Cách đo tốc độ Internet, kiểm tra tốc độ mang bằng Google Search

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

 5. Link Tải

Không giống như các phương pháp đo tốc độ internet truyền thống, việc đo và kiểm tra tốc độ internet bằng Google search rất hữu ích mà không tốn quá nhiều thời gian thao tác của người dùng như tìm kiếm dịch vụ hay phần mềm. Hỗ trợ đo tốc độ Internet.

Bạn thường xuyên phải làm việc trên môi trường mạng Internet và muốn đo tốc độ Internet nhanh chóng để có thể có ngay hành động tăng tốc Internet kịp thời cho công việc. Trong bài viết này, PCGuide.VN sẽ giúp bạn tìm hiểu cách đo tốc độ internet nhanh chóng bằng tìm kiếm của Google và cách tăng tốc internet hiệu quả nhất.

Kiểm tra Internet với tìm kiếm của Google

Cách đo tốc độ Internet và kiểm tra tốc độ truyền tải bằng Google Tìm kiếm

Lưu ý rằng phương pháp kiểm tra tốc độ Internet bằng Google Tìm kiếm này chỉ áp dụng cho các phiên bản nước ngoài của Google Tìm kiếm, cụ thể là Hoa Kỳ và Canada. Nếu bạn truy cập phiên bản tiếng Việt của Google tìm kiếm, bạn sẽ không thể đo tốc độ internet trong Google tìm kiếm

Cách đo tốc độ Internet và kiểm tra tốc độ truyền tải bằng Google Tìm kiếm

Bước 1: Đi đến trang địa chỉ ĐÂY để truy cập trang đồng hồ tốc độ internet bằng tìm kiếm của Google. Bất cứ khi nào có thể, bạn nên ghim liên kết này vào dấu trang của trình duyệt để mở nhanh hơn. PCGuide.VN đã giới thiệu đến bạn một số cách tạo bookmark trên Google Chrome hay tạo và xóa bookmark trên Firefox. Bạn đọc có thể tham khảo và tìm hiểu thêm cho mình.

làm tốc độ thông qua tình trạng internet tìm kiếm google

Bước 2: nhấn Chạy kiểm tra tốc độ Hãy bắt đầu bằng cách kiểm tra tốc độ mạng.

Tuy nhiên, hãy nhớ tắt tất cả tải xuống và tải lên gần đây, vì các quá trình này có thể ảnh hưởng và làm sai lệch kết quả tải xuống các phép đo tốc độ internet bằng Google Tìm kiếm.

bước 3: Đầu ra cung cấp cho bạn các thông số sau:

– Tải xuống Mbit / s: Tốc độ tải xuống tính bằng MB / s

– Mbit / s tải lên: Tốc độ tải lên tính bằng MB / s

– Độ trễ: Truyền chậm trễ

– Người phục vụ: Máy chủ gửi nhận tín hiệu (ping).

Kiểm tra Internet bằng tìm kiếm của Google

Cuối cùng, kết luận của công cụ kiểm tra tốc độ internet bằng google search là. Tất nhiên, kết luận là tiếng Anh. Đối với những người không nói được tiếng Anh, bạn có thể đánh dấu và nhấn mạnh phần kết luận Ctrl + C. và dán nó vào tìm kiếm của google để hiểu ý nghĩa của kết luận của bạn.

Kiểm tra tốc độ được thực hiện với tìm kiếm của Google

Bước 4: Nếu bạn thấy rằng phép đo tốc độ mạng Google Tìm kiếm này không thực sự chính xác và bạn đang gặp sự cố, bạn có thể nhấp vào Kiểm tra lần nữa để kiểm tra lại tốc độ mạng.

Kiểm tra tốc độ bằng cách tải trang web vào tìm kiếm google

Ngoài ra, PCGuide.VN lưu ý với bạn đọc rằng Tất cả các công cụ đo tốc độ mạng đều có lỗi Do đó, bạn không nên dựa hoàn toàn vào kết quả để mặc định cho tốc độ Internet đang sử dụng, vì tốc độ mạng có thể giảm theo thời gian, vd: B. do tiết diện của sợi cáp quang.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-do-toc-do-internet-kiem-tra-toc-do-mang-bang-google-search-9155n.aspx
Nếu bạn muốn tham khảo thêm các công cụ kiểm tra và thử nghiệm mạng khác, hãy xem hướng dẫn cách kiểm tra tốc độ Internet bằng dịch vụ Speedtest.net hoặc phần mềm Auslogics BoostSpeed. Hãy nhớ rằng dù bạn đang sử dụng dịch vụ Speedtest.net hay tăng tốc với Auslogics BoostSpeed, bạn cũng đừng bao giờ quá phụ thuộc vào các thông số để cho rằng mạng chậm. Tuy nhiên, nếu mạng chậm vì lý do khách quan thì bạn cũng đừng quá lo lắng. Hãy áp dụng một số thủ thuật nhỏ mà PCGuide.VN đã chia sẻ để khắc phục tình trạng mạng chậm.

Các từ khóa liên quan:

làm tốc độ thông qua tình trạng internet tìm kiếm google

, tìm kiếm trên internet với tìm kiếm google, tìm kiếm công cụ tìm kiếm với tìm kiếm google,

 5. Link Tải

Add Comment