21/09/2020

Cách đổi mật khẩu Wifi TP-LINK TL-WR845N

WiFi TP-LINK TL-WR845N là thiết bị rất thông dụng hiện đang được đông đảo người dùng tại Việt Nam săn đón. Đó là một thiết bị giá cả phải chăng cho các doanh nghiệp. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách đổi mật khẩu Wifi TP-LINK TL-WR845N.

việc làm Thay đổi mật khẩu TP-LINK TL-WR845N Đây là điều mà chúng ta thường phải làm khi sử dụng một thời gian, không chỉ với WiFi TP-LINK TL-WR845N mà với nhiều loại modem cũng vậy. Các bộ định tuyến cũng cần được chú ý cẩn thận để đảm bảo kết nối an toàn và nó cũng tránh khả năng bị lộ mật khẩu WiFi do mật khẩu đã lâu không được thay đổi. Nếu bạn sử dụng modem cứ sau 1 tháng thì nên đổi mật khẩu WiFi một lần.

Cách đổi mật khẩu WiFi của tp link tl wr845n

Cả đời TP-LINK WiFi Tất cả chúng đều có các phương thức truy cập từ địa chỉ IP, tài khoản đến mật khẩu để vào hệ thống. Nếu bạn không biết làm thế nào Thay đổi mật khẩu WiFi TP-LINK TL-WR845N Trong hướng dẫn sau, bạn sẽ học cách thay đổi mật khẩu Wifi TP-LINK TL-WR845N.

Hướng dẫn đổi mật khẩu WiFi TP-LINK TL-WR845N

Bước 1: Việc đầu tiên cần làm trước khi đổi mật khẩu Wifi TP-LINK TL-WR845N là nếu hệ thống có nhiều hơn 1 modem và kết nối 1 cổng vào modem thì bạn nên rút hết dây mạng, đầu còn lại vào máy tính xách tay, máy tính của bạn. Con số.

Xem thêm >>>  Học lập trình Java

Cách thay đổi mật khẩu WiFi bằng liên kết tl wr845n 2

Bước 2: Nếu bạn không biết địa chỉ truy cập, bạn có thể Mở mặt sau của thiết bị , Modem để tìm địa chỉ, tài khoản và mật khẩu mặc định.

Cách thay đổi mật khẩu WiFi bằng liên kết tl wr845n 3

Bước 3: Truy cập trình duyệt web và nhập địa chỉ mặc định vào trình duyệt 192.168.1.1 Bạn chỉ cần tìm kiếm trong giây lát rồi đăng nhập vào hệ thống để đổi mật khẩu WiFi TP-LINK TL-WR845N.

Cách thay đổi mật khẩu WiFi qua TL wr845n-Link 4

Bước 4: Trong hệ thống của WiFi TP-LINK TL-WR845N, hãy chuyển đến Wireless> Wireless Security nếu bạn muốn thay đổi mật khẩu WiFi TP-LINK TL-WR845N.

Cách thay đổi mật khẩu WiFi bằng liên kết tl wr845n 5

Bước 5: Trong phần Bảo mật không dây bạn có 4 tùy chọn tại đây để đổi mật khẩu Wifi TP-LINK TL-WR845N và đặt mật khẩu mới nếu muốn.

Cách thay đổi mật khẩu WiFi bằng liên kết tl wr845n 6

– – Hủy kích hoạt các dịch vụ bảo mật: Nếu bạn sử dụng chế độ này WiFi, bạn hoàn toàn miễn phí và không cần mật khẩu.

– – WEP: Một tiêu chuẩn bảo mật cũ dựa trên công nghệ WEP 256-bit vẫn là một trong những tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi nhất trong quá khứ.

– – WPA: Tiêu chuẩn bảo mật WiFi cực cao cho phép bạn sử dụng kết hợp các chữ cái và chữ cái cho mật khẩu của mình.

– – WPA 2: Chuẩn nâng cấp mới nhất cho WPA hiện tại, phổ biến và được sử dụng rộng rãi nhất với tính năng bảo mật mạnh mẽ, thuật toán bảo vệ tiên tiến và cho đến nay không ai có thể bẻ khóa hoàn toàn hệ thống. Điều này.

Xem thêm >>>  Lộ cấu hình của Realme V5 trên Geekbench trước vài giờ ra mắt

Sau khi đã chọn 1 trong 4 tiêu chuẩn, bạn chỉ cần nhập mật khẩu vào trường Mật khẩu rồi lưu là lưu lại.

Bước 6: Sau khi bạn đã lưu mật khẩu, hãy thay đổi mật khẩu WiFi. TP-LINK TL-WR845N sẽ thông báo cho bạn Khởi động lại – Khởi động lại thiết bị.

Cách thay đổi mật khẩu WiFi bằng liên kết tl wr845n 7

Bước 7: Bạn cuộn xuống cuối trang rồi bấm vào Bấm vào đây Để chương trình khởi động lại. Sau khi khởi động lại, bạn đã đổi thành công mật khẩu mạng WLAN TP-LINK TL-WR845N.

Cách thay đổi mật khẩu WiFi bằng liên kết tl wr845n 8

Trên đây PCGuide.VN đã hướng dẫn xong cách đổi mật khẩu WiFi TP-LINK TL-WR845N. Đây là thiết bị phổ biến được nhiều người sử dụng. Do đó, cách đổi mật khẩu WiFi TP-LINK TL-WR845N được phát triển. rất dễ dàng cho người dùng. Nếu bạn cũng đang sử dụng các sản phẩm WiFi TP-Link, hãy tìm hiểu cách đổi mật khẩu WiFi trên TP-LINK Archer C2, một trong những thiết bị mới cải tiến tốt nhất trong phân khúc giá. rẻ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-mat-khau-wifi-tp-link-tl-wr845n-23618n.aspx
Hiện nay, nhiều người dùng modem WiFi Viettel thường xuyên than phiền về việc không đổi được mật khẩu WiFi Viettel. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Nếu bạn gặp trường hợp này, hãy xem cách sửa lỗi. Không đổi được mật khẩu WiFi Viettel Đây.

Các từ khóa liên quan:

Giao diện WiFi TP-LINK TL-WR845N

Thay đổi mật khẩu WiFi của TP-LINK TL-WR845N, thay đổi mật khẩu WiFi.

Trả lời