20/09/2020

Cách đổi mật khẩu Wifi TP-LINK TL-WR940N(v3.0) 450mpbs

TP-LINK TL-WR940N là thiết bị mới nhất trong dòng WR940N hiện nay, có kết nối đơn giản, mạnh mẽ và được nhiều người ưa thích. Bài viết này PCGuide.VN sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi mật khẩu wifi TP-LINK TL-WR940N.

Bất kể bạn đang sử dụng thiết bị kiểu nào, bạn nên thay đổi mật khẩu nếu bạn sẽ sử dụng nó trong một thời gian dài. Và Thay đổi mật khẩu TP-LINK TL-WR940N Chúng ta cần làm điều này nhiều lần sau khi sử dụng một khoảng thời gian không đổi. Thay đổi mật khẩu WiFi thường xuyên sẽ giúp thiết bị và mạng WiFi của bạn an toàn hơn bao giờ hết. Còn những ai sử dụng Wifi TP-LINK TL-WR940N thì hãy đổi mật khẩu WiFi ngay nhé.

Sử dụng mật khẩu WiFi Liên kết tl wr940n v3 0 450mpbs

Nếu không rành về các thiết bị công nghệ hoặc chưa đổi mật khẩu WiFi, có thể bạn sẽ gặp đôi chút khó khăn khi đổi mật khẩu WiFi TP-LINK TL-WR940N. Nhưng không sao với hướng dẫn Thay đổi mật khẩu TP-LINK TL-WR940N Sau đây PCGuide.VN sẽ giúp bạn đổi mật khẩu WiFi dễ dàng.

Hướng dẫn đổi mật khẩu WiFi TP-LINK TL-WR845N

Bước 1: Việc đầu tiên cần làm trước khi đổi mật khẩu Wifi TP-LINK TL-WR940N là nếu hệ thống có nhiều hơn 1 modem thì bạn nên ngắt hết dây mạng và kết nối 1 cổng vào modem, đầu còn lại vào máy tính xách tay hoặc máy tính của bạn. Con số.

Xem thêm >>>  Top 6 công cụ phân tích Website hiệu quả

Sử dụng liên kết mật khẩu WiFi tl wr940n v3 0 450mpbs 2

Ghi chú: Nếu bạn không biết địa chỉ truy cập, bạn có thể Mở mặt sau của thiết bị , Modem để tìm địa chỉ, tài khoản và mật khẩu mặc định.

Bước 2: Truy cập trình duyệt web và nhập địa chỉ trình duyệt 192.168.1.1 Sau đó đăng nhập vào hệ thống để đổi mật khẩu WiFi TP-LINK TL-WR940N.

Sử dụng liên kết mật khẩu WiFi tl wr940n v3 0 450mpbs 3

Bước 3: Trong hệ thống WiFi TP-LINK TL-WR940N, hãy chuyển đến phần Không dây và chọn tiểu mục Bảo mật không dây nếu bạn muốn thay đổi hộ chiếu WiFi TP-LINK TL-WR940N.

Sử dụng liên kết mật khẩu WiFi tl wr940n v3 0 450mpbs 4

Bước 4: Trong phần Bảo mật không dây, bạn có 4 tùy chọn ở đây để thay đổi mật khẩu WLAN của TP-LINK TL-WR940N và đặt mật khẩu mới nếu bạn muốn đọc kỹ việc sử dụng các tiêu chuẩn trong phần này.

Cách sửa lỗi kết nối dữ liệu WiFi tl wr940n v3 0 450mpbs 5

– – Hủy kích hoạt các dịch vụ bảo mật: Nếu bạn sử dụng chế độ này WiFi, bạn hoàn toàn miễn phí và không cần mật khẩu.

– – WEP: Một tiêu chuẩn bảo mật cũ dựa trên công nghệ WEP 256-bit vẫn là một trong những tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi nhất trong quá khứ.

– – WPA: Tiêu chuẩn bảo mật WiFi cực cao cho phép bạn sử dụng kết hợp các chữ cái và chữ cái cho mật khẩu của mình.

– – WPA 2: Chuẩn nâng cấp mới nhất cho WPA hiện tại, phổ biến và được sử dụng rộng rãi nhất với tính năng bảo mật mạnh mẽ, thuật toán bảo vệ tiên tiến và cho đến nay không ai có thể bẻ khóa hoàn toàn hệ thống. Điều này.

Xem thêm >>>  (Giveaway) Bản quyền miễn phí Wondershare AllMyTube, tải video từ youtube

Sau đó chọn 1 trong 4 tiêu chuẩn và nhập mật khẩu vào trường Mật khẩu. Lưu sau đó được lưu.

Bước 5: Sau khi bạn đã lưu mật khẩu, hãy thay đổi mật khẩu WiFi. TP-LINK TL-WR940N sẽ thông báo cho bạn Khởi động lại – Khởi động lại thiết bị.

Sử dụng liên kết mật khẩu WiFi tl wr940n v3 0 450mpbs 6

Bước 6: Bạn cuộn xuống cuối trang rồi bấm vào Bấm vào đây Để chương trình khởi động lại. Sau khi khởi động lại, bạn đã thay đổi thành công mật khẩu WLAN của TP-LINK TL-WR940N.

Sử dụng liên kết mật khẩu WiFi tl wr940n v3 0 450mpbs 7

Hướng dẫn đổi mật khẩu TP-LINK TL-WR940N PCGuide.VN đã hướng dẫn các bạn cách thay đổi mật khẩu. Đây là thiết bị mới được khá nhiều người sử dụng gần đây và nếu bạn muốn mua một chiếc thì đối với các thiết bị trên hãy đọc kỹ các bài viết trên PCGuide.VN và đổi mật khẩu WiFi TP-LINK TL- WR940N như trong bài viết này.

Nếu bạn cũng sử dụng các sản phẩm WiFi TP-Link, vui lòng đọc cách Thay đổi mật khẩu TP-LINK TL-WR945NĐây là một trong những thiết bị tốt được nhiều người sử dụng trong phân khúc bình dân nhưng mạnh mẽ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-mat-khau-wifi-tp-link-tl-wr940n-v3-0-450mpbs-23616n.aspx
Hiện tại, modem WiFi FPT và Viettel là hai thiết bị phổ biến nhất. Nếu bạn đang sử dụng mạng FPT thì modem WiFi FPT được ưu tiên hơn cả, vì vậy bạn nên biết cách đổi, thay mật khẩu WiFi FPT. Đối với modem WiFi FPT của bạn, việc đổi mật khẩu WiFi FPT nhìn chung không khó và phức tạp đối với người dùng.

Xem thêm >>>  Cách cài RealPlayer nghe nhạc xem phim trên máy tính

Các từ khóa liên quan:

Giao diện WiFi TP-LINK TL-WR940N

Thay đổi mật khẩu TP-LINK TL-WR940N, thay đổi mật khẩu WiFi,

Trả lời