18/10/2020

Cách đổi cỡ chữ, cài hình nền nhắn tin trên Telegram

Với Telegram, bạn có thể thay đổi bề mặt văn bản trong ứng dụng, ví dụ: Ví dụ: thay đổi kích thước của văn bản, thay đổi nền của thư thành các màu nền khác nhau hoặc sử dụng kích thước lớn cho hình dán. Tính năng này rất giống với Zalo. Nếu bạn cũng có thể thay đổi cỡ chữ trong Zalo, hãy phóng to nhãn dán trên Zalo và chọn ảnh nền cho tin nhắn Zalo. Telegram cũng sẽ giúp bạn tạo chủ đề tin nhắn của riêng mình với màu sắc của riêng bạn mà bạn có thể sử dụng trong tương lai. Ngoài ra, có nhiều cài đặt khác nhau mà bạn cần thực hiện khi gửi tin nhắn SMS. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi giao diện nhắn tin trong Telegram.

Hướng dẫn thay đổi giao diện tin nhắn điện tín

Bước 1:

Trong giao diện Telegram của Android, nhấp vào Ký hiệu 3 dòng Sau đó chọn mục tiếp theo các thiết lập. Sau đó nhấn vào Cài đặt trò chuyện để thay đổi giao diện của SMS.

Bước 2:

Trong bức điện chuyển sang giao diện thiết lập nhắn tin. Bạn đầu tiên phóng to từ ngữ bên trong Kích thước của văn bản tin nhắn với thanh điều hướng bên dưới. Bạn có thể xem ngay các thay đổi ở khung bên dưới.

Xem thêm >>>  Cách xóa trang trắng trong Word cực dễ

Thay đổi kích thước phông chữ

Bên cạnh Thay đổi nền trò chuyện, chọn màu nền cho giao diện nhắn tin. Đầu tiên bạn chọn Chủ đề màu sắc Với Màu nền Dưới. Bạn cũng có thể kích hoạt chế độ tối cho điện tín.

Khi bạn hoàn tất, hãy chọn màu nếu muốn Chuyển sang âm giai khác sau đó nhấn Biểu tượng vòng tròn 3 điểm. Lúc này bảng màu sẽ xuất hiện để chúng ta chọn một màu khác. Chọn màu nền mới Nhấp vào “Lưu trong khoảng.

Bước 3:

Bên cạnh phần Góc tin nhắnBạn có thể điều chỉnh độ tròn cho khung tin nhắn. Nếu bạn muốn tạo một chủ đề mới, hãy nhấp vào Ký hiệu 3 điểm chọn Tạo một chủ đề mới.

Sau đo cô ây Nhập tên mới cho chủ đề để tiết kiệm. Kết quả là, chúng tôi thấy chủ đề mới được tạo để sử dụng sau này.

Bước 4:

Cuộn xuống và bạn sẽ có các cài đặt khác.

Cài đặt nhắn tin

Video hướng dẫn thay đổi hình nền chữ trong bức điện

Xem thêm:

Trả lời