Cách đổi đuôi docx sang doc bằng Zamzar

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

 5. Link Tải

Bạn đang gặp sự cố khi mở tệp Word ở định dạng docx vì tệp DOCX chỉ có thể được mở bằng Microsoft Word 2007 trở lên và các phiên bản trước đó không thể đọc chúng. . Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết cách chuyển docx sang doc với Zamzar, dịch vụ chuyển đổi định dạng trực tuyến hiệu quả nhất hiện nay.

Kể từ khi Microsoft Word 2007 ra đời, định dạng tài liệu docx (.docx) đã được sử dụng, giúp giảm dung lượng tệp đáng kể nhờ công nghệ nén mới. Tuy nhiên, có một nhược điểm là không thể mở tệp docx trong các phiên bản Word trước đó. Các thiết bị sử dụng bộ cài Microsoft Office cũ hiện đang được sử dụng vẫn rất đông. Bạn gặp sự cố lớn khi không thể mở tệp docx do người khác gửi. Chính vì vậy mà hôm nay Taimienphi xin giới thiệu đến các bạn một thủ thuật nhỏ về cách chuyển docx sang doc từ Zamzar. Dịch vụ chuyển đổi nhiều định dạng video, âm thanh, văn bản … trực tuyến rất hiệu quả.

Làm thế nào để chuyển đổi docx sang trạng thái zamzar

Làm thế nào để chuyển đổi docx sang doc từ zamzar.

Bước 1: Để chuyển đổi docx sang doc với Zamzar, trước tiên bạn cần truy cập trang chuyển đổi Zamzar trong bất kỳ trình duyệt web nào. ĐÂY.

Bước 2: Giao diện trang web Zamzar sẽ hiện ra, bạn bấm vào nút Chọn tệp trong bước 1.

Làm thế nào để chuyển đổi docx sang doc zamzar 2

Cửa sổ Windows Open được hiển thị. Bạn sẽ tìm thấy tệp bạn muốn chuyển đổi docx sang doc sau đó nhấn mở.

Làm thế nào để chuyển đổi docx sang doc zamzar 3

Bước 3: Tiếp theo, nhấp vào bước 2 Chuyển đổi tệp thành Sử dụng thanh cuộn để chọn định dạng doc trong số nhiều tùy chọn khác.

Cách đọc docx để đọc zamzar 4

Bước 4: Ở bước 3, nhập địa chỉ email của bạn và nhấn Đổi Trong bước 4 hệ thống Chuyển đổi docx sang doc và gửi liên kết tải tập tin đến địa chỉ email bạn vừa nhập.

Cách đọc docx để đọc zamzar 5

Bước 5: Kiểm tra email của bạn và mở bản tin của Zamzar. Nhấp vào liên kết ở cuối tin nhắn như hình dưới đây.

Cách đọc docx để đọc zamzar 6

Bước 6: Giao diện tải tệp tài liệu đã hoàn thành hiển thị. Ấn nút Tải ngay để tải xuống và sử dụng tệp doc trên máy tính của bạn.

Cách đọc docx để đọc zamzar 7

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-duoi-docx-sang-doc-bang-zamzar-23267n.aspx
Vậy là quá trình đổi đuôi docx sang doc bằng Zamzar mà Taimienphi chia sẻ ở trên đã hoàn thành rồi. Ngoài khả năng này, bạn có thể thay đổi phần mở rộng docx thành doc bằng cách chọn Save As with Word 97-2003 Document Format, nhanh hơn và dễ dàng hơn nhiều. Ngoài ra, việc sử dụng các file dữ liệu định dạng PDF hiện nay rất phổ biến trong quá trình làm việc mang lại sự thuận lợi và hiệu quả cao trong công việc. Trước nhu cầu này, nhiều người luôn tìm cách chuyển đổi định dạng file Word sang PDF để tiện cho công việc nhưng ít ai biết cách thực hiện. Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo cách chuyển Word sang PDF như chúng tôi đã trình bày trước đó.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam
(4.0★ – Ngày 14 tỷ lệ)

Đánh giá của bạn?

Các từ khóa liên quan:

Đọc docx để đọc zamzar

chuyển đổi docx sang doc, chuyển đổi docx sang doc,

 5. Link Tải

Add Comment