển sang giao diện mới mà bạn có Nhập ID TikTok mới. Nếu sau khi nhập quảng cáo Biểu tượng dấu kiểm màu xanh lá cây ID tên có thể sử dụng, Nhấp vào “Lưu để lưu ID mới.

Nhập ID TikTok mới

Trong trường hợp thông báo màu đỏ, chúng ta cần thay đổi tên ID.

Lỗi khi thay đổi ID TikTok mới

Lưu ý: ID tài khoản TikTok không được giống với ID TikTok của người khác, là một ký tự không dấu và dấu chấm và chỉ có thể đặt dấu gạch dưới. Sau khi đổi, bạn không thể đổi trong vòng 30 ngày.

Xem thêm:

Trả lời