21/09/2020

Cách đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại Samsung Galaxy

Bạn nên thay đổi mật khẩu Facebook thường xuyên để bảo vệ tài khoản của mình. Không cần sử dụng máy tính, laptop bạn cũng có thể đổi mật khẩu Facebook. Với những ai sử dụng điện thoại Samsung thì hãy đọc ngay bài hướng dẫn cách đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại Samsung để thực hiện kịp thời. Ngăn chặn kẻ lừa đảo hack tài khoản.

Người dùng Android nói chung và Samsung nói riêng, để sử dụng Facebook, phải tải ứng dụng Facebook và Facebook Messenger. Tại sao bạn cần 2 ứng dụng này, vì Facebook Messenger được tích hợp dành riêng cho tính năng nhắn tin SMS, gọi điện miễn phí trên di động Facebook. Các chức năng của Facebook Messenger cũng được cập nhật liên tục và phục vụ người dùng. Phải biết nhiều Các tính năng trên Facebook Messenger là những chức năng đầu tiên được sử dụng bởi nhiều công ty và phần mềm khác. Người dùng Facebook Messenger cũng có lợi ích khi được sử dụng cùng với Facebook. Đơn giản là có thể thích, bình luận Trạng thái hoặc ảnh có thể tương tác gửi văn bản với bạn bè chỉ với một vài cú nhấp chuột thay vì phải chuyển đổi ứng dụng nhắn tin khác. Ngoài ra, nếu cảm thấy Facebook đang bị đe dọa hoặc tài khoản bị đánh cắp, người dùng nên đổi mật khẩu Facebook ngay lập tức để bảo vệ. Bài viết này PCGuide.VN sẽ hướng dẫn các bạn đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại Samsung nói riêng và thực hiện tương tự với các thiết bị Android nói chung.

Xem thêm >>>  Cách khắc phục lỗi plugin trên Google Chrome

Cách thay đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại Samsung Galaxy:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại Samsung của bạn. Sau đó đăng nhập bằng Facebook tài khoản mật khẩu Của bạn. nhấn Đăng ký.

Cách thay đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại Samsung

Bước 2: Tiếp theo nhấp vào biểu tượng Vẫn bỏ phiếu (3 dấu gạch ngang) trên giao diện Samsung Facebook. Cuộn xuống và chọn Cài đặt tài khoản.

Cách thay đổi mật khẩu Facebook trên Samsung Phone 2

Bước 3: Chọn phần tiếp theo sự an toàn . Tại đây bạn có thể xem thông tin Facebook nhạy cảm. Ví dụ, tôi sử dụng Facebook với Samsung Galaxy A5. Bấm đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại Samsung Thay đổi mật khẩu.

Cách đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại Samsung 3

Bước 4: Sau đó vào Mật khẩu hiện tại và 2 lần Mật khẩu mới . Nhấn Save Changes để hoàn tất quá trình đổi mật khẩu Facebook.

Cách thay đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại Samsung 4

Người dùng rất dễ dàng đổi mật khẩu Facebook chính xác trên điện thoại Samsung. Tương tự như cách đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại Samsung, bạn cũng có thể thực hiện theo cách này trên các smartphone Android khác. Đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại là một thủ thuật nhanh chóng. Nếu gặp các hiện tượng lạ, bạn có thể bảo vệ Facebook và cảnh báo khi đăng nhập Facebook.

Nhiều người dùng quá phụ thuộc vào tính năng đăng nhập tự động của Facebook mà ít sử dụng mật khẩu. Sau một thời gian, rất có thể bạn sẽ quên mật khẩu Facebook của mình. Nếu bạn đã đăng nhập vào Facebook thông qua trình duyệt Google Chrome, bạn hoàn toàn có thể xác minh mật khẩu đã lưu trong Chrome. Bằng cách này, bạn có thể hỗ trợ những người hiếm khi sử dụng mật khẩu. Thay vào đó, hãy quên mật khẩu bạn đã tự tạo. Tùy thuộc vào cách bạn có thể xem mật khẩu đã lưu trong Chrome, hãy cân nhắc lưu mật khẩu cho tài khoản của bạn trong một tệp riêng biệt. Bạn có thể lưu các tệp này trong các thư mục ẩn trên máy tính của mình. Nếu bạn quên mật khẩu, bạn có thể mở và sao chép mật khẩu của mình.

Xem thêm >>>  Cách tự động dừng video YouTube khi chuyển sang tab mới

Bên cạnh việc đổi mật khẩu Facebook, cách đổi mật khẩu Facebook cũng rất dễ dàng đối với những ai muốn đổi tên Facebook cách đây 60 ngày. Tuy nhiên, bạn phải xác minh danh tính thật của mình bằng cách gửi giấy tờ tùy thân: ví dụ như chứng minh thư hoặc bằng lái xe, khả năng đổi tên Facebook trước 60 ngày, chúng tôi đã trình bày chi tiết trong mẹo trước, mời các bạn theo dõi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-mat-khau-facebook-tren-dien-thoai-samsung-23436n.aspx
QQ là mạng xã hội lớn nhất ở Trung Quốc. Nó có một tài khoản QQ và một tài khoản Facebook. Để giữ an toàn cho tài khoản của mình, người dùng cũng nên thường xuyên đổi mật khẩu QQ một cách khó khăn. Trong mọi trường hợp, tránh bị người khác theo dõi, đánh cắp tài khoản với nhiều thông tin và hãy đọc hướng dẫn cách đổi mật khẩu QQ nếu bạn chưa thực hiện thành công.

Tác giả: Nguyễn Thủy Thanh
((4.4★ – 16 tỷ lệ)

Đánh giá của bạn?

Các từ khóa liên quan:

Cách đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại Samsung

, mở mật khẩu Facebook trên Samsung Galaxy S, mật khẩu Gacebook trên Galaxy J,

Trả lời